BENTLEY NHÁ HÀNG FLYING SPUR 2020 NHƯNG CHI TIẾT NÀY LẠI GIỐNG ROLLS-ROYCE

NỘI DUNG BÀI VIẾT

tin tức tầm thường về Rolls-Royce và BentleySo sánh Rolls-Royce cùng BentleyTOP 5 mẫu mã xe quý phái duy nhất của Rolls-Royce cùng Bentley

Rolls-Royce cùng Bentley là hai thương hiệu mang tính chất hình tượng của việc đẳng cấp và sang trọng, đẳng cấp, phong phú tới từ Anh quốc. Trong vượt khứ đọng, Bentley từng thuộc quyền kiểm soát và điều hành của Rolls-Royce trong gần 70 năm cùng hiện tại Bentley được coi là kẻ địch thẳng lớn nhất của Rolls-Royce.

Bạn đang xem: Bentley nhá hàng Flying Spur 2020 nhưng chi tiết này lại giống Rolls-Royce

Thông tin bình thường về Rolls-Royce và Bentley

Hãng xe Rolls-Royce với Bentley là rất nhiều đơn vị thêm vào ô tô thượng hạng của Anh. Cả nhì thương hiệu này có khá nhiều đường nét tương đương khi gồm lịch sử dân tộc thêm bó lâu hơn cùng nhau vào đầu trong thời điểm 1930 khi Bentley được Rolls-Royce thâu tóm về. Hình như, cả nhì thương hiệu xe pháo sang trọng này đầy đủ được tạo nên do những người dân mũi nhọn tiên phong trong nghành nghề dịch vụ xe hơi.

*
Rolls-Royce với Bentley là nhị uy tín xe hơi hạng sang khét tiếng tốt nhất trái đất hiện nay

1. Về Bentley

Hãng xe pháo Bentley được ra đời vào khoảng thời gian 1919 bởi WO Bentley (Walter Owen Bentley), một kỹ sư người Anh danh tiếng với động cơ tảo được lắp ráp cho trang bị cất cánh võ thuật của không quân Anh. Chiếc xe cộ thứ nhất của Bentley là Bentley 3 Litre được cung cấp tại Triển lãm xe hơi London vào khoảng thời gian 1919. Sau đó, những cái xe pháo trước tiên được giao đến quý khách vào năm 1921.

*
Bentley được Ra đời vào năm 1919

Bentley 3 Litre là 1 trong dòng xe hơi form gầm, tất cả kích cỡ to hơn đáng chú ý so với các chiếc xe cộ hơi khác vào thời điểm đó. Tuy nhiên, với technology tiên tiến và phát triển, Bentley 3 Litre vẫn si không hề ít sự để ý của rất nhiều fan đam mê xe khá phong phú sống Anh cùng xong xuôi sự kẻ thống trị của rất nhiều cái xe pháo thể dục kích thước nhỏ.

Mặc cho dù chỉ được tiếp tế vào một quy trình nđính thêm (1919 – 1929) nhưng mà có tổng số 1.622 cái Bentley 3 Litre đã làm được xuất xưởng để đáp ứng nhu cầu yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, trong tiến độ này, Bentley cũng cho ra đời những mẫu mã xe pháo khác, chẳng hạn như Bentley 4.5 Litre với Bentley 8 Litre.

Sau kia, Bentley rơi vào hoàn cảnh thời kỳ trở ngại tài thiết yếu. Như vậy khiến cho WO Bentley bắt buộc trường đoản cú quăng quật quyền thiết lập cửa hàng vào tay Woolf Barnato lớn với đổi mới một nhân viên sửa chữa thay thế. Dưới thời Barnato lớn, Bentley vẫn sản xuất thêm 5 mẫu xe pháo nữa, trong đó bao gồm dòng Speed Six nổi tiếng, đây là cái xe pháo đua thành công nhất các thời đại của Bentley. Sau thắng lợi Speed Six tại Le Mans năm 1930, Bentley mất ngay gần 73 năm nhằm vô địch một giải Le Mans không giống.

2. Về Rolls-Royce

Rolls-Royce được thành lập vày Henry Royce và Charles Rolls vào khoảng thời gian 1906. Cũng y như các chiếc xe Bentley, những mẫu mã xe pháo Rolls-Royces ngay lập tức đắm đuối sự chăm chú của không ít fan si xe khá. Nhưng trái ngược cùng với Bentley, Rolls-Royce tập trung vào sự sang trọng thuần túy, nhất là sau thời điểm mẫu xe pháo Silver Ghost với hình tượng Spirit of Ecstasy trên nắp ca pô được reviews.

