BENTLEY CONTINENTAL “HÔN ĐUÔI" FERRARI 458 SPIDER

Một tai nạn ngoài ý muốn không mong muốn đã xảy ra với loại xe cộ đẳng cấp và sang trọng Bentley Continental GT màu hồng của cô ấy thiếu nữ tiệc tùng, lễ hội Paris Hilton, khiến cho nó lỗi hỏng nặng nề phân đuôi xe cộ.

Bạn đang xem: Bentley Continental “hôn đuôi" Ferrari 458 Spider

Thủ phạm gây nên vụ tai nạn thương tâm mang đến dòng xe nổi tiếng Bentley Continental GT màu hồng của Paris Hilton lại chính là cái Cadillac Escalade cũng đứng tên cô.

*

Chiếc Bentley Continental GT color hồng của Paris Hilton sau khi bị đâm

Theo nguồn tin trường đoản cú TMZ nói lại, một tín đồ chúng ta của Paris Hilton vẫn “nổi hứng” với ao ước lái một vòng trên chiếc Cadillac Escalade màu sắc Black cũng thay mặt đứng tên Paris. Tuy nhiên, trong khi lùi xe cộ người chúng ta này dường như không quan tiền liền kề dẫn đến va tiếp xúc với phần đuôi loại Bentley Continental GT trị giá 200.000 USD đã đậu bên đường, cùng hậu quả là làm nên thiệt hại 5.000 USD mang lại mẫu xe pháo màu hồng.

Được biết thêm, mẫu Bentley Continental GT color hồng mà “cô thiếu phụ tiệc tùng” đặt tải như một món quà Giáng sinch từ tặng ngay bản thân, kế tiếp cho tô cục bộ thân xe màu hồng, da quấn ghế cũng có color hồng. Logo Bentley bên trên xe pháo cũng trở nên gỡ quăng quật, cố bằng biệu tượng công ty cố vàng bao gồm chữ viết tắt thương hiệu cô trị giá bán lên đến 200.000 bảng Anh.

Xem thêm: Biển Báo Tốc Độ : Những Mẹo Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Đỗ Ngay Lần Đầu Tiên

Video sẽ HOT


Thêm ảnh mẫu Bentley Continental GT màu sắc hồng của Paris

*

*


*

*

*

*

*


*

*

Theo BĐVN


*


Bentley đang bn đưc 396 xeic đại lục (khôngnh Hồng Kông cùng Macao) vào 4 thng đầu năm mới 2011, tăngởng ấn tưng 66%, ph tan vỡ kỉ lục cũ đưc lập lệ năm ngoi.

Trong năm 2010, Bentley vẫn bn đưc gần 1.000 xeic, tăng ngay gần gấp hai đối với năm 2009, đưa phía trên biến hóa phần quanng thiết bị cha củau xe pháo thanh lịch Anh quốc này. Nhưng theo kết quả mới đầu năm 2011, lần đầu tiên vào lị,c tiêu trúc các xe cộ Bentley hn Anh quốc, khiến cho đất nước châu Á này trsinh sống thànhng quanng lắp thêm nhì của Bentley trêi, chỉ với sau Mỹ. Trên thực tế, cứ đọng 4 dòng Bentley đưc bn ra thì 1 chiế tớic.

Kỷ lục doanh số nàyic đưc lậpớc khic xe cộ Continental GT bắt đầu bao gồm mặting này, có nghĩa là vẫn tồn tại các c hội tăngởng mang lại Bentley. Khoảng 50 trên tổng số 396 xe pháo hãng đưc bn ngayi Triển lãm xe hơi Thưng Hải 2011, trong số đó, 25 chiế Continental GT.

Để ghin dấn tầm quanac, Bentley vẫn tổ chức Hội thảo đại lý thế giới của hãngi Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên Bentley tổ chức triển khai một kiện quan liêu vậy của hãng sản xuất châu Á.