Bentley Continental GT gặp nạn tại TP. HCM, bộ bodykit độc nhất Việt Nam gây chú ý

Tại nước ta mới chỉ có khoảng 4 mẫu Aston Martin V8 Vantage được đưa về nước. Cái trong bài xích từng thuộc về của đại gia Minh Nhựa cơ mà vừa có người chủ sở hữu mới từ thời điểm cách đây không lâu.

Bạn đang xem: Bentley Continental GT gặp nạn tại TP. HCM, bộ bodykit độc nhất Việt Nam gây chú ý

*
*
*
*
*
*
*

Những cụ thể làm bằng carbon hoàn toàn có thể kể đến như líp cản trước, ốp gương, ốp sườn, cánh quạt gió và cỗ khuếch tán phía sau.

*
*
*
*

Tại Việt Nam, Aston Martin V8 Vantage có giá cả khởi điểm từ 15 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn cộng thêm. Đối thủ của mẫu xe thể thao nước anh bao bao gồm McLaren 570S, Nissan GT-R, Lexus LC500, Jaguar F-Type R với Mercedes-AMG GT C.

Xem thêm: Bmw 330I M Sport Giá Bán : Chi 2,5 Tỷ Để Sở Hữu Bmw 330I M Sport Mới Ra Mắt Hay Chọn Audi A8 Đời 2015


Hình Ảnh

Diện loài kiến Ferrari F8 Tributo siêu hoành tráng với gói độ khủng được lấy cảm xúc từ đại chiến cơ


Hãng độ Zacoe Performance vừa ra mắt gói độ to trên Ferrari F8 Tributo, gói độ này được lấy cảm hứng từ mẫu chiếc đấu cơ F-35 Lightning.
thông tin

Tóm gọn “chàng hậu già” Bentley Continental Supersports 11 năm tuổi khác biệt Việt Nam


Chiếc Bentley Continental Supersports đời 2011 này từng lăn bánh tại tp. Hà nội tuy nhiên lúc này chiếc xe đang rất được rao bán khoảng tầm 9 tỷ việt nam đồng tại dùng thành.
Hình Ảnh

Cận cảnh Land Rover Defender “biến hình” thành xe phân phối tải khi qua tay hãng sản xuất độ Bowler


Hãng độ Bowler vừa đổi thay chiếc Land Rover Defender thành một phiên bạn dạng bán tải, loại Land Rover Defender được biến hóa từ ngoài vào trong, mặc dù thông số động cơ không được ngày tiết lộ.