Bentley Mulliner Bacalar Khoe Mui Trần Đúng Nghĩa: Không Có Mui Luôn!

Bentley Mulliner đang hoàn thiện những quy trình cuối thuộc trong quy trình chế tác bằng tay thủ công của 12 mẫu Bentley hiếm nhất của kỷ nguyên hiện đại Chiếc xe pháo Bentley Bacalar tinh tế.

Bạn đang xem: Bentley Mulliner Bacalar khoe mui trần đúng nghĩa: Không có mui luôn!

Bentley Bacalar là sự việc thể hiện đỉnh cao của sự phong cách hai địa điểm ngồi, không gian mở với là sản phẩm trước tiên trong một loạt các dự án để trước đỉnh cao mới, đứng vị trí số 1 sự quay lại ngành đào tạo viên của Bentley Mulliner - nhà huấn luyện lâu lăm nhất trên ráng giới. Việc xong xuôi Bacalars sắp xảy ra sẽ được cho phép nhóm Mulliner tập trung sự chăm chú vào dự án tiếp theo của họ, dự án này vẫn sớm được máu lộ.

*

Tám mẫu Bacalars - mỗi chiếc có một màu sắc độc đáo do người sử dụng thiết kế - hiện đã có trao cho người chủ sở hữu của bọn chúng trên khắp cụ giới, với tứ chiếc cuối cùng đang vào giai đoạn chuẩn bị cuối thuộc tại xưởng Mulliner’s Crewe để đi lại và giao hàng. Cùng với mỗi cái xe mất khoảng sáu tháng để hoàn thành, những nhiệm vụ sau cuối và kiểm tra quality đánh lốt sự xong của một quy trình dài và cực kỳ chi tiết để tạo nên mỗi cái Bacalar theo ý muốn của nhà nhân.

Bacalar đã làm được Bentley Mulliner đưa vào cuộc sống để làm sống lại chủ nghĩa đặc biệt quan trọng của hãng trong việc hỗ trợ những cái xe hơi hiếm cho có một số người tiêu dùng sành điệu. Một xây cất Barchetta không mui với mẫu mã xe ngựa trọn vẹn mới và khôn xiết cơ bắp, bao hàm vô số sàng lọc và đồ vật liệu, mỗi loại Bacalar đích thực độc đáo, là tác dụng của sự tác động trực tiếp giữa team ngũ xây dựng Bentley Mulliner cùng từng khách hàng. Giống như mọi cái xe trong series, chỉ giới hạn ở 12 chiếc, toàn bộ những loại xe đều có mọi cụ thể được chủ sở hữu chỉ định và do vậy là trả toàn được thiết kế theo phong cách riêng cho họ.

*

Mỗi thân xe bằng sợi carbon được hoàn thiện với color riêng giành cho từng khách hàng, không tồn tại hai cái xe nào giống nhau. Những chiếc xe được sử dụng bộ la-zăng Tri-Finish 22 ”độc đáo, với mặt bóng, nan hoa color xám sẫm và những điểm nhấn tạo điểm khác biệt để bổ sung cập nhật cho ngoại thất.

Maria Mulder, Trưởng phòng màu sắc, vật tư và trả thiện, thừa nhận xét;

‘Thiết kế một loại Bacalar là 1 trong bài tập trong trí tưởng tượng, với hóa học liệu, color và độ hoàn thành xong của mọi bề mặt nội thất và thiết kế bên ngoài đều được đặt có tác dụng riêng. Bất kể phong cách cá nhân của bạn là gì, cho dù đó là chỉ định Bacalar của doanh nghiệp với lớp sơn thiết kế bên ngoài màu rubi Ngọn lửa đậm được tổng hợp với tro trấu, hay màu xanh da trời rêu tinh tế và sắc sảo hơn phản ánh di sản của Bentley, phát triển đường ống thủ công bằng tay của riêng các bạn hoặc đồng tạo nên một các loại vải khác biệt pha trộn, Bacalar đã cung cấp tất cả những cơ hội này. '

*

Các cụ thể và tính năng được thiết kế theo phong cách độc đáo trong cabin nhấn mạnh điểm lưu ý thiết kế riêng biệt của xe, cùng với vô số phương pháp để 12 người sử dụng thể hiện nay sở thích cá thể và sở hữu nội thất độc đáo.

Các vật tư bền vững, có nguồn gốc đạo đức được xem trước trong chủng loại xe phát minh EXP 100 GT bây giờ đã vươn lên là hiện thực trên một số trong những Bacalars. Chúng bao hàm sơn gồm chứa tro tự trấu, đưa về một cách bền vững để mang lại lớp sơn hoàn thành xong bằng kim loại phong phú, len tự nhiên của Anh cùng cây gỗ Riverwood 5.000 năm tuổi có nguồn gốc từ Fenlands cổ xưa của Đông Anglia.

Từ việc sử dụng những lớp khảm quý giá và lớp hoàn thiện khác biệt cho những nút tinh chỉnh và điều khiển của fan lái, mang đến 148.199 con đường khâu riêng lẻ quan trọng để thêu tấm chăn bông Bacalar độc đáo và khác biệt trên mỗi ghế ngồi, chủ download sẽ search thấy các cụ thể và thành phần trước đó chưa từng thấy trên một dòng Bentley.