*
Rolls-Royce được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1906

Trong Khi Bentley vẫn đồ dùng lộn với những vấn đề tài bao gồm, Rolls-Royce đã thành công vào Việc đấu tranh với việc sụp đổ của Thị trường Chứng khoán năm 1929, tuy nhiên dòng xe này đang đề nghị đóng cửa nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Rolls-Royce cũng chịu đựng một thiệt sợ hãi lớn Lúc Một trong những tín đồ tạo nên, Charles Rolls thăng hà trong một vụ tai nạn năm 1910, Lúc chỉ mới 32 tuổi.

3. Rolls-Royce thâu tóm về Bentley

Vào năm 1931, trong cuộc Đại suy thoái, Bentley đã bị ảnh hưởng nặng trĩu vật nài. Lúc này, Barnato lớn thông báo cho những người cho vay rằng ông không còn kỹ năng trả các khoản nợ nhưng ông sẽ bảo đảm. Sau kia, hồi tháng 1một năm 1931, Bentley được thâu tóm về vì Quỹ Công bởi Trung ương của Anh, tuy vậy trên thực tiễn Bentley lúc này thuộc sở hữu của Rolls-Royce.

*
Rolls-Royce với Bentley từng trực thuộc phổ biến một cửa hàng thiết lập trong 70 năm

Sau khi Rolls-Royce thâu tóm về Bentley, sự cải cách và phát triển của tất cả nhị hiệu xe này trngơi nghỉ đề nghị xen kẹt cùng nhau trong tương lai. Mặc cho dù Bentley vẫn nhờ vào vào công ty mua là Rolls-Royce, tuy vậy, điều này ko tác động đến uy tín xe pháo. Cụ thể, Rolls-Royce vẫn gắn liền với việc quý phái đơn thuần, trong những lúc Bentley vẫn gắn liền cùng với các cái xe pháo thể dục hàng đầu với hiệu suất cao để tăng kinh nghiệm tài xế.

4. Trngơi nghỉ lại địa điểm đối đầu

Cuối năm 1960, Rolls-Royce gặp gỡ trở ngại về tài thiết yếu khi hạng mục phát triển động cơ bội nghịch lực RB211 tiêu tốn không ít chi phí, trong những khi kia mảng xe hơi lại không đem đến lợi nhuận cân xứng.

Vào năm 1971, nhà nước Anh quốc hữu hóa Rolls-Royce, chia đơn vị này thành hai mảng là Rolls-Royce Limited cùng Rolls-Royce Motors Holdings. Rolls-Royce Limited thường xuyên phản nghịch triển những hộp động cơ làm phản lực và những máy tương quan. Trong khi đó, Rolls-Royce Motors Holdings được cung cấp lại mang lại hãng khí giới quân đội Vickers vào khoảng thời gian 1980. tuy nhiên, Vickers tất yêu làm gì nhằm vực lại uy tín ô tô thượng hạng danh tiếng. Sau kia, Vickers rao phân phối hãng xế hộp này (bao gồm Rolls-Royce với Bentley) vào năm 1998.

Trong thời gian này, cả bố chữ tín xe hơi phệ của Đức, bao hàm BMW, Volkswagen và Daimler, đều sở hữu dấu hiệu ao ước mua lại Rolls-Royce cùng Bentley. Sau các tnhóc con chấp phức hợp, vào khoảng thời gian 2003 Rolls-Royce Motors Car nằm trong về BMW trong lúc đó Volkswagene đã đạt được Bentley.

Một đợt nữa nhì niềm từ kiêu hãnh của nước Anh trngơi nghỉ về bốn ráng đối lập nhỏng thulàm việc lúc đầu.

5. Hồi sinc và phân phát triển

Sau Khi thuộc sở hữu của BMW cùng Volkswagen, Rolls-Royce với Bentley phục sinh mạnh khỏe, được máy nhiều technology hiện đại nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu yêu cầu của giới quý tộc. Slàm việc hữu hai chủng loại xe pháo này, khách hàng hoàn toàn có thể khẳng định vị thế, đẳng cấp và sang trọng cũng như cố hiện nay sự phong lưu của bản thân.

