Biker Sài thành dàn cảnh tai nạn, bất ngờ cầu hôn bạn gái

Một biker bạn Philippine đã dàn cảnh bị tai nạn giao thông để ước hôn khiến bạn nữ khóc cạn nước mắt.

Cầu hôn bên cạnh đó là hành động để biểu hiện tình yêu cũng tương tự gây bất ngờ cho đối phương. Có người chọn lựa cách cầu hôn lãng mạn, có người cầu hôn mẫu mã hài hước, có fan cầu hôn loại vui nhộn, có người cầu hôn phong cách căng thẳng, mà lại biker dưới đây lại chọn lựa cách cầu hôn thứ hạng thảm họa là giả vờ chết bởi tai nạn giao thông rồi bất ngờ cầu hôn.

Bạn đang xem: Biker Sài thành dàn cảnh tai nạn, bất ngờ cầu hôn bạn gáiBiker trên có tên là Jeffrey, một quân nhân, đã nhờ cảnh sát giao thông giúp đỡ để dựng hiện nay trường tai nạn, phiên bản thân anh nằm úp mặt trên đường mang "chết". Một thời gian sau, nữ giới của Jeffrey đến và òa khóc khi thấy các bạn trai nằm bất động trên đường.

Cho đến khi cảnh sát lật Jeffrey lại thì anh bất ngờ ngồi dậy, quỳ xuống, rút hộp đựng nhẫn ra và ngỏ lời ước hơn với bạn gái. Cô nàng từ nơi khóc vì đau buồn đã gửi sang khóc vì hạnh phúc và đồng ý.

Sau khi đoạn đoạn clip trên được đăng tải, không ít người đã chúc phúc mang lại cặp đôi. Mặc dù cũng không ít người nhận định rằng kịch phiên bản của màn ước hôn này thiệt "thảm họa". Các cô gái share rằng sẽ chia tay chúng ta trai ngay nhanh chóng nếu người đó ước hôn hình dạng như vậy.

Xem thêm: Bmw 4-Series Đời Mới : Ngoài Tản Nhiệt Lớn Gấp 3 Lần, Bmw 4-Series 2021 Lột Xác Ra Sao So Với Người Tiền Nhiệm?


*


Những món đồ chơi gần 3 tỷ đồng trên xe cộ Porsche 911 Carrera nổi tiếng nhất Hà Nội gần đây có gì hot?

Tin xe21 tiếng trước

Nhiều người từng dành lời khen cho sự chịu chơi, chịu bỏ ra với đam mê của một chủ nhân xe cộ Porsche 911 Carrera ở Hà Nội nhưng mang đến đến sáng ngày 21/10, hành động ...Đổ nhầm nước rửa kính vào bình chứa nước làm mát của ô tô có sao không?

Đổ nhầm nước rửa kính vào bình chứa nước làm mát của ô tô có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.


Chốt ngày đấu giá đến siêu du thuyền của FLC, khởi điểm chỉ từ 35,75 tỷ đồng, tiền cọc bằng xe pháo Mercedes-Benz V250 AMG

Ngoài số tiền cọc 3,57 tỷ đồng, tương đương giá bán một chiếc xe cộ MPV hạng sang Mercedes-Benz V250 AMG, khách tham gia đấu giá còn phải thiết lập hồ sơ có giá 500.000 ...


CÔNG TY CỔ PHẦN NEXTGEN VIỆT NAM

Thời gian làm cho việc: 8:30 - 17:15 (thứ 2 - thiết bị 6)

Trụ sở chính

Tầng 29 Tòa Keangnam Landmark, KĐT mới Cầu Giấy, P.Mễ Trì, Q.Nam từ Liêm, TP. Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ nước Chí Minh

Tầng 14, Tòa công ty Vietcombank, số 5 công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh