Bmw 2-Series Sedan : Xem Trước Hình Ảnh Của Bmw 1-Series Và 2-Series Sedan Hoàn Toàn Mới

Hãng BMW vẫn hé mở hình ảnh của 1-Series cùng 2-Series Sedan hoàn toàn bắt đầu thông qua mẫu xe Concept Compact Sedan trên triển lãm xe hơi Quảng Châu Trung Quốc năm ngoái.


BMW sẽ rậm rịch bổ sung thêm một mẫu xe pháo mới mang lại sản phẩm của chính mình, đó là 1-Series hoặc 2-Series Sedan. Kế hoạch này đã có được trailer thông qua chủng loại xe cộ BMW Concept Compact Sedan trên triển lãm Quảng Châu 2015 tổ chức triển khai tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: BMW 2-SERIES SEDAN : Xem trước hình ảnh của BMW 1-Series và 2-Series Sedan hoàn toàn mới


*

Dòng sedan cỡ nhỏ tuổi new của BMW vẫn là đối thủ của những mẫu mã xe pháo cùng phân khúc thị phần nlỗi Mercedes-Benz CLA và Audi A3 Sedan. Xe áp dụng các đại lý gầm bệ dẫn hễ cầu trước tương tự những mẫu BMW Active Tourer 2-Series và 1-series Hatchbaông xã nắm hệ tiếp sau. Trong khi, hệ dẫn đụng 4 bánh xDrive của BMW hoàn toàn có thể được hỗ trợ bên dưới dạng nhân kiệt tùy chọn mang lại mẫu mã sedan cỡ nhỏ dại new.


*

*

Ngoại hình của Concept Compact Sedan diễn tả ngữ điệu thiết kế hiện thời của BMW với những bề mặt dập nổi với phần đầu rõ nét. Sườn xe pháo của BMW Concept Compact Sedan gồm sự biệt lập với chiếc 3-series truyền thống cuội nguồn cùng loại Gran Coupe 4-series thể dục. Ngoài ra, BMW Concept Compact Sedan tất cả khoảng cách giữa đầu của xe và cầu trước dài thêm hơn.

Xem thêm: Bentley Bentayga Hạ Knockout Range Rover Svautobiography, Bmw X5M, Jaguar F-Pace S


*

*

Hiện chưa rõ BMW tất cả dự định cải tiến và phát triển một hay nhì sedan cỡ nhỏ, giống hệt như trường thích hợp của 3-Series cùng 4-Series Gran Coupe. Trước đó, cánh săn hình họa chỉ bắt gặp hãng sản xuất BMW xem sét một mẫu xe cộ mới được hiểu 1-Series Sedan cùng với dáng vẻ tương tự Concept Compact Sedan.


“BMW Concept Compact Sedan bật mý tiềm năng nhưng mà chúng tôi nhận thấy trong phân khúc sedan cỡ nhỏ”, ông Adrian van Hooydonk, người đứng đầu xây cất của BMW xác minh. “không những đưa về những không gian rộng vào một diện tích S bé dại cho người lái cùng sản phẩm khách hàng, Concept Compact Sedan còn có công dụng quản lý thể dục quả thật truyền thống lâu đời BMW thuộc kiến tạo tkhô giòn lịch có bên trên những mẫu sedan cỡ bự. Chất lượng và quý giá bên phía trong của BMW Concept Compact Sedan là tín hiệu cụ thể độc nhất vô nhị cho gần như ý định của bọn chúng tôi”.


BMW chưa chỉ dẫn cụ thể về hộp động cơ của mẫu xe cộ này. Dự đân oán, BMW Concept Compact Sedan sẽ được trang tiêu cực cơ tựa như loại 2-Series AT, bao gồm máy xăng với dầu 3 xi-lanh cũng như 4 xi-lanh tăng áp.