BIKER SÀI THÀNH : DUCATI 959 PANIGALE KHOÁC ÁO IRON MAN CỦA NỮ BIKER 9X SÀI THÀNH

Cô phái nữ Nguyễn Ngọc Tường Vy được dân mạng ưu ái call là “nữ biker Iron Man” vày cô phái nữ có sở trường độ mẫu mô đánh Ducati 959 Panigale của mình theo phong cách anh hùng trong Iron Man.

Bạn đang xem: BIKER SÀI THÀNH : Ducati 959 Panigale khoác áo Iron Man của nữ biker 9X Sài thành

*
Cô thiếu nữ Nguyễn Ngọc Tường Vy được cộng đồng mạng ưu ái hotline là “nữ biker Iron Man”

Nguyễn Ngọc Tường Vy có hai si mê lớn, một là mô tô PKL, nhì là Iron Man cần chẳng có gì quá xa lạ khi cô đàn bà thửa riêng mang đến siêu mô tô Ducati dàn tem Iron Man. Để cân xứng với dàn tem xe, cô cũng đặt cài mũ bảo hiểm phong thái Iron Man.

Ducati 959 Panigale độ phong cách Iron Man

Nhiều người có vẻ run sợ với vóc dáng nhỏ tuổi nhắn của nữ giới biker 9X khi tinh chỉnh và điều khiển một chiếc Ducati 959 Panigale có size đồ sộ đi cùng sức mạnh 157 sức ngựa như vầy.

*
Nguyễn ngọc Tường Vy bao gồm hai si mê lớn, một là xe máy PKL, hai là Iron Man

Không gì là tất yêu với cô nàng đam mê mô tô PKL 9X này. Ban đầu, Tường Vy có thời gian dài có tác dụng quen với xe côn tay Yamaha Exciter. Sau đó, Tường Vy bắt đầu tập xe pháo phân khối lớn với sự hỗ trợ của những người bạn vào nhóm đùa Moto Ken. Mẫu môtô trước tiên Vy ráng lái là Kawasaki Z1000.

*
Vóc dáng nhỏ dại nhắn nhưng lại thừa sức thuần hóa Ducati

“Cảm giác thời gian đầu, Vy xa lạ mô đánh PKL cũng cảm thấy sợ, tuy vậy do tập chạy trên tuyến đường trống, về sau quen new dám chạy xuống đường giao lộ”, Tường Vy phân tách sẻ. Sau khi chạy một thời gian, Vy ban đầu quen với các làm việc móc số, trả số, cùng mới quyết định mua Ducati.

Xem thêm: 10 Mẫu Xe Tốt Nhất Năm 2015 Trong Các Phân Khúc Của 2015, Top 10 Xe Có Nội Thất Đẹp Nhất Năm 2015


*
Cô thiếu nữ rất say đắm phượt.

Cách trên đây vài tuần, hình hình ảnh một cô nàng trẻ đáng yêu và dễ thương cưỡi trên chiếc mô đánh thể thao PKL chữ tín BMW cho cổ vũ đội tuyển U23 vn trong trận chạm mặt U23 Malaysia gây để ý cộng đồng mạng. Phần đông người lập cập nhận ra cô nàng chính là nữ biker Iron Man.

*
Sắm luôn luôn nón bảo hiểm đồng điệu phong biện pháp Iron Man.

*
Ducati 959 Panigale thửa nguyên dàn tem ấn tượng.

Clip cô gái biker 9X tp sài thành cưỡi mô tô phệ cổ vũ Công Phượng cùng U23 vn đầu mon 2/2017.

Biker sinh vào năm 1994 tất cả nick name là Minh Minh. Cô thường góp mặt trong những MV ca nhạc, ngoài ra, còn đảm nhận các vai diễn vào những tập phim như Lọ Lem sài Gòn, Điện Thoại Tình Yêu,…