*
Vào năm 2003 Rolls-Royce ở trong BMW và Bentley thuộc Volkswagen

Rolls-Royce và Bentley luôn luôn nằm trong TOP. các xế hộp đắt tuyệt nhất nhân loại cùng vứt xa những danh tiếng không giống, chẳng hạn như Mercedes hoặc Audi. Thậm chí, sau khá nhiều năm, Rolls-Royce cùng Bentley càng ngày trsinh hoạt đề nghị đắt đỏ, xa hoa, số lượng xe pháo số lượng giới hạn và những gói cá thể hóa được khách hàng yêu thích, ko nhớ tiếc vung một lượng tiền khổng lồ.

Suốt hơn 110 năm qua, Rolls-Royce cùng Bentley đều có hầu hết thăng trầm cùng đạt được không ít thành tựu không giống nhau. Trong sau này, nhì dòng xe này hứa hẹn hồ hết bùng nổ cùng với các thi công tân tiến, đẳng cấp và sang trọng cùng thỏa mãn nhu cầu tốt nhất có thể yêu cầu của công ty.

So sánh Rolls-Royce cùng Bentley

Rolls-Royce với Bentley là hãng xe sang trọng tất cả bắt đầu từ bỏ Anh, tuy vậy hiện thời thuộc quyền mua của BMW cùng Volkswagen, thuộc nước Đức. Mặc mặc dù đã từng ở trong một chủ thể chủ yếu trong suốt 70 năm, tuy vậy kề bên điểm tương đồng, Rolls-Royce với Bentley vẫn có không ít đường nét khác biệt nhằm mục đích ham mê các team đối tượng người dùng quý khách khác nhau.

Khách hàng rất có thể tò mò một trong những điểm lưu ý của Rolls-Royce và Bentley hệt như sau:

1. Lịch sử hình thành

Rolls-Royce được Thành lập vào khoảng thời gian 1906 bởi vì Charles Rolls cùng Henry Royce. Trong lúc ấy, Bentley được ra đời muộn hơn, vào khoảng thời gian 1919 vày Walter Owen Bentley.

Cả Rolls-Royce và Bentley đều phải có lịch sử rộng trăm năm cùng mang tính biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô. Mặc dù trải trải qua nhiều thăng trầm, tuy nhiên ngày này cả hai chữ tín này đông đảo cung cấp các mẫu mã xe cộ khá cực kì ấn tượng, đẳng cấp và sang trọng, sang chảnh, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và có mức giá trị thương mại đáng ngạc nhiên.

2. Giá trị thương mại

Mặc mặc dù Rolls-Royce có mức giá trị tmùi hương mại đắt hơn Bentley các lần, tuy vậy cả nhị hiệu xe này số đông cung cấp những mẫu xe gồm giá cả cao thừa xa các chữ tín xe khác. Ngoài ra, Bentley cũng phổ biến rộng những so với Rolls-Royce và Giao hàng nhiều đối tượng người sử dụng quý khách hàng hơn hẳn đối phương nhiều năm.

Đã từng gồm thời, Bentley thuộc về của Rolls-Royce, nhờ vào một vụ mua lại vào năm 1931. Tuy nhiên, tiếp nối Rolls-Royce bị tkhô cứng lý vào thời điểm năm 1971. Vào năm 1998 Rolls-Royce Motors (bao gồm Rolls-Royce cùng Bentley) được Volkswagen mua lại. Tuy nhiên vào thỏa thuận hợp tác giao thương mua bán này, Volkswagene chỉ cài đặt xí nghiệp sản xuất Crewe, quyền áp dụng so với hình tượng “Spirit of Ecstasy” cùng ngoại hình của lưới tản sức nóng. Trong khi đó, hình ảnh sản phẩm “RR” và thương hiệu Rolls-Royce lại ở trong về BMW.

*
Bentley với Rolls-Royce phân phối hồ hết mẫu mã xe cộ có giá trị tmùi hương mại cao

Kết quả của thương vụ làm ăn mua bán này dẫn đến một số sự việc tinh vi trong bài toán sản xuất và phân phối Rolls-Royce cùng Bentley. Sau đó, vào khoảng thời gian 2003 Volkswaren tulặng ba, chỉ mong muốn mua Bentley cùng Rolls-Royce trực thuộc quyền mua trọn vẹn về BMW.

Do đó, theo một cách nói như thế nào đó thì Bentley bây giờ là thương hiệu thừa kế Rolls-Royce ban đầu, cùng với sức mạnh nguim bản và sự bền chắc với thời hạn. Trong khi đó, Rolls-Royce ngày này trực thuộc BMW trọn vẹn không tồn tại liên hệ gì cùng với Rolls-Royce ngulặng bản, không tính trừ biệu tượng công ty, Brand Name, hình tượng cùng kiến thiết bên ngoài.

