BỊ ĐUỔI VIỆC VÌ TRÈO LÊN NẮP CAPÔ SIÊU XE MCLAREN P1

Một chàng trai cai quản câu lạc bộ cao cấp đã trở nên xua đuổi câu hỏi vì chưng "gàn dột" trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1 để chụp ảnh.


Hành trình siêu xe Gumball 3000 năm nay vẫn khởi hễ từ thời điểm ngày 5/6 và chấm dứt vào vào cuối tuần vừa mới rồi tại hòn đảo Ibiza của Tây Ban Nha. Tmê mẩn gia hành trình siêu xe Gumball 3000 năm nay tất cả một nhóm với tên Galag. Sau lúc hành trình siêu xe Gumball 3000 chấm dứt, nhóm Galag đang nghỉ chân làm việc tỉnh thành Barcelomãng cầu của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đội Galag sẽ vướng đề nghị một vụ việc khiến bực mình trên xđọng slàm việc trườn tót.

Bạn đang xem: Bị đuổi việc vì trèo lên nắp capô siêu xe McLaren P1

Câu cthị trấn ban đầu Lúc đội Galag đậu dòng siêu xe McLaren P1 của bản thân mình vào hầm đỗ ô tô. Chiếc xế hộp McLaren P1 cùng với bộ cánh lạ mắt Khi tđắm đuối gia Gumball 3000 của đội Galag sẽ nhanh lẹ khiến cho nhiều người dân nên để ý. Một trong những kia tất cả fan quản lý của câu lạc cỗ Sutton tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Không cưỡng được mức độ thu hút của chiếc xế hộp, anh chàng cai quản câu lạc bộ đang trèo lên nắp capô để chụp ảnh. Lúc trèo lên nắp capô của chiếc xế hộp cao cấp, chàng trai quản lý sẽ nhằm nguim cả giày. Sau kia, tấm hình đã làm được đăng tải Facebook cá nhân của anh chàng quản lý.

lúc bức ảnh bị lan truyền ra bên ngoài, đội Galag đang khôn cùng khó chịu với hành động của chàng trai làm chủ. Họ đã công khai minh bạch chỉ trích hành động trèo lên nắp capô xe pháo cùng tự sướng của chàng trai thống trị câu lạc cỗ Sutton. Hậu quả là ban người có quyền lực cao câu lạc bộ Sutton vẫn quyết định cho anh chàng thống trị "hồn nhiên" ngủ Việc.

Xem thêm: Aston Martin Nâng Cấp Vantage Roadster, Nhận Được Vô Số Khen Ngợi Chỉ Nhờ 1 Thay Đổi Duy Nhất Nhưng Lại Nhanh Nhất Thế Giới

Đây chưa phải là lần thứ nhất hành động trèo lên nắp capô xế hộp để chụp ảnh bị chỉ trích gay gắt. Trước kia, vào năm trước đó, hình hình ảnh một chiến sĩ công an China đứng bên trên nắp capô của siêu xe Ferrari F430 nhằm chụp ảnh cũng từng bị bội phản đối bên trên Facebook của site tin tức GTSpirit. Theo một số trong những nguồn tin, đây là một cảnh sát đến từ thành thị Thủ Đô, tỉnh Tứ Xuyên ổn, China.


*

Qua bức ảnh, hoàn toàn có thể thấy cái siêu xe Ferrari F430 bị bám tương đối nhiều bụi. Dự đân oán, đây là một dòng siêu xe bị công an tịch thu. Về cơ bạn dạng, hành vi dẫm lên nắp capô chiếc siêu xe của nhân viên cấp dưới công an trên Trung Quốc chẳng tất cả gì không nên luật pháp. Thế tuy vậy, đối với những người dân mê siêu xe, trên đây lại là hành động cần yếu gật đầu được.

Trong thời điểm năm 2012, một bức ảnh tựa như chụp tại toàn nước cùng cũng rất được đăng bên trên Facebook của GTSpirit đã biết thành "nỉm đá" không tmùi hương nuối tiếc. Tuy nhiên, vào bức ảnh tại toàn nước, "nàn nhân" là 1 trong những chiếc xế hộp Lamborghini LP640 màu xanh da trời cgầy, treo biển tuyệt đẹp, 43X-8888.