BENTLEY BENTAYGA FOUR SEAT COMFORT : BENTAYGA 4 CHỖ NÂNG CẤP: CHUẨN SIÊU SANG CỦA BENTLEY LÊN TẦM CAO MỚI

Bentley Bentayga new vừa mới được hiệu xe quý phái Anh Quốc ra mắt gần đây, đi thuộc tía cấu hình nội thất bao gồm năm ghế tiêu chuẩn chỉnh cùng nhị tùy lựa chọn tứ ghế cùng bảy ghế. Với thông số kỹ thuật bốn ghế (Four Seat Comfort Specification), Bentley Bentayga trở thành một cái xe cộ khôn xiết lịch sự gầm cao, đông đảo sản phẩm phần đa trnghỉ ngơi đề xuất đẳng cấp và sang trọng và dễ chịu và thoải mái hơn mang đến hai du khách ngồi vùng phía đằng sau.

Bạn đang xem: BENTLEY BENTAYGA FOUR SEAT COMFORT : Bentayga 4 chỗ nâng cấp: Chuẩn siêu sang của Bentley lên tầm cao mới


*

Tại rứa hệ trước, 20% trong toàn bô 20.000 mẫu Bentayga được bán ra (tương đương 4.000 xe) cài vùng cabin với cấu hình tứ chỗ ngồi. Tiếp sau sự thành công này, Bentley mang về mang lại Bentayga new cấu hình bốn ghế bao gồm sự tăng cấp rõ ràng. Với câu hỏi máy cấu hình này, mặt hàng ghế đồ vật hai của xe sẽ có khoảng để chân được tăng thêm 100 milimet đối với phiên bản trước. Những upgrade nlỗi câu hỏi tăng hành trình kéo ghế lên thêm 35 milimet, đặt lại địa điểm tường sau, ngăn phân tách vùng hành lý cùng nâng độ ngả ghế từ bỏ 32° lên 40° đã góp thêm phần vào sự ngày càng tăng khoảng chừng nhằm chân này.
*

Tất cả các số ghế trên Bentley Bentayga mới hầu như được tăng cấp với kiến thiết mới, đặc biệt là tại đoạn vai ghế. Kiểu thi công này vẫn đem về sự thoải mái tốt rộng cho tất cả những người ngồi, bên cạnh đó nâng cấp tiêu chuẩn của một chỗ ngồi phong cách trên xe khá.Ghế sau của Bentley Bentayga có cấu hình tư ghế được máy tiêu chuẩn cùng với chế độ sưởi ghế. Một số tính năng khác sẽ tiến hành sản phẩm công nghệ thêm như sấy ghế, mát xa sáu chế độ khác nhau, tựa đầu new, thoải mái hơn. Nằm thân hai ghế, tùy chọn tủ rét mướt tích phù hợp (Mulliner Console Bottle Cooler) cũng có thể được tuyển lựa. Tủ lạnh này hoàn toàn có thể để vừa một cnhì rượu Champagne 750ml cùng nhì ly Cumbria Crystal Flutes.

Xem thêm: Đánh Giá 5 Mẫu Xe &Quot;Tưởng Một Mà Hai&Quot;: Chung Tên Gọi, Khác Cơ Cấu


*

Việc lựa chọn cấu hình tư ghế cũng trở nên giúp hành khách tất cả thêm khu vực đựng đồ mang lại sản phẩm ghế sau cũng như hai cổng sạc USB. Màn hình chạm màn hình tách cũng rất được hỗ trợ bên dưới dạng tùy lựa chọn. Đây là screen gồm kích cỡ 5 inch kiểu như với trên Flying Spur với cũng hoàn toàn có thể được dùng để điều khiển các hệ thống bên trên mẫu SUV vô cùng thanh lịch này.
*

Bentley Bentayga new áp dụng bộ động cơ V8, khoảng không 4.0 lít tăng áp knghiền, cung cấp công suất cực lớn 550 sức ngựa và mô-men xoắn tối đa 770 Nm. Sức mạnh dạn được truyền tới mức bốn bánh xe cộ trải qua hộp số ZF 8 cung cấp, nhờ đó, xe cộ có thể tăng speed lên 100 km/h vào chỉ 4,5 giây trước khi đạt tốc độ về tối nhiều 290 km/h.
*