Hiện tại, cả nhì công ty gần như triệu tập chế tạo những mẫu mã xe pháo hạng sang. Mặc mặc dù thế Rolls-Royce sẽ vươn lên dẫn đầu vào trận chiến này với nhiều lợi xe cộ lừng danh tốt và cực hiếm tmùi hương mại lớn hơn.

Vào năm 2021, Rolls-Royce từ hào cùng với 5 chủng loại xe pháo trong khi Bentley chỉ bao gồm 3 với giá thành Thị trường của Bentley luôn luôn phải chăng hơn Rolls-Royce. lúc nhìn vào giá chỉ của rất nhiều mẫu xe pháo này, có thể thấy một xu hướng ví dụ, Rolls-Royce giá bán đắt hơn Bentley rất nhiều. Không gồm mẫu Bentley như thế nào bao gồm giá bán cao hơn nữa Rolls-Royce, kể cả Thị Phần xe cộ đã qua sử dụng.

Tuy nhiên, Bentley chưa phải là một trong những địch thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh yếu hèn cố kỉnh. Bentley tải bộ động cơ bền vững và bao gồm sự phổ cập giỏi rộng Rolls-Royce. Chủ cài đặt Rolls-Royce thường sẽ có lứa tuổi trên 43 trong khi đó tkhô cứng thiếu niên trong lứa tuổi 20 thường yêu mến các mẫu mã xe pháo Bentley. Dường như, bên trên thực tế những mẫu mã xe pháo Bentley lưu giữ thông trên tuyến đường thường xuyên nhiều hơn thế nữa đáng kể lúc đối với Rolls-Royce.

3. Sự thành công xuất sắc của Rolls-Royce với Bentley

Cả Rolls-Royce và Bentley phần đông đạt được nhiều thành công xuất sắc vang danh Khi đưa thanh lịch mua của BMW và Volkswagene. Trong khi Bentley là chế tạo trăng tròn.000 xe pháo hàng năm thì Rolls-Royce chỉ đặt kim chỉ nam là 6.000 xe mỗi năm. Tuy nhiên bên trên thực tế, cả hai nhãn hiệu xe này phần đông không đạt được mục tiêu về doanh thu.

*
Bentley với Rolls-Royce hồ hết đạt được nhiều thành tựu đáng kể

Vào năm năm trước, Rolls-Royce bán tốt 4.063 xe pháo, bao hàm những mẫu mã thịnh hành nhỏng Ghost, Wraith cùng Dawn. Tuy nhiên doanh thu của Rolls-Royce mau lẹ suy sút vào năm 2017 sau khi hoàn thành Rolls-Royce Phantom – chủng loại xe pháo được ưa chuộng duy nhất của uy tín Tính từ lúc năm 1925. Tuy nhiên, Rolls-Royce lập cập đem lại lợi thế vào khoảng thời gian 2018 với Rolls-Royce Phantom nắm hệ vật dụng 8. Rolls-Royce vẫn bán tốt 4.107 xe pháo trên 50 giang sơn không giống nhau, tăng 22% đối với năm kia đó.

Trong khi đó, mặc dù Bentley vẫn không đạt được phương châm 20.000 xe xuất kho vào 1 năm, nhưng mà Bentley sẽ chiến thắng Rolls-Royce về số liệu thống kê bán sản phẩm. Trong năm năm ngoái, Bentley sẽ giao thành công 10.100 xe mang đến người tiêu dùng – năm máy tía thường xuyên họ đạt mốc 10.000 xe pháo hàng năm.

4. Giá phân phối Rolls-Royce và Bentley

Không gồm gì thừa ngạc nhiên Khi cả Bentley cùng Rolls-Royce đều phải sở hữu mức giá thành cực kỳ cao. Một loại Rolls-Royce bao gồm giá rẻ nhất khoảng 400.000 bảng Anh. Chưa tạm dừng ở đó, vào năm trước đó Rolls-Royce Boat Tail Thành lập cùng đổi mới chủng loại xe cộ Rolls-Royce mắc tốt nhất nhân loại, với giá cả lên tới mức 28 triệu đô la.

