BENTLEY BENTAYGA STEALTH EDITION : SUV siêu sang Bentley Bentayga màu đen nhám có 1 không 2

Bentley Bentayga màu black nhám có tên riêng là Stealth Edition bên cạnh đó chỉ được sản xuất với số lượng đúng 1 chiếc.


Sau khi thiết yếu thức tung ra trong triển lãm Frankfurt 2015 cách đó hơn 1 năm, Bentley Bentayga đã được ca tụng như mẫu SUV siêu sang nhanh và mạnh nhất thế giới. Mặc dù nhiên, với một số trong những người, xây đắp tiêu chuẩn chỉnh của Bentley Bentayga vẫn không đủ. Đó là vì sao cho rất nhiều phiên bạn dạng độ của Bentley Bentayga theo lần lượt ra đời. Mới nhất trong số đó là Bentley Bentayga Stealth Edition.

Bạn đang xem: BENTLEY BENTAYGA STEALTH EDITION : SUV siêu sang Bentley Bentayga màu đen nhám có 1 không 2


*

Đúng như thương hiệu gọi, Bentley Bentayga Stealth Edition download thiết kế hùng hổ và tuyệt hảo hơn nhờ màu đề-can black nhám. Trong vài năm quay trở về đây, đen nhám là màu sắc sơn thường được dùng cho các mẫu xe pháo độ. Không những siêu xe cơ mà SUV hạng sang như Bentley Bentayga bao gồm vẻ cũng khá hợp với màu sắc sơn này.

Bentayga Stealth Edition là sản phẩm do thương hiệu độ Aspire Autosports và đại lý Bentley Tampa cất cánh cùng nhau chế tạo. Được biết, đây là chiếc Bentley Bentayga gồm một ko hai.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Suzuki Sx4 S, Ô Tô Suzuki Sx4 S


*

Ngoài bộ cánh thiết kế bên ngoài mới, mẫu Bentley Bentayga Stealth Edition còn được trang bị nhiều chi tiết màu đen khác ví như la-zăng, ống xả tốt logo. Nội thất bên trong được bọc da màu sắc trắng, khâu hình trái trám. Dường như là nhiều cụ thể màu đen nhằm mục đích tạo hiệu ứng "tông xuyệt tông".


*

"Trái tim" của chiếc Bentley Bentayga Stealth Edition độc nhất vô nhị vẫn là hộp động cơ W12, tăng áp kép, diện tích 6.0 lít, sản sinh hết công xuất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức khỏe được truyền tới mức 4 bánh trải qua hộp số tự động hóa 8 cấp. Dựa vào đó, Bentley Bentayga hoàn toàn có thể tăng tốc tự 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt tốc độ tối nhiều 301 km/h.

Hiện đã tất cả 3 mẫu Bentley Bentayga bước vào Việt Nam. Vào đó, gồm 2 loại nhập khẩu bốn nhân và 1 chiếc chính hãng. Chiếc Bentley Bentayga nhập khẩu bốn nhân màu đen đã nằm trong về gia đình ông chồng của hot girl Huyền Baby. Chiếc nhập khẩu bao gồm hãng màu vàng đồng lại về mình một đại gia Ninh Bình.


link bài gốc Lấy links http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=SUV+si%C3%AAu+sang+Bentley+Bentayga+m%C3%A0u+%C4%91en+nh%C3%A1m+c%C3%B3+1+kh%C3%B4ng+2