BMW 2-SERIES GRAN TOURER : BMW KHAI TỬ TOÀN BỘ ĐỘI HÌNH MINIVAN SAU THẾ HỆ HIỆN TẠI

BMW 2-Series phiên bản upgrade facelift thân đời sở hữu kiểu dáng nhan sắc đường nét hơn với được cập nhật thêm technology cùng hộp động cơ
Theo dõi bên trên
*

BMW sẽ tăng cấp facelift mang lại chiếc minivan Series 2 bao gồm nhị phiên bản: Active sầu Tourer và Gran Tourer cùng với một vài chuyển đổi về ngoại thất thêm đã mắt rộng, bỗ sung thêm hộp số ly vừa lòng kép 7 cấp cho, bộ động cơ được update, tiết kiệm nguyên nhiên liệu rộng. 

Phiên bạn dạng tăng cấp facelift giữa đời của mẫu minivan này bao hàm cả 2 phiên bản: phiên bản 5 chỗ 2-Series Active Tourer và phiên bạn dạng 7 nơi 2-Series Gran Tourer. Bên cạnh 13 color đánh ngoại thất, cả nhì phiên bạn dạng này các được cung cấp color đánh tất cả color be (Jucaro Beige) cùng cam (Sunmix Orange), BMW còn hỗ trợ các cỗ mâm kim loại tổng hợp 6 chấu tất cả kích cỡ từ 17 cho 19 inch mang đến người tiêu dùng chắt lọc.

Bạn đang xem: BMW 2-SERIES GRAN TOURER : BMW khai tử toàn bộ đội hình minivan sau thế hệ hiện tại

Vì ko dễ dàng để phân biệt đa số biến hóa ở phía bên ngoài đối với phiên bạn dạng trước kia, buộc phải em cầm tắt một trong những chuyển đổi ở phiên bạn dạng upgrade facelift này gồm: Cụm đèn trộn LED bắt đầu sinh sản hình lục giác, nhiều đèn hậu LED với điốt phát sáng được thiết bị hoạ lại. Cản trước cùng sau có phong cách thiết kế lại cẩn thận rộng. Hình như, nhiều đèn sương mù LED, lưới tản nhiệt hình quả thận được update nhẹ nhàng. BMW hỗ trợ gói upgrade thể dục M-Thể Thao cho tất cả 2 phiên phiên bản 2-Series gồm: Tourer và Gran Tourer.

Về thiết kế bên trong, những người sử dụng có thể thoải mái và dễ chịu gạn lọc cùng với vật tư thuộc với sự phối kết hợp các vật liệu không giống nhau như: vải vóc, vải Alcantara, vải vóc kết phù hợp với Sensatec (giả da) với domain authority cao cấp Dakota... Về lắp thêm, BMW hỗ trợ khối hệ thống giải trí BMW ConnectedDrive với khối hệ thống đọc tin giải trí iDrive tiên tiến nhất, hệ thống xác định, đi đường (Navigation), hào kiệt điều khiển và tinh chỉnh bởi các giọng nói với làm việc iDrive sầu qua đồ họa chạm màn hình, quý khách lúc mua hoàn toàn có thể sàng lọc màn hình cảm ứng trung tâm form size tự 6,5 đến 8,8 inch.

Xem thêm: Audi Q5 Thứ 1 Triệu : Audi Xuất Xưởng Chiếc Suv Hạng Sang Q5 Thứ 1 Triệu

Về bộ động cơ, các kỹ sư của BMW sẽ về tối ưu hoá cỗ tăng áp, trục khuỷu, van nạp xả... nhằm mục tiêu mục tiêu nâng cao công dụng mang đến hộp động cơ. Tùy thuộc vào loại bộ động cơ mà người tiêu dùng tuyển lựa, bộ động cơ đã đến nút công suất 109 mã lực (80 kW) và 231 sức ngựa (170 kW) cho phiên bạn dạng Active sầu Tourer và 109 mã lực (80 kW) cho 192 sức ngựa (141 kW) cho phiên phiên bản Gran Tourer.

Tại phiên phiên bản plug-in hybrid iPerformance 225xe pháo, xe pháo có thể di chuyển quãng đường 45 km khi chạy hoàn toàn bởi điện, cùng mức tiêu thú xăng lúc chạy sống chính sách hybrid là 2.3 lít/ 100km. BMW cung ứng 3 một số loại vỏ hộp số bao gồm: Ly phù hợp knghiền 7 cấp Steptronic (7 DCT), hộp số tay 6 cấp (6 MT) và tự động 8 cấp cho Steptronic (8 AT).

BMW dự kiến đang bước đầu bán ra phiên bản này bắt đầu từ tháng 3 năm tiếp theo trên châu Âu. Mức giá khởi điểm đến chiếc Series 2 Active sầu Tourer 216d là 34.992 USD (tương đương 794 triệu đồng) cùng 46.699 USD (khoảng tầm 1,060 tỷ đồng) cho phiên bản 225xe trên Thị Trường Anh. Trong lúc đó, Series 2 Gran Tourer sẽ sở hữu được giá chỉ bước đầu tự 37.518 USD (khoảng chừng 851 triệu đồng) cho phiên bạn dạng 216d với 42.569 USD (khoảng 966 triệu đồng) mang lại phiên phiên bản 220i.