BIỂN SỐ CẶP : Soi biển số cặp ấn tượng của hàng độc AMG C63S Edition 1 trị giá 4,6 tỷ đồng

Ngoài việc đốt lốp khiến chiếc xe Mercedes-AMG C63 Coupe và phải bỏ ra số tiền để sửa chữa, tài xế Mercedes-AMG C63 Coupe còn phải đối diện với pháp luật sau khi đã cố tình nói dối sai sự thật.

Bạn đang xem: BIỂN SỐ CẶP : Soi biển số cặp ấn tượng của hàng độc AMG C63S Edition 1 trị giá 4,6 tỷ đồng

*
*
*
*

May mắn, tài xế và hai hành khách nam đã thoát ra khỏi xe kịp thời. Không ai bị thương trong sự cố này, nhưng lính cứu hỏa cũng không thể cứu được chiếc Mercedes-AMG C63. Hơn nữa, ngọn lửa cũng gây hư hại lên bề mặt đường xung quanh.

Xem thêm: Bảng Giá Tính Lệ Phí Trước Bạ Với Ô Tô, Xe Máy Mới, Tổng Cục Thuế

Thông thường, một chiếc Mercedes-AMG C63 Coupe mới tinh sẽ có giá ít nhất 69.900 USD. Tuy nhiên, trong trường hợp này, tài xế 25 tuổi đã giành được chiếc xe nhờ chơi xổ số vào năm ngoái, vậy nên có lẽ anh ta đã nghĩ rằng mình cũng sẽ thoát khỏi trách nhiệm làm cháy chiếc xe hiệu suất. Khi các dịch vụ khẩn cấp đến hiện trường, anh ta khẳng định chiếc xe “bốc cháy khi đang lái xuống đường” vì lỗi máy móc.


Thật đen đủi cho anh ta, toàn bộ sự việc đã được một người ngoài cuộc ghi lại bằng camera và chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy rõ cảnh anh ta cố gắng thực hiện một pha đốt lốp nhưng bất thành. Điều này giúp cảnh sát địa phương dễ dàng tìm thấy bằng chứng buộc tội. Giờ đây, cảnh sát đã bắt được chủ xe và anh ta đang phải đối mặt với cáo buộc hành vi lái xe nguy hiểm và vô ý thức. Anh ta sẽ ra hầu tòa vào tháng 3 tới.