BIỂN THƯỜNG : “Soi” biển đẹp của Lamborghini Aventador thứ hai ở Việt Nam

Sau Lúc “đổi” Lamborghini Huracan đem Lamborghini Aventador Roadster, thanh niên 9X Đắk Lắk đã mang lại loại xế hộp ra biển số cực đẹp “thần tài nhỏ dại, thần tài lớn”.

Bạn đang xem: BIỂN THƯỜNG : “Soi” biển đẹp của Lamborghini Aventador thứ hai ở Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*

Vô-lăng nguyên ổn bản của loại xe cũng rất được bọc lại cùng với những đường chỉ khâu trùng màu sắc cùng với màu sắc thiết kế bên trong của xe pháo. Các cụ thể carbon trên xe cộ vẫn được giữ nguyên nlỗi phần đồng hồ hiển thị phía đằng sau vô-lăng, bảng tinh chỉnh trung trung tâm, tay nuốm cửa.

Xem thêm: Bảng Tính Lệ Phí Trước Bạ : ‘Móc Bóp’ Thêm Trăm Triệu Khi Mua Ô Tô

Bên cạnh đó, dòng Aventador Roadster này đã làm được nâng cấp hệ thống ống xả của hãng Novitec, có giá hơn 12 ngàn USD, tức rộng 276 triệu VND. Đây là loại ống khói dạng ống trực tiếp (tức toàn thể âm tkhô nóng của hộp động cơ không còn đi qua bất cứ các thành phần giảm thanh nào) sẽ khiến cho giờ đồng hồ pô của xe trlàm việc phải to lớn cùng mạnh mẽ và uy lực hơn. Việc sa thải hoàn toàn các bộ phận bớt thanh cũng góp trọng lượng bộ ống xả khói mới khối lượng nhẹ hơn nguim bạn dạng cho tới 21 kg.

Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 áp dụng hộp động cơ V12 không gian 6,5 lkhông nhiều, hiệu suất 700 sức ngựa và mô-men xoắn 690Nm. Sức táo tợn và hộp số bán tự động ISR 7 cấp cho đã và đang đầy đủ để khiến dòng Lamborghini Aventador tăng tốc 0-100 km/h chỉ vào 2,9 giây với đạt tốc độ về tối đa là 350 km/h.