*
Rolls-Royce Boat Tail có mức giá lên tới 28 triệu USD, vượt qua Bentley cấp những lần

Trong lúc ấy, một mẫu Bentley, giá chỉ trung bình là khoảng tầm 250.000 bảng Anh, nấc rẻ hơn đáng kể Khi so với Rolls-Royce. Theo một trong những lên tiếng, mẫu Bentley đắt độc nhất từng xuất xưởng có giá 7 triệu bảng Anh, thấp rộng tương đối nhiều so với Rolls-Royce Boat Tail.

Xem thêm: Bmw 4-Series Coupe Màu Hiếm Gặp Nạn Tại Sài Thành, 500 Internal Server Error

Do kia, nói theo cách khác về giá bán, Rolls-Royce luôn ở vị trí cao hơn lúc đối với Bentley.

5. Ưu và điểm yếu kém của Rolls-Royce với Bentley

Bentley và Rolls-Royce là số đông đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh thẳng vào lịch sử với cả bây chừ. Cả nhì uy tín xe này đa số có thiết kế dành cho tất cả những người phú quý, quý phái và trực thuộc thế hệ thượng lưu lại của làng mạc hội. Mặc dù khét tiếng với unique chắc chắn với thời gian, tuy nhiên cả nhì thương hiệu này đều có phần đa ưu với điểm yếu riêng biệt nhưng quý khách hàng nên khám phá nhằm chọn được mẫu mã xe pháo tương xứng độc nhất vô nhị.

– Bentley:

Ưu điểm:

Phong biện pháp thể dục, hòa bình, chú ý về hiệu suất;Khả năng tăng tốc độ tốt, tốc độ cao;Phù phù hợp với phần đa quý khách yêu dấu chữ tín phong cách cùng đắm đuối tốc độ;Hiệu suất thể thao cùng nhanh khô hơn nhiều đối với Rolls-Royce;Chụ trọng mang lại đòi hỏi của người lái;Trải nghiệm từ bỏ tài xế xuất sắc với an toàn hơn;Cung cấp cho các bản lĩnh bình an, thân thiện cùng với người lái xe Khi làm việc tốc độ cao và có tác dụng cách xử lý sự cố kỉnh xuất sắc rộng Rolls-Royce;Giá cả giỏi rộng Rolls-Royce.

Nhược điểm:

Tính biểu tượng thấp rộng Rolls-Royce, chính vì Bentley chú ý với cảm nhận của người lái do đó bị tiêu giảm về mức độ phong cách.Ít triệu tập vào thiết kế bên ngoài và xây đắp. Do đó đầy đủ khách hàng sẽ tìm tìm một chủng loại xe pháo phong cách, Rolls-Royce có thể không phải là 1 trong sự chọn lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất.
*
Bentley và Rolls-Royce đều phải có ưu – nhược điểm riêng

– Rolls-Royce:

Ưu điểm:

Thiết kế độc quyền, là biểu tượng của sự đẳng cấp, giàu có với quý phái. Phù hợp với quý khách hàng ham sự phong cách tương tự như sự hào bóng, sang chảnh.Cấu trúc bự, thiết kế bên trong rộng rãi, nhiều khả năng hiện đại nhất nhằm tăng từng trải của du khách.Là hình tượng của sự phong lưu cùng vị thế thôn hội xuất sắc hơn Bentley.Nội thất thời thượng đưa về sự hài lòng tốt nhất mang đến người sử dụng. Ngay cả những chủng loại Rolls-Royce tiêu chuẩn chỉnh cũng hiện hữu lên sự đẳng cấp, xa xỉ rộng Bentley.

Nhược điểm:

Hiệu suất kỉm hơn Bentley, năng lực tăng tốc, tốc độ và những hiểu biết lái phần lớn được review tốt lúc so với kẻ thù.Hạn chế yêu cầu lái, chính vì Rolls-Royce được tạo ra đến phần đông ông công ty ngơi nghỉ vùng quý khách với việc xa hoa rất nhiều.

6. Hiệu suất

Rất nặng nề nhằm đối chiếu công suất giữa Rolls-Royce cùng Bentley, chính vì mỗi mẫu mã xe pháo đều phải sở hữu điểm sáng riêng biệt.

Chiếc Rolls-Royce mạnh nhất từng được phân phối là dòng là Rolls-Royce Wraith, được trang tiêu cực cơ V12 công suất 624 mã lực, cho phép tốc độ tăng vọt tự 0 – 100 km/h chỉ vào 4.4 giây trước khi đạt vận tốc buổi tối đa là 250 km/h.

