BENTLEY BENTAYGA PEARL OF THE GULF : BENTLEY GIAO BENTAYGA SIÊU ĐẶC BIỆT "HÒN NGỌC VỊNH BA TƯ" CHO ĐẠI GIA TRUNG ĐÔNG

Với số lượng xuất xưởng chỉ đúng 5 dòng bên trên toàn thế giới, Bentley Bentayga "Pearl Of The Gulf" sẽ gấp rút về mình một triệu phú đến từ Trung Đông.

Bạn đang xem: BENTLEY BENTAYGA PEARL OF THE GULF : Bentley giao Bentayga siêu đặc biệt "Hòn ngọc vịnh Ba Tư" cho đại gia Trung Đông


Một tỷ phú tới từ tè các quốc gia Ả Rập Thống Nhất vừa mới qua vừa ném ra một số trong những tiền không hề nhỏ, dự đoán lên đến mức hàng chục triệu USD để sở hữ 5 hết sức phđộ ẩm Bentley Bentayga phiên bản "Pearl Of The Gulf".

Trung Đông vốn được được biết là cái nôi của Thị Trường siêu xe quả đât, cũng chính vì vậy câu hỏi Bentley tiếp tục sản xuất riêng rất nhiều phiên phiên bản đặc trưng dành riêng cho Thị trường này là vấn đề ko mấy kinh ngạc. Và Bentayga "Pearl Of The Gulf" chính là một phiên phiên bản đặc biệt quan trọng như thế. Bentley Bentayga do thành phần Mulliner của hãng xe cộ cực kỳ lịch sự Anh Quốc "thửa" riêng nhằm mệnh danh nghề lặn mang ngọc trai truyền thống cuội nguồn của các nước nhà vùng vịnh Ả Rập. Với số lượng cung cấp trái đất chỉ giới hạn 5 loại, một triệu phú Trung Đông đang lập cập đặt cài đặt hết để minh chứng sự Chịu đựng đùa của mình.

Ở phần thiết kế bên ngoài, Bentley Bentayga phiên phiên bản "Pearl Of The Gulf" không có sự khác hoàn toàn làm sao rõ rệt so với những phiên bản thường thì của Bentayga. Nhưng trường hợp để ý kỹ vẫn thấy màu sắc sơn trên phiên phiên bản này là color sơn đặc biệt quan trọng cùng được pha màu sắc riêng biệt mang đến ánh sáng lấp lánh lung linh rộng.

Hình như, bên trên trục D còn tồn tại lắp hình ảnh của bộ phận Mulliner với bộ vành hợp kim 2 màu đơn lẻ.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Chevrolet Tahoe, Đánh Giá Lái Thử Chevrolet Tahoe 2021

Điểm rất nổi bật nhất bên trên phiên phiên bản "Pearl Of The Gulf" đó là sinh hoạt bên phía trong khoang thiết kế bên trong, đây cũng đó là chỗ là những người làm gỗ Bentley vẫn dồn mội tâm huyết để chế tác.


Trước hết là phần cá thể hoá, những tnóng mộc ốp xung quanh táp-lô hầu như được cẩn xà cừ hình hình họa đoàn thuyền đi lặn ngọc trai. Da bọc bao quanh khoang cabin đa số là các loại domain authority thượng hạng cùng với pân hận color rước cảm giác từ vẻ đẹp mắt thoải mái và tự nhiên của ngọc trai. Trên ghế với khía cạnh cửa còn tồn tại chỉ khâu color tương bội phản. Thêm vào sẽ là hầu hết chi tiết thêu bằng chỉ màu sắc tiến thưởng kim cùng đồng hồ thời trang báo tiếng cẩn xà cừ của thương hiệu Breitling xung quanh táp-lô. Từng chi tiết nhỏ tuổi tốt nhất trên Bentley Bentayga phiên bản "Pearl Of The Gulf" cũng rất được sản xuất vô cùng tinh tế, cỗ thảm sàn bên trên xe pháo được gia công trường đoản cú lông rán cao cấp.

Đồng hồ nước đồ hiệu cao cấp Breitling "thửa" riêng mang lại Bentley -Mulliner

Trên cửa ngõ được ốp bậc thắp sáng với khắc số sản phẩm công nghệ trường đoản cú xuất xưởng

Để thêm phần an toàn cũng tương tự cá nhân hoá, Bentley còn thiết bị bên trên Bentayga "Pearl Of The Gulf" cả két sắt msống khoá bởi vân tay. Chưa không còn, dưới chỗ để tay trung tâm cũng đều có một ngnạp năng lượng đựng đồ gia dụng bằng nhôm đúc để bảo vệ đồ đạc và vật dụng một phương pháp tuyệt đối mang lại chủ nhân.

Bentley thứ trên Bentayga "Pearl Of The Gulf" kăn năn động cơ W12 6.0L tăng áp knghiền mang đến công suất 600 sức ngựa và mô-men xoắn 900 Nm. Theo thông tin được biết, khối động cơ này được "bê" nguyên từ bỏ các phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh của Bentayga sang trọng buộc phải sẽ không tồn tại sự biệt lập về động cơ giữa phiên bản "Pearl Of The Gulf" với các phiên phiên bản thông thường.