BIÊN Ô TÔ THÀNH KHÁCH SẠN : Volkswagen Beetle biến thành khách sạn nhỏ nhất thế giới

Một chiếc Volkswagene Beetle đã được chủ nhân đổi khác lại để đổi mới một phòng nghỉ lạ mắt tại Jordan với mức giá một tối là 56 bảng Anh (tương tự khoảng chừng 1,7 triệu đồng).

Bạn đang xem: BIÊN Ô TÔ THÀNH KHÁCH SẠN : Volkswagen Beetle biến thành khách sạn nhỏ nhất thế giới

Nếu đã chán cùng với việc ngủ lại ở các phòng tiếp khách sạn hay công ty ngủ thì gồm một sự tuyển lựa khác khá khác biệt cho mình là ngủ đêm bên trên một dòng Volkswaren Beetle.

hầu hết khác nước ngoài tại Shoubak, Jordan đang trầm trồ hứng thú với vấn đề những hiểu biết các loại “phòng” mới mẻ này nạm vị chắt lọc những hotel thông thường.

Khách sản phẩm không những trả chi phí solo thuần để được ngủ bên trên một dòng Beetle thông thường. Chiếc Volkswagene độc đáo và khác biệt này được cài đặt vị Mohammed Al-Malahyên – 64 tuổi. Toàn bộ phần thiết kế bên trong bên trong đã được thu xếp lại và tô điểm bằng các mhình ảnh vải vóc thêu tay. Những mẫu gối làm bằng tay để tạo nên một “cnạp năng lượng phòng” êm ấm cho quý khách.

Tuy nhiên, bên phía trong mẫu xe cộ bao gồm không gian hơi giảm bớt phải phía trên đang không phải là một gạn lọc tương xứng nếu khách hàng đi thuộc mái ấm gia đình giỏi bằng hữu.

*
Chiếc xe pháo được ném lên những viên đá lớn để thắt chặt và cố định. Ảnh: Reuters.

Khách hàng sẽ nhận phòng nghỉ ngơi làm việc một chiếc hang bên cạnh đó (sảnh khách hàng sạn), tiếp đến sẽ đi dạo cho tới loại xe pháo nhằm thừa nhận “phòng”. Tổng cùng ngân sách đến đề nghị kì quái này trong một tối là 56 bảng Anh (tương tự khoảng 1,7 triệu đồng).

Xem thêm: Alfa Romeo 4C Độ : Alfa Romeo 4C Centurion 1 Plus: 314 Mã Lực, Tốc Độ Tối Đa 305 Km/H

Mohammed Al-Malahyên khẳng định rằng đấy là hotel nhỏ dại duy nhất trên quả đât, với chúng ta cũng thuận tiện thấy được điều này. Khách sạn được ưng thuận công nhận là nhỏ dại tốt nhất bên trên nhân loại là Eh-haus tại Amberg, Đức với diện tích S chưa đến 16 mét vuông. Rõ ràng với cái Beetle này thì số lượng này còn nhỏ tuổi rộng không ít.

Kể từ bỏ lần thứ nhất “mở cửa” vào khoảng thời gian 2011, “khách sạn” này đang với hiện giờ đang nhận ra không ít lượt đặt chống tự khác nước ngoài ước ao tận hưởng “cnạp năng lượng phòng” có 1 0 2 này.

*
Mohammed Al-Malahyên – 64 tuổi, chủ nhân của dòng Beetle. Ảnh: Reuters.
*
Một đôi bạn du khách bạn Mỹ đang “tận hưởng” vào “căn phòng” với tên Volkswagen Beetle. Ảnh: Reuters.
*
Và đây là bữa sớm trên “khách hàng sạn”. Ảnh: Reuters.
*
Người chủ “khách sạn” cũng khá thân thiện bộ quà tặng kèm theo cho hầu như vị khách hàng của bản thân phần lớn món xoàn giữ niệm. Ảnh: Reuters.