Trong khi đó, Bentley đang vượt mặt công suất của Rolls-Royce với mẫu Continental Supersports 2017. Mẫu xe này được trang bị động cơ W12 6 lít, tăng áp kxay, người điều khiển hoàn toàn có thể đạt vận tốc 0 – 100 km/h trong khoảng 3.4 giây và vận tốc tối nhiều đạt 330 km/h, cao hơn nữa không ít so với Rolls-Royce Wraith. Điều này cũng khiến Continental Supersports 2017 biến hóa chiếc xe pháo mui nai lưng 4 chỗ nhanh khô tuyệt nhất trên quả đât.

7. Nên lựa chọn Rolls-Royce tuyệt Bentley?

Rolls-Royce là 1 trong lựa chọn phong cách, triệu tập vào làm nên, lôi kéo cùng cổ xưa thừa thời gian dành cho tất cả những người mê say sự xa xỉ. Rolls-Royce cung cấp tương đối đầy đủ phần đông loại xe sang chảnh hàng đầu, phong cách nhỏng những chiếc du thuyền, tiện lợi nlỗi rạp chiếu phim phlặng hoặc thoải mái và dễ chịu nlỗi nghỉ ngơi quầy bar, với nhiều nhân kiệt nội thất quý phái khác. Rolls-Royce là hình tượng của việc giàu sang cùng cân xứng với rất nhiều người tiêu dùng thương mến sự thuận tiện buổi tối nhiều trong suốt chuyến hành trình.

Trong trường hợp, khách hàng tìm kiếm một mẫu mã xe cộ giá thành phải chăng hơn, nhỏ dại rộng, chú ý vào hiệu suất và đem lại trải đời lái rất tốt, chắc rằng Bentley là 1 sự gạn lọc cân xứng. Bên cạnh đó, những xây dựng của Bentley cũng rất được nhận xét là tương xứng với người trẻ tuổi cùng với tính phương pháp năng cồn, sôi sục Khi đối với vẻ uy nghiêm của Rolls-Royce.

TOP.. 5 mẫu xe pháo đẳng cấp nhất của Rolls-Royce với Bentley

Rolls-Royce cùng Bentley được ra đời bí quyết nhau 13 năm, trải qua quy trình lịch sử tinh vi cùng ngày nay là địch thủ đối đầu và cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc thị phần ô tô cao cấp. Cụ thể, một trong những mẫu mã xe thông dụng của nhì thương hiệu này bao gồm:

1. Bentley Continental GT cùng Rolls-Royce Wraith

Bentley Continental GT là mẫu xe ô tô thể thao cao cấp cỡ lớn với cân xứng cùng với phần đa quý khách đắm say nguy hiểm. Mẫu xe này được ra mắt trước tiên vào khoảng thời gian 2003 và không tồn tại bất kể update vào mặc dù các phiên phiên bản được tung ra mỗi năm.

Tuy nhiên, vào năm 2010, Bentley Continental GT được cải thiện cùng với phong thái hiện đại, thậm chí là là năng suất lớn hơn. Đối cùng với những mẫu xe nằm trong phiên phiên bản tiên tiến nhất, Continental GT bao gồm phiên phiên bản mui trằn cùng các đổi thay thể bộ động cơ V8 hoặc V12, một số loại hộp động cơ sau có công suất lên đến 626 sức ngựa cùng mô-men xoắn 664 lb-ft.

*
Bentley Continental GT cùng Rolls-Royce Wraith

Rolls-Royce Wraith được giới thiệu lần thứ nhất vào khoảng thời gian 2014 với là đối thủ trực tiếp cùng với Bentley Continental GT. Rolls-Royce Wraith là 1 trong những chiếc coupe cỡ to mang phong thái thể thao với thường xuyên được so sánh cùng với Rolls-Royce Ghost. Rolls-Royce Wraith download hộp động cơ V12 khoảng trống 6.6L kết phù hợp với tùy chỉnh RWD và vỏ hộp số AT 8 cấp. Động cơ này sản sinh hiệu suất 624 sức ngựa và mô-men xoắn 590 lb-ft, ngay sát bởi với Bentley Continental GT.

Bentley Continental GT gồm giá thành khoảng chừng 210.000 USD. Trong khi đó Rolls-Royce Wraith có mức giá đến 330.000 USD.

2. Bentley Arnage T cùng Rolls-Royce Dawn

Mẫu Bentley Arnage trước tiên được ra mắt vào năm 1998 và được Bentley giới thiệu là chiếc xe quý phái cỡ lớn, 4 cửa, tất cả hầu như vật dụng cơ mà một người lái xe cộ ngưỡng mộ sự sành điệu bắt buộc với nhiều công dụng hiện đại khác.

