Biển Số Đắt Tiền : Siêu Xe Ferrari Hiếm Của Nhạc Sỹ Eric Clapton Đeo Biển Số Siêu Đắt

Những tín đồ giàu trên nhân loại cho rằng, có siêu xe thôi chưa đủ, rất cần được có chiếc biển khơi thật xịn kèm theo mới hoàn hảo. Bởi vì đó, họ không phải lo ngại chi cả "núi tiền" để sắm những chiếc biển số xe đẹp với độc khiến cho bất cứ người nào cũng phải xuýt xoa, ngắm nghía. Dưới đấy là những biển lớn số xe cộ đẹp, độc với đắt độc nhất hành tinh.

Bạn đang xem: BIỂN SỐ ĐẮT TIỀN : Siêu xe Ferrari hiếm của nhạc sỹ Eric Clapton đeo biển số siêu đắt

*

Đây là đại dương số của chiếc xế hộp Rolls Royce Corniche IV Convertible màu xanh lá cây của tỷ phú người Nga kiêm chủ thiết lập câu lạc bộ bóng đá Chelsea Roman Abramovic. Theo The Richest, triệu phú Roman đang mua hải dương số VIP , từng được Giáo hoàng John Paul II áp dụng năm 1979 vào một trận chiến giá nghỉ ngơi Anh năm 2006 với mức giá 306.603 USD (tương đương 7 tỷ đồng).

*

Đây từng là biển số xe mắc nhất quả đât được người kinh doanh người Anh Afzal Khan thâu tóm về năm 2008 với cái giá chặt chém là 570.000 USD (tương đương 13 tỷ đồng). Chiếc hải dương độc này được gắn thêm trên xế hộp SLR McLaren-Mercedes của vị doanh nhân.

*

Delaware 11 (Mỹ): Tấm đại dương số độc này hiện thuộc về gia đình bất đụng sản Fuscos, được mua với cái giá 675.000 USD (tương đương hơn 15 tỷ đồng). Vì sao biển số này đắt giảm cổ ban đầu từ rộng 1 ráng kỷ trước, khi Delaware lần thứ nhất phát hành biển số xe theo thiết bị tự chữ số. Hồ hết người giàu có nhất đã tìm giải pháp sở hữu các biển số bao gồm chữ số phải chăng nhất. Thời nay tấm biển lớn số xe bao gồm chữ tiên phong hàng đầu (Delaware 1) được áp dụng cho xe cộ của thống đốc bang, Delaware 2 giành riêng cho phó thống đốc...

*

25 0 (Anh): Được cho là đại dương số xe đắt nhất tại Anh bây chừ được xuất kho với giá kỷ lục là 672.000 USD (15 tỷ đồng). Chiếc biển này hiện nay được đính thêm trên xế hộp Ferrari 250SWB (cũng là trong số những chiếc xe đắt nhất cụ giới hiện nay với giá bán hơn 13 triệu đô).

Xem thêm: 7 Dòng Xe Sang Cần Được Hồi Sinh Sau Bmw 8-Series, Rộ Tin Bmw 8

*

L0VE U (Hong Kong): Hiện đây là một trong số những tấm biển đắt tốt nhất ở Hong Kong với 1,4 triệu đô Hong Kong (179.000 USD hoặc 4 tỷ đồng). Tấm biển khơi này nằm trong về người kinh doanh Hong Kong Pal Lai.

*

S 32 H (Singapore): biển số xe này được mong tính có giá 335.000 USD. Chiếc biển lớn này độc, hiếm với đắt vì có chữ S đơn. Những hải dương số xe bao gồm chữ S đơn cực hiếm cùng quý nghỉ ngơi Singapore vì đây là những tấm biển cả từng được đăng ký cách đó khoảng 70 năm, được review là có mức giá trị về mặt vai trung phong linh.

*

1: (Abu Dhabi, những Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất): Năm 2008, triệu phú Saeed Abdul Ghafour Khouri lập kỷ lục trái đất khi trả 14,3 triệu USD đến chiếc biển chỉ tất cả độc chữ số 1.

*

5: (Các Tiểu quốc gia Ả-rập thống nhất): ko có nơi nào biển số xe đẹp mắt được săn lùng hơn nghỉ ngơi UAE. Tỷ phú bất động sản nhà đất Balwinder Sahni vẫn trả 9 triệu USD để sở hữu chiếc biển lớn số chỉ độc chữ số 5 cho mẫu Rolls Royce của ông.