BMW 3-SERIES EDITION LUXURY LINE PURITY : XE SANG BÁN CHẠY BMW 3-SERIES 2018 CÓ THÊM 3 PHIÊN BẢN MỚI

BMW 3-Series 2018 được bổ sung cập nhật thêm 3 phiên bạn dạng mới mang tên thể thao Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và Edition M thể thao Shadow với những điểm sáng riêng.


Trong phần lớn ngày qua, hãng sản xuất BMW đã thường xuyên nâng cấp các dòng xe cộ sang của bản thân mình như 5-Series cùng 3-Series. Không giống với 5-Series được bổ sung cập nhật động cơ mới, BMW 3-Series 2018 lại có thêm 3 phiên bạn dạng mới, dự con kiến sẽ lộ diện trên thị phần từ tháng 7 năm nay.

Bạn đang xem: BMW 3-SERIES EDITION LUXURY LINE PURITY : Xe sang bán chạy BMW 3-Series 2018 có thêm 3 phiên bản mới

3 phiên phiên bản mới của cái dòng xe hút khách nhất nhà BMW mang tên Edition thể thao Line Shadow, Edition Luxury Line Purity với Edition M sport Shadow. Theo hãng BMW, cả 3 phiên bản này đều được vận dụng cho 3-Series Sedan cùng Touring 2018.

So với phiên phiên bản thường, BMW 3-Series Edition sport Line Shadow, Edition Luxury Line Purity với Edition M thể thao Shadow 2018 cài đặt một số điểm sáng riêng. Đầu tiên là phiên bản Edition sport Line Shadow cùng với những cụ thể màu black trong đèn pha và đèn hậu.


*

Ngoài ra, thương hiệu BMW còn bổ sung cập nhật lưới tản nhiệt hình quả thận màu đen và ống xả khói mạ crôm "tông xuyệt tông" mang lại 3-Series Edition sport Line Shadow 2018. Bản thân cỗ vành hợp kim 18 inch của BMW 3-Series Edition thể thao Line Shadow 2018 cũng rất được sơn màu đen tương tự.

Bên vào BMW 3-Series Edition thể thao Line Shadow 2018 xuất hiện đường chỉ khâu màu đối lập đặc biệt, vô lăng thể thao thuộc những điểm khác biệt bằng nhôm màu tối hoặc mạ crôm láng sáng.


*

Trong lúc đó, BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018 lại khác biệt ở những cụ thể bằng nhôm màu sắc satin như viền cửa sổ, trong hốc gió, viền lưới tản nhiệt, ống xả với cản va sau. Bộ vành nhôm màu sắc satin 17 inch là thứ tiêu chuẩn chỉnh trong khi cỗ vành 19 inch chỉ được cung ứng như tùy chọn.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Lexus Ct, Lexus Ct 200H 2018


*

Đặc điểm dìm dạng phía bên trong BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018 nằm ở vị trí những bề mặt được bọc màu nâu Cognac, vô lăng thể dục và mặt đường chỉ khâu đối lập.


*

Cuối cùng là BMW 3-Series Edition M sport Shadow 2018 cùng với những cụ thể màu black thêm vào vào đèn pha và đèn hậu. Lưới tản nhiệt độ của BMW 3-Series Edition M thể thao Shadow 2018 cũng rất được sơn màu đen như Edition thể thao Line Shadow.


*

So với Edition sport Line Shadow, BMW 3-Series Edition M sport Shadow 2018 không giống ở cỗ vành kim loại tổng hợp M 19 inch màu sắc xám Orbit Grey, khối hệ thống treo thể thao M và bộ phụ kiện khí cồn học M.

Nội thất của BMW 3-Series Edition M sport Shadow 2018 gồm những chi tiết bằng nhôm màu sắc tối, vô lăng M quấn da, è xe màu đen than, bậc cửa ngõ M và cơ chế lái Sport+ mới.

Ngoài 3 phiên bạn dạng trên, BMW 3-Series 2018 còn có một số điểm mới khác ví như màu sơn thiết kế bên ngoài cam Sunset Orange và khối hệ thống iDrive nâng cấp. Sau cùng là đèn pha và đèn sương mù dạng LED tiêu chuẩn. Hiện giá thành của BMW 3-Series 2018 không được công bố.