Bentley Flying Spur Mới Nhất : Bentley Flying Spur 2020 Tại Việt Nam Hé Lộ Chi Tiết Mới, Tưởng Chừng Chỉ Có Trên Rolls-Royce

Tưởng chừng như vợ chồng Đoàn Di Băng chỉ tậu một chiếc Rolls-Royce Cullinan hoặc Ghost tuy nhiên theo thông tin mới nhất thì vợ chồng đại gia Quận 7 sẽ tậu cùng lúc cặp đôi xe sang với màu độc này về Việt Nam.

Bạn đang xem: BENTLEY FLYING SPUR MỚI NHẤT : Bentley Flying Spur 2020 tại Việt Nam hé lộ chi tiết mới, tưởng chừng chỉ có trên Rolls-Royce

*
*
*
*
*
*
*
*

Ở thế hệ mới, Rolls-Royce Ghost thế hệ mới có sự lột xác ở thiết kế với đèn pha LED và đèn hậu LED cá tính, nhìn vào phân biệt được ngay với thế hệ cũ.

Bên trong khoang lái, phiên bản Ghost 2021 có chi tiết mang tên gọi Illuminated Fascian với điểm nhấn là 850 vì sao được các kỹ sư của Rolls-Royce tạo hình qua các bóng LED siêu nhỏ cùng dòng chữ Ghost phát sáng đặt ngay bảng táp-lô, trước mặt ghế phụ, chi tiết này tưởng chừng đơn giản nhưng đã mất hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển cũng như 10.000 giờ lắp đặt.

Xem thêm: Bmw 520I Cũ Giá Bao Nhiêu : Bmw 520I Đi 2 Năm Vẫn Bán 1,5 Tỷ Dù Bản Mới Vừa Giảm Chỉ Còn 2 Tỷ Đồng

Mercedes-AMG G63 Edition One và Porsche Taycan


Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới được trang bị khối động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh ra công suất tối đa 563 mã lực, tăng 1 mã lực so với thế hệ cũ nhưng mô-men xoắn cực đại lại được bơm thêm 70 Nm, lên con số 850 Nm.

Sức mạnh của xe được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp có hỗ trợ hệ thống vệ tinh sang số, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới dễ dàng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h.