BMW 3-SERIES EDITION M SPORT SHADOW : Xe sang bán chạy BMW 3-Series 2018 có thêm 3 phiên bản mới

Nối tiếp sự thành công xuất sắc của BMW 1- Series với 2-Series, BMW thường xuyên phát hành dòng xe BMW 3- Series 2018 với 3 phiên phiên bản tuyệt đẹp quyến rũ nhiều người sử dụng.

Bạn đang xem: BMW 3-SERIES EDITION M SPORT SHADOW : Xe sang bán chạy BMW 3-Series 2018 có thêm 3 phiên bản mới

Cùng với Việc tung ra Thị trường 1-Series và 2-Series thế kỷ mới, BMW đã và đang trình làng 3 phiên bạn dạng mới của BMW 3-Series 2018 sẽ được bán ra từ tháng 7/2017. Cụ thể, BMW 3-Series sẽ có thêm 3 phiên bạn dạng Edition Thể Thao Line Shadow, Edition Luxury Line Purity và M Thể Thao Shadow ngơi nghỉ những đổi thay thể Sedan với Touring.

*

(Phiên bạn dạng Sport Line Shadow)

Phiên bạn dạng Sport Line Shadow được bổ sung các cụ thể màu sắc Đen trên những cụm đèn pha cùng đèn hậu, lưới tản sức nóng color black, còn phía đằng sau là cỗ ống xả sơn đen mạ crôm đi thuộc bộ vành kim loại tổng hợp cực kỳ nhẹ 5 chấu kxay kích thước 18 inch. Bên vào nội thất của phiên bạn dạng này còn có mặt đường chỉ khâu tương phản đặc biệt, số ghế thể dục thể thao bọc da thời thượng, vô – lăng thể thao với các chi tiết làm cho bởi carbon Dark Aluminum Carbon và mạ crôm Pearl Gloss Chrome tô điểm.

*

(Phiên bản Luxury Line Purity.)

Trên phiên phiên bản BMW 3-Series 2018 Edition Luxury Line Purity 2018, những chi tiết bằng nhôm bên trên xe đã làm được đánh màu satin nlỗi viền hành lang cửa số, hốc gió, lưới tản sức nóng, ống xả khói và cản sau. Khách hàng có thể tăng cấp vành bánh xe pháo quý phái các loại 19 inch hoặc áp dụng cỗ la zăng kim loại tổng hợp 17 inch tiêu chuẩn chỉnh. Bên vào, BMW 3-Series Edition Luxury Line Purity 2018 nhấn mạnh phong cách đẳng cấp nhờ số chỗ ngồi quấn domain authority gray clolor Cognac, vô lăng lái xe được thiết kế thể dục thể thao cùng đường chỉ khâu dập nổi tinh tế.

*

(Phiên phiên bản M Thể Thao Shadow Touring.)

Cuối cùng, phiên bản Edition M Thể Thao Shadow được cung cấp cho BMW 3-Series 2018 Sedan và Touring sedan. Phiên bản này cũng tìm thấy các bỏ ra tiết chèn màu Đen vào đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt màu sắc đen giống hệt như Edition Thể Thao Line Shadow.Điểm biệt lập nằm ở vị trí bộ vành hợp kim 5 chấu kép M-sport form size 19 inch với được tô màu xám Orbit Grey, hệ thống treo M-sport thể dục thể thao với gói xây dựng thân vỏ khí cồn học tập M-sport. Khoang thiết kế bên trong với những chi tiết màu carbon Dark Aluminum, vô lăng lái xe M-sport bọc da, lót trằn xe cộ bằng Anthracite cùng với logo sản phẩm M-sport và gồm thêm chế độ lái Sport+.

Xem thêm: Bảng Giá Và Giá Lăn Bánh Xe Honda City 2021 Mới Nhất Tháng 5 Hiện Nay

Về bộ động cơ.

BMW 3-Series 2018 sẽ được trang tiêu cực cơ 2.0L 4 xi-lanh và 3.0L 6 xi-lanh, cùng tùy lựa chọn hộp động cơ xăng dầu trên trái đất. Đặc biệt, thế hệ mới sẽ sở hữu được một động cơ cỡ nhỏ dại chạy xăng diện tích 1,5 lkhông nhiều 3 xi-lanh được hỗ trợ bao gồm sẵn đến quý khách.

*

BMW 3-Series 2018 thế kỷ mới chắc chắn rằng cũng trở thành bao gồm thêm một phiên bản M – hiệu suất cao, rất có thể vẫn sẽ thực hiện động cơ 3.0L 6 xi-lanh. Tuy nhiên phiên phiên bản này sẽ tiến hành giới thiệu sau khoảng chừng 1 năm Lúc nhưng mà các phiên bản tiêu chuẩn chỉnh được ra mắt.

Với mức giá thành 35.000 USD, Tesla Model 3 đang là địch thủ tuyên chiến đối đầu táo tợn so với dòng xe BMW series 3 phiên phiên bản xe chạy xăng với giá tốt nhất là 33.450 USD so với mẫu mã 320i.

Vậy, liệu rằng BMW 3 series đã đứng vững bên trên Thị phần đối đầu và cạnh tranh tàn khốc nlỗi hôm nay?