BENTLEY DOMINATOR : ĐÂY LÀ "NGƯỜI CHA THẤT LẠC 20 NĂM" CỦA ROLLS-ROYCE CULLINAN?

Được xem là chiếc SUV rất thanh lịch trước tiên trên trái đất, Bentley Dominator chỉ có số lượng cung ứng đúng 6 mẫu với tất cả đông đảo giành cho Quốc vương Brunei.


*

Rolls-Royce Cullinan 2019

Tuy nhiên, ngay cả trước khi Bentley Bentayga với Rolls-Royce Cullinan ra đời, trái đất sẽ tất cả một mẫu mã Suv Siêu Sang không giống, sẽ là Bentley Dominator. Đây là 1 trong những trong số những mẫu mã xe cộ "thửa riêng" theo 1-1 đặt đơn hàng của Quốc Vương Brunei trong những năm "90.

Bạn đang xem: BENTLEY DOMINATOR : Đây là "người cha thất lạc 20 năm" của Rolls-Royce Cullinan?

*

Cặp đôi Bentley Dominator của Quốc vương Brunei

cũng có thể nói, Bentley Dominator đó là mẫu SUV rất thanh lịch đúng nghĩa trước tiên bên trên giới. khi tra cứu lại hình hình ảnh của Bentley Dominator, đa số người còn cho rằng phía trên chính là "ông bố thất lạc" của Bentley Bentayga và Rolls-Royce Cullinan 2019. Cần nên nói lại rằng trước lúc biến hóa thương hiệu con của tập đoàn Volkswaren vào khoảng thời gian 1998, Bentley từng thuộc về của Rolls-Royce từ thời điểm năm 1931.

Tất nhiên, Rolls-Royce sẽ không còn tái sử dụng kiến tạo của Bentley Dominator mang đến Cullinan new. Chỉ gồm điều, thi công phía bên ngoài của Rolls-Royce Cullinan 2019 khiến cho một số trong những fan như sống lại cảm xúc Lúc lần thứ nhất xem hình hình họa của Bentley Dominator trên mạng.

Trong những năm "90, có nhiều câu chuyện tương quan mang đến bộ sưu tầm xe cộ đẩy đà của Quốc vương vãi Brunei. Trong đó, gồm một số trong những chủng loại xe không còn được phát hiển thị trong suốt một thời hạn lâu năm, điển hình nổi bật nhỏng Bentley Dominator.

Không ai đích thực biết sự tồn tại của Bentley Dominator mãi cho tới 3 năm sau thời điểm mẫu mã xe cộ này được sản xuất. Vào năm 1998, tạp chí Autocar vẫn xuất bạn dạng một bài báo tương quan mang đến chủng loại SUV "hàng thửa" này.

*

*

*

Một dòng Bentley Dominator xuất hiện trên trường bay trước khi được gửi lên thứ bay của Hoàng gia Brunei

Những hình hình ảnh riêng lẻ càng khiến cho Bentley Dominator biến chuyển một huyền thoại của xóm xe hơi quả đât. Bentley Dominator thành lập những năm cơ mà nếu còn muốn cài đặt SUV hạng sang, quý khách hàng chỉ có chắt lọc độc nhất vô nhị là Range Rover.

Xem thêm: Bất Ngờ Khui Công Ferrari 812 Superfast Đầu Tiên Việt Nam: Đã Có Chủ Nhưng Màu Sơn Được Giấu Kín

Được biết, hãng sản xuất Bentley đã sản xuất đúng 6 mẫu Dominator mang đến Quốc vương vãi Brunei. Trong đó, gồm một chiếc màu đỏ với 1 mẫu màu kim cương sáng. Tất cả 6 cái Bentley Dominator phần nhiều được đồ vật các cụ thể ốp trang trí mạ crôm bao bọc thân vỏ. mặc khi cỗ vành của không ít cái SUV này cũng rất được mạ crôm sáng bóng loáng.

*

Bentley Dominator màu sắc đỏ

*

Bentley Dominator color vàng

*

Bộ vành mạ crôm của Bentley Dominator

Ngoài ra, Bentley Dominator còn được sản phẩm cửa cốp bóc song độc đáo và khác biệt, tương tự như Range Rover. Như vậy không tồn tại gì quá lạ Lúc Bentley Dominator vốn được cải tiến và phát triển dựa vào Range Rover rứa hệ P38A.

*

Bentley Dominator cùng với cửa ngõ cốp độc đáo

Bên trong Bentley Dominator là thiết kế bên trong được thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của Quốc vương Brunei. Tại đây, bạn sẽ thấy hồ hết chi tiết bọc domain authority dày và ốp gỗ cổ điển.

*

Nội thất của một dòng Bentley Dominator

Theo một vài tin đồn, Bentley Dominator sử dụng hộp động cơ V8 tương tự như Range Rover. Hệ dẫn cồn 4 bánh toàn thời hạn của Bentley Dominator cũng khá được bê ngulặng từ bỏ Range Rover sang. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật chuyên môn rõ ràng của Bentley Dominator trọn vẹn được giữ kín đáo cho đến tận thời buổi này. Một số mối cung cấp tin xác minh, chi phí sản xuất Bentley Dominator vào những năm "90 lên đến 3 triệu Bảng/mẫu.

*

Thông số nghệ thuật của Bentley Dominator luôn luôn là túng thiếu ẩn

khi lộ diện trên tuyến đường phố trong thời gian cho tới, Rolls-Royce Cullinan 2019 đang là 1 trong những Một trong những chủng loại xe pháo ấn tượng nhất. Thế tuy thế, Bentley Dominator vẫn luôn được nhớ tới nhỏng mẫu SUV khôn cùng quý phái trước tiên trên thế giới.


Bentley Rolls-Royce Cullinan 2019 Bentley Dominator Bentley Bentayga Rolls-Royce Suv Siêu Sang Quốc Vương Brunei Xe Của Quốc Vương Brunei