Bentley Bentayga V8 Design Series 2020 : Hàng Khủng Bentley Bentayga V8 Design Series Đầu Tiên Cập Bến Việt Nam

Với câu hỏi là phiên bản đặc biệt, Bentley Bentayga V8 thiết kế Series sở hữu tương đối nhiều điểm khác hoàn toàn so cùng với phiên bạn dạng tiêu chuẩn. Cụ thể, xe pháo được sản phẩm công nghệ thêm một số trang bị như cánh gió liền với cản trước được sơn cùng màu thân xe, trong khi ở phía sau, ống xả khói được sơn đen bóng thể thao.

Bạn đang xem: BENTLEY BENTAYGA V8 DESIGN SERIES 2020 : Hàng khủng Bentley Bentayga V8 Design Series đầu tiên cập bến Việt Nam

Video sẽ HOT


Bộ mâm được đồ vật trên xe là loại 7 chấu đối chọi to bản và được sơn màu sắc xám Palladium Grey, đi kèm với đầy đủ đường chỉ trắng tạo ra điểm nhấn. Logo sản phẩm tại tâm bánh xe đính thêm chữ B viền kim cương của phiên bạn dạng kỉ niệm 100 năm và đặc biệt là luôn đứng im khi xe dịch rời giống với Rolls-Royce.

Tại địa chỉ cột A ở phía bên dưới là biểu tượng logo phiên bạn dạng V8 design Series. Nội thất của xe được quấn da phong thái 2 tông màu với 2 màu đen đỏ đậm màu thể thao. Phần chỗ ngồi mang phong cách hai tông màu với sự phối hợp giữa da black và chỉ đỏ, đi kèm theo với hình ảnh sản phẩm phiên bạn dạng Design Series được thêu trên sườn lưng ghế.


ADVERTISEMENT

Với việc là phiên bạn dạng đặc biệt, Bentley không sử dụng gỗ quý mà lại thay bởi carbon kiểu caro to bạn dạng ở nhiều chi tiết trên xe như táp lô, thành cửa… sau cuối là một chiếc đồng hồ đeo tay Breitling được thay kim cương nằm ở giữa bảng điều khiển.

Bentley Bentayga V8 thiết kế Series thực hiện khối bộ động cơ V8 tăng áp kép, dúng tích 4 lít, sản sinh hiệu suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm giúp mẫu SUV rất sang này rất có thể có thể tăng tốc độ từ 0-100 km/h vào 4,5 giây với đạt tốc độ tối nhiều 290 km/h.

Xem thêm: 12 Năm Tuổi, Hàng Hiếm Jeep Wrangler Rubicon Vẫn Đắt Hơn Ford Ranger Raptor 200 Triệu Đồng

Hiện tại, giá thành của phiên bạn dạng này tại việt nam vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Trí Thức Trẻ


Góc ngạc nhiên: Bentayga không hẳn mẫu xe hút khách nhất của Bentley trong thời điểm 2019 nhưng mà là...

Doanh số hay niên của Bentley quá ngưỡng 10.000 xe lần đồ vật 7 liên tục với nhà lực, bất thần thay, không phải Bentayga..

*
ADVERTISEMENT

Tổng lợi nhuận thương hiệu xe cực kỳ sang anh quốc trong năm 2019 tăng 5% với Mỹ là tổ quốc đóng góp nhiều nhất (2.913 xe cung cấp ra), tiếp theo là châu Âu (2.670 xe), trung hoa (1.940), nước anh (1.492 xe), Trung Đông (852 xe), Nhật bạn dạng - hàn quốc (651 xe) cùng châu Á Thái tỉnh bình dương (488 xe). Con số tổng hãng dành được là 11.006 đối chọi vị.

Trong khi Cullinan là thành viên đóng góp mạnh nhất vào thành công xuất sắc của Rolls-Royce trong thời hạn 2019 thì địch thủ Bentayga thậm chí còn không hẳn mẫu xe hút khách nhất của Bentley - một kết quả vô cùng ngạc nhiên.