Arnage T là một trong những trong số những loại xe pháo rất tốt của Bentley. Đến cả những người nổi tiếng nhỏng Cựu Thống đốc bang California – Arnold Schwarzenegger cũng cài đặt một loại Bentley Arnage T. Bên cạnh bề ngoài hiện hữu lên sự uy nghiêm và quý phái, mẫu xe cộ này cũng đi kèm theo các bản lĩnh an ninh, bao gồm túi khí mành bên, phanh đĩa chống sự bó cứng cùng điều hành và kiểm soát độ ổn định.

*
Bentley Arnage T với Rolls-Royce Dawn

Trong khi ấy, Rolls-Royce Dawn là mẫu xe pháo bao gồm tính thẩm mỹ cao, phong thái thể dục, sang vào với cân xứng cùng với mọi khách hàng si mê mạo hiểm. Mẫu xe pháo này có thông số kỹ thuật 2 + 2 được trình làng thứ 1 vào khoảng thời gian năm ngoái và được nhận xét cao về đông đảo phương thơm diện.

Rolls-Royce Dawn hay được thể hiện như một phiên phiên bản coupe của Wraith. Mẫu xe pháo này đi kèm cùng với hộp động cơ V12 địa điểm 6.6L hoàn toàn có thể sản sinc năng suất lên đến mức 563 sức ngựa và mô-men xoắn 6đôi mươi lb-ft

Một loại Rolls-Royce Dawn 20đôi mươi có mức giá khởi điểm là 349.000 USD. Trong lúc ấy, Bentley Arnage T có mức giá từ bỏ 177.200 cho 266.090 USD, tùy theo phiên bản.

3. Bentley Bentayga với Rolls-Royce Cullinan

Bentley Bentayga nằm trong cái SUV thượng hạng được ra mắt thứ 1 vào khoảng thời gian 2006. Mẫu xe cộ gia đình này được thiết kế với siêu thanh khô định kỳ, quý phái với phong cách tự trong ra bên ngoài.

Bentayga phiên bản được trang tiêu cực cơ V8 với hiệu suất 542 mã lực. Trong khi trở nên thể Speed đi kèm theo cùng với bộ động cơ W12 gồm hiệu suất 600 mã lực. Để cài đặt một mẫu Bentley Bentayga, khách hàng nên trải 169.000 mang đến 250.000 đô la tùy thuộc vào trở nên thể.

*
Bentley Bentayga với Rolls-Royce Cullinan

Bentley chưa phải là hãng xe thượng hạng nhất của Anh nhẩy vào cuộc đua xe cộ SUV hạng sang. Rolls-Royce Cullinan là một chủng loại xe SUV hạng sang đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu của doanh nghiệp cho những chuyến dã ngoại, phượt hoặc dịch rời với đông member.

Cullinan là chiếc SUV thứ nhất của Rolls-Royce cùng trở thành mẫu xe cộ hút khách độc nhất của hãng sản xuất xe cộ này kể từ thời điểm ra mắt. Bên cạnh xây dựng sang trọng, Cullinan được trang thụ động cơ V12 bao gồm năng suất 563 mã lực với mô-men xoắn 627 lb-ft. Điều này giúp Cullinan thừa xa địch thủ Bentayga về công suất, không chỉ có vậy Cullinan được review cao hơn cùng với phong thái sang trọng cùng thiết kế bên trong cao cấp. Giá của Cullinan có thể tùy thuộc vào từng biến chuyển thể tuy vậy mắc tốt nhất là Rolls-Royce Cullinan 4dr SUV AWD 20trăng tròn lên tới khoảng chừng 300.000 USD.

4. Bentley Flying Spur với Rolls-Royce Ghost

Bentley Flying Spur là mẫu xe pháo tứ cửa ngõ có phong cách cổ xưa của Bentley. Mẫu xe pháo này đã từng qua bố nỗ lực hệ, cùng với cố kỉnh hệ đầu bắt đầu từ kéo dãn từ năm 2005 đến 2013.

