Bentley Tích Hợp Wi-Fi Siêu Nhanh Lên Mọi Mẫu Xe Ngay Từ Năm Sau

Khách sản phẩm của Bentley đang nhanh chóng được tiếp cận cùng với màng lưới Wi-Fi trái đất khôn xiết nkhô hanh ngay lập tức từ năm 2019.


Bạn đang xem: Bentley tích hợp Wi-Fi siêu nhanh lên mọi mẫu xe ngay từ năm sau

Nhờ tuấn kiệt Advanced Connectivity (Kết nối tiên tiến) vì Bentley cách tân và phát triển, các mẫu xe cộ của thương hiệu Anh Quốc sẽ được vật dụng "https://hangxe pháo.net/bentley-tich-hop-wi-fi-sieu-nhanh-len-moi-mau-xe-ngay-tu-nam-sau/imager_5_4359_700.jpgmột hệ thống Wi-Fi an toàn, an toàn cùng đầu tiên là siêu nhanh"https://hangxe.net/bentley-tich-hop-wi-fi-sieu-nhanh-len-moi-mau-xe-ngay-tu-nam-sau/imager_5_4359_700.jpg. Hệ thống này vẫn thay đổi chiếc xe pháo Bentley thành một vnạp năng lượng phòng di động cầm tay được kết nối mọi lục gần như nơi theo lời dòng xe thanh lịch Anh.


*

Bentley cũng share rằng khối hệ thống bên trên vẫn tích hợp nhiều vận dụng vui chơi với thao tác sẵn cho phép Giao hàng bất cứ nhu yếu nào của người tiêu dùng làm việc tốc độ dưới 110 km/h. Nếu ước ao thậm chí còn người dùng hoàn toàn có thể coi phim độ sắc nét cao hơn các thứ ngơi nghỉ vận tốc này nhưng không bị gián đoạn.


*

Xem thêm: Aspark : Người Nhật Thách Thức Elon Musk Bằng Siêu Xe Điện Tăng Tốc Từ 0 Đến 100 Km/H Trong 1,89 Giây, &Quot;Khủng&Quot; Hơn Tesla Roadster

Chủ xe pháo sẽ truy vấn vào Advanced Connectivity thông qua một vận dụng riêng của Bentley trên điện thoại thông minh. Qua đó, bọn họ rất có thể áp dụng nhiều app nlỗi Bentley Skype for Business, các vận dụng vnạp năng lượng chống ảo tựa như Microsoft Office với rất nhiều tác dụng như sửa đổi file, họp trực con đường... cơ mà ko hại thất thoát dữ liệu cùng lên tiếng.

Để làm cho được thao tác làm việc này tại các thị trường quốc tế, Bentley sẽ hợp tác cùng với Viasat để được quyền tiếp cận technology liên kết phía bên trong ô tô lẫn màng lưới kênh cá nhân ảo (VPN) của bạn này. Viasat hoàn toàn có thể áp dụng mặt khác về tối đa sóng của 3 nhà mạng không giống nhau để đem về một kênh bộc lộ vô cùng nkhô cứng, hết sức bình ổn cho người dùng.


*
*

Phần cứng của khối hệ thống bên trên nằm trong cốp xe cộ, router thì kết nối trực tiếp với nguồn tích điện của xe pháo và link với cùng một cổng băng thông rộng tĩnh vị nhà mạng di động cung ứng. Thông qua full bộ này cái Bentley sẽ tiến hành "https://hangxe.net/bentley-tich-hop-wi-fi-sieu-nhanh-len-moi-mau-xe-ngay-tu-nam-sau/imager_5_4359_700.jpglấp sóng"https://hangxe.net/bentley-tich-hop-wi-fi-sieu-nhanh-len-moi-mau-xe-ngay-tu-nam-sau/imager_5_4359_700.jpg Internet miễn là còn vào Quanh Vùng bao gồm sóng điện thoại cảm ứng.

Theo: Bentley


Đỉnh cáng đáng trọng: Bentley xây nhà hàng riêng rẽ bên trên đỉnh núi tối đa Trung Đông, tạm dừng hoạt động chỉ với sau 7 ngày
*