Xem thêm: Những Mẫu Xe Ế Ẩm, Chỉ Bán Được Dưới 10 Mẫu Xe Ế Ẩm Nhất Trong Năm 2012

*

Do bản chất của các khoản hoa hồng cá thể này, Bentley không thể bật mí danh tính của người tiêu dùng cũng như địa điểm xe vẫn đến. Mặc dù nhiên, mỗi khách hàng hàng đều sở hữu chung niềm yêu quý lái xe, cùng với sự reviews cao so với nghề thủ công, tính chân thật và sự quan tâm đến từng đưa ra tiết, toàn bộ đều nối liền với Mulliner.

Một ví dụ hoàn hảo

Một một trong những chiếc Bacalars đã chấm dứt đã từ bỏ hào bao gồm vị trí bên trên quầy rao bán của Bentley tại liên hoan Tốc độ Goodwood năm nay, trong thời gian đó nó sẽ được chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành quản lý của Bentley, Adrian Hallmark, bàn giao cho chủ mua mới. Thông số kỹ thuật của dòng xe là một trong ví dụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất về việc từng cụ thể của một chiếc Bacalar sẽ được người tiêu dùng lựa chọn.

Chiếc Bacalar này được hoàn thành trong màu Sunset Orange để riêng, cùng với bánh xe 22 ”ba màu tùy chỉnh thiết lập bằng sa tanh xám đậm với khía cạnh được tấn công bóng và các điểm nổi bật màu black bóng mang lại sự tương phản rõ nét cho thiết kế bên ngoài rực rỡ. Trung tâm của đèn pha gồm màu sắc phù hợp với thân xe màu cam Sunset Orange, phía hai bên là bộ lưới và viền phủ quanh màu đen bóng. Những lỗ thông hơi trên nắp ca-pô tạo nên sự khác biệt về kết cấu khi được hoàn thành bằng gai carbon sa tanh, gương cánh cũng vậy. Tua carbon satin cũng tạo nét thêm đặc trưng đến ‘gờ trợ lực’ phía sau ghế trước - được dìm nhá bởi đồ sáng màu sắc Sunset Orange - thuộc với những tấm chắn gió bên hông và cỗ khuếch tán phía sau, bổ sung cập nhật bởi bộ hoàn thành ống xả với viền bên ngoài màu đen bóng và khoang vào màu đen mờ.

Các lỗ thông hơi mặt và phần sót lại của vật dụng sáng bên phía ngoài có màu black bóng, tương tự như mặt trong của tay cụ cửa mặt ngoài.

Cabin màu trắng và black với các điểm nổi bật màu cam Mandarin Orange tạo nên một chủ đề thiết kế bên trong đương đại nổi bật. Lớp hoàn thành kỹ thuật bằng sợi carbon satin phủ quanh người ngồi vào xe, quét từ bên này sang bên kia cabin, kết hợp hợp lý với các chi tiết kỹ thuật mặt ngoài. Mỗi bảng tinh chỉnh và chi tiết của thiết kế bên trong đều được chỉ định và hướng dẫn theo sự tuyển lựa của khách hàng, thông qua sự kết hợp cảnh giác giữa da và Alcantara với màu sắc trắng, black và cam, sắt kẽm kim loại bóng cùng satin với màu sắc đen, màu buổi tối và xong bằng crôm sáng, đồng thời áp dụng hai nhiều loại bóng với sợi carbon sa tanh.

Da Mandarin Orange làm nổi bật bề ngoài của cuộn đầu, đường vị trí trung tâm trên vô lăng và cả nắp open và đề nghị số. Điều này liên tiếp với các chi tiết khâu tiếp theo sau ở vùng phía đằng sau ghế trong con đường ống Beluga đục lỗ nhỏ hình thai dục và mặt đường khâu chéo thủ công bằng tay dọc theo cửa theo đường phong thái xung quanh bảng tinh chỉnh trung tâm.

Bacalar là một ví dụ điển hình về phong thái những đưa ra tiết nhỏ dại nhất trong những chiếc Bentley rất có thể tích tụ lại để sản xuất thành một cabin ko giống ngẫu nhiên chiếc như thế nào khác. Xe của người tiêu dùng này cũng không ngoại lệ với các chi tiết bao gồm:

Các mặt đồng hồ tương tự của screen Xoay Bentley mang đến sự tương phản nghịch trong greed color Bacalar.Các tấm thảm gồm họa máu 'chạm tự khắc kim cương', được đính và khâu bằng màu Mandarin Orange.Đường phân chia giữa sợi carbon satin và màu black bóng trong khu vực hành lý - thường xuyên không thể thấy được và ẩn bởi hành lý - được chỉ định và hướng dẫn là màu về tối sa tanhHành lý để riêng cân xứng phía sau ghế tất cả mũ Alcantara để tương xứng với xe, cùng với thêu màu sắc Mandarin Orange và con đường ống beluga xâu lỗ nhỏ hình thai dục cùng với lõi Mandarin Orange - sao chép chính xác phần triển khai xong phía sau ghế trướcSự lựa chọn vô hạn

Đặc điểm kỹ thuật của mỗi loại Bentley là 1 trong hành trình khám phá, với trong cả một mẫu mã xe 'tiêu chuẩn' cũng đều có thể thông số kỹ thuật theo đúng nghĩa đen theo mặt hàng tỷ cách. Vượt trình kiến tạo Mulliner thậm chí còn còn ra đi hơn - cùng với sự phối hợp vô hạn giữa đồ gia dụng liệu, màu sắc và lớp hoàn thiện. Những công ty du lịch lớn tinh tế kết quả chỉ bị buộc ràng bởi phương tiện của đất và trí tưởng tượng của khách hàng. Quy mô huấn luyện viên tiếp theo sau từ Mulliner - vẫn sớm được bật mí - cũng biến thành không ngoại lệ.