BENTLEY BENTAYGA ĐỘ : BENTLEY BENTAYGA BÁN LẠI CHỈ HƠN 8 TỶ ĐỒNG DÙ KỲ CÔNG ĐỘ MANSORY, BODY CARBON FIBER

Chiếc Bentley Bentayga màu trắng mới mở ra tại thành phố hà nội này khác biệt với các chiếc khác nhờ vào gói độ Carbon Fiber tại ngoại thất.


Bạn đang xem: BENTLEY BENTAYGA ĐỘ : Bentley Bentayga bán lại chỉ hơn 8 tỷ đồng dù kỳ công độ Mansory, body carbon fiber

Chiếc Bentley Bentayga white color mới xuất hiện tại hà nội thủ đô này khác hoàn toàn với những chiếc khác nhờ vào gói độ Carbon Fiber tại ngoại thất.


tại Việt Nam hiện giờ , con số Bentley Bentayga khoảng tầm gần 10 chiếc. Trong những số ấy , phần nhiều được nhập về bởi những đơn vị tứ nhân mang dù nhà phân phối chính hãng đã có mặt tại Hà Nội. Mặc dù trong số ngay gần 10 loại đó , đây đó là chiếc Bentayga thứ nhất được người chủ trang bị thêm gói độ Carbon Fiber đã mắt ở nước ngoài thất.


*

Chiếc Bentley Bentayga duy nhất tại nước ta thời điểm lúc này sở hữu gói độ Carbon Fiber nghỉ ngơi ngoại thất.


*

*

*

Xem thêm: Biker hổ báo đền ốm vì đánh võng thẳng vào... siêu xe McLaren

*

Ngoài đông đảo điểm biệt lập trên , khôn cùng SUV này vẫn mang xây cất tiêu chuẩn chỉnh của một mẫu Bentley Bentayga W12.


Xe sở hữu các lưới tản nhiệt làm cho từ kim loại tổng hợp mạ chrome với kiến tạo đặc trưng của hãng sản xuất xe Anh Quốc. Nhiều đèn pha cùng đèn xác định ngày xây cất kiểu hình tròn cắt vát quen thuộc sử dụng technology LED.


Đuôi xe khá nổi bật với khối hệ thống ống xả kép đặt đối xứng phía hai bên , nhiều đèn hậu dạng LED thiết kế hình chữ B cách điệu lúc sáng. Viền kim loại mạ chrome ốp bên trên phần cản sau ngay tức khắc mạch cùng với 2 tấm ốp tại thân xe.


Bentley Bentayga thực hiện khối hộp động cơ W12 , tăng áp kép , địa điểm 6 ,0 lít , sản sinh công xuất cực mạnh 600 mã lực cùng mô-men xoắn cực to 900 Nm. Sức khỏe được truyền đến cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó , Bentley Bentayga rất có thể tăng tốc trường đoản cú 0-96 km/h trong 4 giây trước lúc đạt gia tốc tối đa 301 km/h.


Một số chi tiết nổi bật bên trong một cái Bentayga tiêu chuẩn bao gồm ghế quấn da cao cấp và các chi tiết ốp gỗ sang trọng. Người mua Bentley Bentayga hoàn toàn có thể tùy lựa chọn một trong 7 các loại gỗ khác nhau do nhà chế tạo cung cấp. Cung cấp đó là những cụ thể bằng kim loại làm điểm nhấn , hệ thống thông tin vui chơi giải trí với màn hình 8 inch , ghế trước tùy chỉnh 22 phía có nhân tài sưởi nóng , thông khí cùng mát-xa.


Các sản phẩm công nghệ tùy chọn rất nổi bật của mẫu SUV vô cùng sang này là khối hệ thống âm thanh Naim for Bentley Premium Audio với năng suất 1.950 W và máy vi tính bảng nhằm giải trí. Đây là loại máy vi tính bảng 10 ,2 inch , áp dụng hệ điều hành và quản lý Android , cung ứng 4G , WiFi và Bluetooth. Tại việt nam , một mẫu Bentley bentayga thời điểm hiện tại có giá cả khoảng hơn 20 tỷ đồng.


Đọc tin tức siêu xe về Độ xe pháo của nước ta và vày xe trái đất , tin tức siêu xe 2022 tiên tiến nhất được update liên tục