Blogger Cu Trí nhắn nhủ "biker" Trần Lập chóng khỏe để trở về với những chuyến đi

Đọc "Mời những bác vào xơi blog bên em! Cứ là ngon trường đoản cú thịt, ngọt từ bỏ xương đí ạ..." chắc không người nào ngờ đó là blog của một thiếu phụ đã ngoại lục tuần. Không thất bại giới trẻ, cụ công cụ bà hưu trí tuổi tự 50 mang đến hơn 70 cũng có thể có một cộng đồng blog riêng nhằm vui vẻ cùng tuổi già cùng công nghệ.

Bạn đang xem: Blogger Cu Trí nhắn nhủ "biker" Trần Lập chóng khỏe để trở về với những chuyến đi


Blogger-họa sĩ Lê ký Thương đề lời công bố cũng rất nhí nhảnh: Kính chào khách hàng gần xa. Đây là blog của ông già mê mẩn dzui. Blog này chỉ mời "đề mô". Gồm gì không ổn cứ đổ hô cho... Dahù(Yahoo).

Được xem như là già nhất làng blog Việt, Nhat sy bao thu (nhạc sĩ sơn Hải) trong năm này đã 82 tuổi, mở hàng bằng câu: Ngoài 80, có mấy ai lên blog. Tớ 81 thành công ty blog... Dở hơi. Blogger này viết không hề ít entry toàn bằng lời rap. Ông nhắn nhủ: Tớ quyết định phen này làm cho blôc - gơ. Mong hỗ trợ lớp trẻ bằng lý thuyết, bằng thực hành, bằng kinh nghiệm cuộc đời. Với trước đôi mắt tớ chú trọng đề tài vào nhạc rap, đang là nhạc thời thượng. Tiểu truyện tớ viết ra cơ mà phát ngượng. Dẫu vậy cũng xin lớp trẻ hãy lượng tình... Tin? không tin? Tùy mạng mỡ của mình. Hy vọng biết thêm xin cứ mang đến building Miếu Nổi.

Còn người dân có nick Chiều Chiều trong năm này đã 62 chiếc xuân xanh thì chia sẻ: Vừa mong thử, vừa mong muốn bỏ... Có lẽ tôi sử dụng được blog rồi. Hy vọng đây sẽ là cơ hội để tôi tiếp cận với các khía cạnh mới của cuộc đời này. Mong muốn khi vào blog, những phát minh hay sẽ tới như là lúc tôi lái xe trên phố vậy.

Blogger lão buôn bản 71 tuổi lính Già nhắc ông bị con trai rủ rê có tác dụng blog và bởi tiền hưu không được để xuất bản sách buộc phải bỏ hết nội dung bài viết lên nhật cam kết mạng. "Ban đầu tôi cũng không hóng đợi comment nhưng rồi các lời bàn không chỉ có của tín đồ già mà còn của chúng ta trẻ. Những comment đem lại mang đến tôi sự ấm áp", ông nói.

Nhu mong chia sẻ

Có đều điều những blogger U60, U70, U80 muốn share với con cháu nhưng trong đời thực đôi lúc họ khong thể có tác dụng được vì chưng nói ra sợ hãi thành tín đồ nệ cổ, vậy là blogging... Họ viết với trung tâm trạng của một người cha, tín đồ mẹ phấn kích trong ngày bé họ xin chào đời. Họ sung sướng vào ngày thành ông, thành bà của các đứa cháu.

Xem thêm: B-Class : Mercedes-Benz Chuẩn Bị Có Suv 7 Chỗ Cỡ Nhỏ Mới, Mercedes Glb 2021

Nhưng cũng có thể có lúc, chúng ta thoáng về nhỏ cái.... Vậy là vô tình Ta ép chúng vào đời với cả hành trang của Ta nữa. Kế bên một đống kiến thức đủ loại, rồi laptop, ĐTDĐ, Motorbyke phân khối lớn, cặp kiếng cận... Ta còn mong mỏi Chúng với theo dòng gậy trường Sơn, cái biđông nước, chén bát sắt tráng men, hộp dầu bé hổ. Tội nghiệp con nhỏ xíu nhà tôi!!!

Blogger Chiều Chiều viết khá nhiều entry với các tâm sự như: Hãy nhìn vào mắt phụ thân mẹ, Tận trọng tâm và vô tâm, Con fan ta... Những người như họ tuy già nhưng trọng tâm hồn và tâm huyết chẳng già là vậy.

Điểm quan trọng đặc biệt chung vào blog của những người cao tuổi là cỡ chữ lớn. Blogger Quỳnh Kh vẫn 72 tuổi viết rằng: Mình phải viết chữ to bởi nắm tay vắt này để chưng Ngoạn khỏi chê chữ bằng con kiến.

Còn quân nhân Già bình luận trong blog của Nhat sy bao thu: Gõ chữ khổng lồ ra (cỡ 14 hoặc 16), ráng nền khác, chữ mầu tương phản mới đọc được, cha ơi. Cứ cầm cố này pà con buôn B"lok lói con ngươi hết. Qua telephone mang lại ngay chiếc khóa mã tôi sửa dùm ông ngay.

Blog tập thể, chăm sóc lão điện tử

Quỳnh Kh. Là trường phù hợp tiêu biểu cho các blogger khủng tuổi bàn bạc về thời sự như sập nhịp dẫn cầu phải Thơ, quan hệ giới tính giữa dân mạng và báo chí, vụ việc quỹ từ thiện, những phương pháp tránh ùn tắc giao thông, thậm chí kêu gọi những blogger ủng hộ offline trường đoản cú thiện cùng offline dã ngoại.

Các blogger cao tuổi từng hùn nhau tiền sở hữu vé máy cất cánh và bao ăn ở 40 ngày mang lại cụ lính Già vào thành phố hồ chí minh offline những blogger già. Sau số đông buổi như vậy, công dụng là tất cả có thêm đa số chúng ta mới, bầu ra được một trưởng lão của blog Việt là Nhat sy bao thu và ra đời một blog mở sở hữu tên chăm sóc lão điện tử. Thời gian đầu, blog này chỉ giành riêng cho các blogger tuổi trường đoản cú 70 trở lên... Nhưng lại rồi 70 mà lại làm blog là chuyện xưa nay thi thoảng nên cuối cùng họ độc nhất trí tuyển hầu hết entry gồm chủ trường đoản cú 50 tuổi trở lên.

Cụ lính Già đến biết: "Có những bạn muốn viết nhưng chần chừ vi tính. Tôi sẽ là người cóp nhặt các nội dung bài viết đó post lên blog rồi gửi link đến bé cháu chúng ta để bọn chúng mở cho chúng ta xem"

Người trẻ con cũng hay tò te vào những blog này nhiều khi chỉ nhằm đọc, nhiều khi để lại lời nhắn đáng yêu và dễ thương như Đoàn Thị Thủy bày tỏ: "Thích đọc bài bác của bác Linh Gia với cô Chiều Chiều (lý do: chữ béo và biết thêm nhiều điều hữu ích)".

Cụ quân nhân Già nhận định rằng blog cũng là địa điểm để những người dân lớn tuổi tìm lấy nụ cười cuối đời vậy.