Biển số xe định mệnh của Tổng thống Kennedy có giá 100.000 USD

Tấm biển cả số cái xe mui è cổ chở nạm tổng thống Kennedy được phát hiện tại trong nhà đất của một thợ sửa xe cộ sau hàng trăm năm, được đấu giá với nấc 100.000 USD.

Bạn đang xem: Biển số xe định mệnh của Tổng thống Kennedy có giá 100.000 USD


(hangxe.net News) - Tấm biển lớn số chiếc xe mui trần chở vậy tổng thống Kennedy được phát hiện nay trong nhà đất của một thợ sửa xe pháo sau hàng trăm năm, được đấu giá với nút 100.000 USD.Biển số mẫu xe đã được phân phối đấu giá, hi vọng sẽ chào bán 40.000 USD mà lại một bạn giấu tên sẽ trả cho tới 100.000 USD nhằm rinh biển lớn xe GG-300 về.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Mazda Xedos 9, Giá Xe Mazda

Xe mà lại Kennedy thực hiện khi bị ám sát là chiếc limousine hiệu Lincoln Continental 1961. Là xe pháo mui trần, mẫu limousine bao gồm biệt danh X-100 gần như không tồn tại các đặc điểm đảm bảo an toàn an toàn.
Tấm biển số của loại xe limo mui è cổ chở nuốm Tổng thống Kennedy thời gian bị ám sát
"Những chiếc lốp với kính không cản trở được đạn. Nó có phần mui vật liệu bằng nhựa tháo toá được, nhưng chỉ làm bởi thủy tinh hữu cơ plexiglass", CBS dẫn lời Matt Anderson, nhân viên cấp dưới bảo tàng Henry Ford nói.Chiếc xe cộ được đính thêm ráp đơn lẻ với chi tiêu 200.000 USD thời đó, cùng với những điểm lưu ý như bậc cửa rất có thể xếp lại giành cho các nhân viên cấp dưới mật vụ đứng 2 bên, hai điện thoại thông minh radio, ghế thủy lực phía sau nhằm đám đông rất có thể nhìn thấy tổng thống. Tuy nhiên, này lại không cản trở được đạn hay quấn thép. Sau vụ ám sát Kennedy, X-100 quay trở lại Washington và được cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cùng mật vụ thăm khám xét trong một phần của cuộc điều tra.
Chiếc xe cộ từng được các Tổng thống kế nhiệm Kennedy thực hiện thêm một thời hạn ngắn, với biển cả số mới
Tổng thống Richard Nixon, người kế nhiệm tổng thống Johnson, đã chỉ thị thêm vào mui xe pháo phần cửa sổ trời, nhằm ông hoàn toàn có thể đứng lên cùng vẫy kính chào đám đông. Những đời tổng thống sau đây là Gerald Ford cùng Jimmy Carter cũng thực hiện xe trước lúc nó được tặng kèm cho kho lưu trữ bảo tàng Henry Ford sống Dearborn bang Michigan, một trong những phần còn lại của chiếc xe là tấm kính thủng lỗ chỗ vì vết đạn phun được trưng bày nghỉ ngơi viện lưu giữ trữ quốc gia National Archives trên Washington DC. Loại X-100 trở thành biểu tượng mang ý nghĩa sâu sắc lịch sử của một ngày bi tráng cách đây 57 năm. Số phận mẫu xe là vậy, tuy thế sau ngày ám sát thì chẳng ai biết biển số xe pháo đã phát triển thành đi đằng nào. Chỉ tới ngày nay mới rõ ràng khi nó nằm trong nhà bạn thợ từng sửa dòng xe trong cả mấy chục năm qua.Trần Thái

*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử hangxe.net News mong mỏi nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa quality nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin ngày dần cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phạt triển. ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức: