Tp

Thiệt sợ vật hóa học sau vụ tai nạn của cái Bentley Continental GT này là hơi lớn. Hiện không rõ tình trạng của tài xế.

Bạn đang xem: Tp

Một cái Bentley Continental GT vừa gặp gỡ tai nạn nghiêm trọng tại TP. HCM. Mẫu xe siêu sang húc đổ một cột điện cùng nằm im bên mép đường trong tình trạng không hề nguyên vẹn. Hiện không rõ chứng trạng của chủ xe, nhưng sau khoản thời gian tai nàn xảy ra, bạn này đã gấp rút rời khỏi hiện tại trường. Vụ việc này được đến là xảy ra tại một quần thể công nghiệp trên Quận 7.


*

*

Những hình ảnh chụp lại tại hiện trường cho biết thêm thiệt sợ về vật chất là khá nặng nề. Phần đầu xe bị xé rách rưới toạc vị va chạm với cột điện. Các đèn vùng phía đằng trước bị nát vụn. Khung bên trong xe cũng đã biến dạng. Động cơ ắt hẳn cũng sẽ bị tác động nghiêm trọng sau cú đâm mạnh khỏe như vậy. Không hầu như vậy, chiếc cột năng lượng điện lớn sau khi bị húc đổ đã đè lên nóc xe pháo làm biến dạng cả nóc, tan vỡ kính hông cùng kính sau.

*
*

Chiếc Bentley Continental GT này từng tạo ra xôn xao giới chiêu tập điệu một thời nhờ blue color độc đáo. Lúc đó, giá dòng xe được đồn đoán rơi vào mức 25 tỷ đồng.

Xem thêm: Audi Q7 S-Line 2007 : Hơn 10 Năm Tuổi, Audi Q7 Bán Rẻ Hơn Toyota Fortuner Gần 300 Triệu Đồng

Hiện chưa rõ tại sao vụ tai nạn nhưng kể từ hình ảnh hiện trường rất có thể dự đoán xe đang va đụng cột năng lượng điện ở tốc độ cao mới rất có thể làm văng cột ra phía bên ngoài được. Cái Bentley này là 1 trong chiếc xe pháo khó ráng cương. Động cơ W12 địa điểm 6 lít của xe cho công suất tới 626 mã lực cùng mô-men xoắn 900 Nm. Xe chỉ mất 3,7 giây nhằm tăng tốc 0-100 km/h.

Tai nạn siêu xe hay xe siêu sang không thực sự phổ biến đổi tại vn nhưng cũng không hẳn là ko có. Trước đây, một vụ tai nạn từng khiến cho xôn xao cư dân mạng là trộn mất lái của Tuấn Hưng khi thay cương cái Ferrari 488 GTB. Trước kia nữa, một cái Lamborghini Huracan cũng trở nên nát sau tai nạn.

Để sửa loại Bentley Continental GT này không còn đơn giản, bởi đây là dòng xe còn khá mới và khung vỏ xe cũng đã trở nên biến dạng nghiêm trọng. Với độ đắt đỏ của loại xe, khoản tiền sửa có thể tới mặt hàng tỷ đồng.