Bình Chọn Vinfast : Sau 1 Tuần Bình Chọn, Đây Là 7 Mẫu Xe Vinfast Pre Được Cộng Đồng Mạng Thích Nhiều Nhất

tuy nhiên VinFast chưa chính thức chào làng kết quả đánh giá dòng xe Pre, số lượt đam mê trên Facebook đối với từng mẫu cho biết thêm phần nào thị hiếu của người dân Việt Nam.


Bạn đang xem: BÌNH CHỌN VINFAST : Sau 1 tuần bình chọn, đây là 7 mẫu xe VinFast Pre được cộng đồng mạng thích nhiều nhất

VinFast chính thức chào làng 35 bạn dạng phác thảo mang lại 7 chủng loại xe thuộc chiếc Pre vào trong ngày 15/1. Tính mang đến nay, cuộc đánh giá đã ra mắt được tròn 1 tuần. Hãng xe Việt chưa giới thiệu số lượt đánh giá đối cùng với mỗi bạn dạng phác thảo. Mặc dù nhiên, dựa trên lượt "thích" bên trên Facebook, dưới đó là những bản thiết kế 7 mẫu mã xe được cư dân mạng quan trọng tâm nhất.

Hachback hạng A: A 18

Lượt thích: 230Thiết kế xe có hơi hướng technology cao cùng với những cụ thể được buổi tối giản. Đèn ban ngày và đèn hậu thanh mảnh, vuốt nhiều năm về phía hình ảnh VinFast đặt bao gồm giữa. Đèn phát sáng đặt thấp rộng một chút. Lưới tản nhiệt nằm dưới. Bộ cản trước và sau hầm hố.

CUV hạng B: B 21

Lượt thích: 135Mẫu xe pháo này được thiết kế năng động, thể dục với những đường cắt sắc bén. Xe áp dụng bộ vành được thiết kế quen thuộc nhưng mà từng xuất hiện trên mẫu mã SUV Lux SA2.0. Giống như mẫu hatchback A 18, mẫu B 21 bao gồm đèn buổi ngày và đèn hậu vuốt nhiều năm từ phía 2 bên vào tới logo VinFast thiết yếu giữa. Lưới tản sức nóng lục giác như thể Lux SA2.0.

Sedan hạng C: C 30

Lượt thích: 115Khác cùng với 2 chủng loại xe kể trên, xây dựng C 30 ưu tiền về vẻ cơ bắp với phong cách Mỹ. Nắp ca-pô với hồ hết đường gân lớn gợi nhớ mang lại hình hình ảnh hốc lấy gió trên nắp ca-pô của không ít chiếc xe cộ cơ bắp thập niên 70. Thân xe có hơi hướng của dòng coupe với xây đắp khối về tối giản. Thi công đuôi xe đồng bộ với các hình khối xây đắp ở phần đầu xe.

CUV hạng C: C 31

Lượt thích: 113


Xem thêm: Bentley Nhá Hàng Nội Thất Flying Spur Mới Với Điểm Nhấn Mới Chưa Từng Xuất Hiện


Ở phân khúc thị phần hạng C, tín đồ Việt chắc rằng thích họa tiết thiết kế đồ sộ. Mẫu xe C 31 trông cũng cộc cằn như chủng loại sedan C 30. Thân xe có không ít khu vực nổi khối cơ bắp. Trong những lúc đó, xây cất đèn sở hữu hơi hướng của đàn anh Lux SA2.0.

Sedan hạng D: D 38

Lượt thích: 134Phân khúc D lại nhường nhịn chỗ cho kiểu kiến tạo thanh lịch và sang trọng. Mẫu sedan D 38 như một chiếc Lux A2.0 phiên bản coupe, với các đường đường nét bo cong từ trước ra sau. Những chi tiết như đèn ban ngày, đèn chiếu sáng, đèn hậu, lưới tản sức nóng và cỗ vành xe khiến cho liên tưởng ngay đến mẫu Lux A2.0.

SUV hạng D: D 59

Lượt thích: 236


D 59 như một phiên bản thu nhỏ hơn của Lux SA2.0. Mẫu mã xe này dễ khiến cho người ta lầm tưởng là SA2.0 nếu như không để ý vào đông đảo tiểu tiết. Mặc dù nhiên, điểm khác biệt nằm làm việc cụm đèn chiếu sáng chính lúc được đưa lên trên chứ không đặt dưới cản trước như chủng loại xe bầy anh hạng sang.

MPV: MPV 67

Lượt thích: 171


MPV 67 là bản thiết kế tương lai nhất trong 7 mẫu xe. Xe pháo có kiểu dáng ưu tiên tính khí cồn học với phần mũi xe cộ ngắn và chúc xuống dưới. Cách sắp xếp các dải LED với phối 2 tông màu nền càng khiến cho MPV 67 trông văn minh hơn các thành phầm còn lại. Đây là 1 mẫu xe gia đình 7 chỗ ngồi.


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.