Đối cùng với phiên bạn dạng update mới nhất, Bentley Flying Spur 2021 gồm kích cỡ bự và nội thất sang trọng rộng, mang về tận hưởng tốt nhất có thể mang đến quý khách cũng giống như hỗ trợ cực tốt cho tất cả những người lái. Bentley Flying Spur 2021 áp dụng động cơ W12 tăng áp kxay cho hiệu suất lên đến mức 626 mã lực. Mẫu xe cộ này được kết phù hợp với hệ dẫn cồn toàn bộ những bánh và tùy chỉnh cấu hình tự động hóa 8 cấp cho. Bentley Flying Spur 2021 có giá khởi điểm khoảng chừng 217.000 đô la, tùy trực thuộc vào biến thể.

*
Bentley Flying Spur cùng Rolls-Royce Ghost

Rolls-Royce Ghost được Reviews là tương xứng cùng với hầu hết đại gia tất cả sở thích từ tài xế, phượt cùng đam mê tò mò. Ghost có phong cách thiết kế nhỏ dại hơn Phantom nhưng lại vẫn có biểu tượng của sự phong cách, tương như từ Bentley cùng với Flying Spur. Rolls-Royce Ghost đem cảm giác từ bỏ mẫu mã Silver Ghost lịch sử một thời mà lại đã làm được đổi mới, làm cho bắt đầu với cách tân và phát triển để cân xứng hơn với người lái xe văn minh.

Bên cạnh vẻ đẹp sexy nóng bỏng, sự sang trọng dìu dịu với thiết kế bên trong cao cấp, Rolls-Royce Ghost được trang thụ động cơ V12 sản sinh 563 mã lực. Mẫu Rolls-Royce Ghost 20đôi mươi có mức giá 311.900 đô la trong khi trở thành thể Black Badge được xuất kho với giá 400.000 đô la.

5. Bentley Mulsanne và Rolls-Royce Phantom

Bentley Mulsanne là một Một trong những chủng loại xe cộ thượng hạng lâu đời cơ mà Bentley từ bỏ hào. Mulsanne đại diện đến đỉnh điểm của sự đẳng cấp và lộng lẫy của Bentley. Mẫu sedan cỡ lớn này lần thứ nhất xuất hiện thêm trên Thị Phần vào năm 1980 và trở nên mẫu mã xe được ưa chuộng bởi những người có vị trí đặc biệt quan trọng, giàu sang với thuộc thế hệ thượng lưu giữ.

Tuy nhiên, Bentley đang cắt sút phân phối Mulsanne cùng vẫn chế tạo một mẫu phiên bản số lượng giới hạn mang tên là 6.75 Edition và chỉ còn có 30 loại xe pháo được xuất xưởng. Dường như, Bentley cũng đều có planer mau chóng thay thế sửa chữa Mulsanne bằng một loại SUV khác.

*
Bentley Mulsanne và Rolls-Royce Phantom

Dòng Phantom Thành lập và hoạt động từ năm 1925 là sự việc kế thừa của chủng loại Silver Ghost của Rolls-Royce. Sau đó Phantom vẫn trở nên tân tiến không ít để đổi thay biểu tượng của vị thế cùng sự phú quý và chỉ còn gồm những người dân khoảng cỡ trong xóm hội mới có thể download. Theo đánh giá xe, nếu như gồm mẫu mã xe nào kia hoàn toàn có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Rolls-Royce Phantom thì đó là Bentley Mulsanne, Mulsanne vẫn có chi phí rẻ hơn đến 50.000 đô la.

Đối cùng với phiên bản Phantom 2021, Phantom tiêu chuẩn chỉnh bao gồm giá thành khởi điểm rộng 450.000 đô la cùng Phantom EWB có mức giá hơn 500.000 đô la. Các mẫu Phantom được trang thụ động cơ V12 sản sinh hiệu suất 563 mã lực, trong những lúc Mulsanne chỉ rất có thể đạt 513 mã lực. Theo những report của Rolls-Royce, Phantom hoàn toàn có thể tăng tốc trường đoản cú 0 – 100 km/h chỉ trọng 5.1 giây.

Rolls-Royce cùng Bentley là hai uy tín xe pháo lịch sự số 1 trên thế giới. Trải trải qua không ít biến động lịch sử hào hùng, nhì chủng loại xe này có nhiều điểm tương đương, tuy nhiên hiện thời Rolls-Royce với Bentley là kẻ địch trực tiếp. Mặc dù không có đại lý tiêu chuẩn chỉnh để so sánh hai hiệu xe này, mặc dù khách hàng có thể suy xét về nhu cầu sử dụng, phong cách, hiệu suất cùng sự sang trọng để sở hữu mẫu xe pháo cân xứng độc nhất.