BMW 3-SERIES FACELIFT 2021 : BMW 3-SERIES 2021 LỘ DIỆN: NỘI THẤT SẼ THAY ĐỔI KHÔNG NGỜ VỚI MÀN CONG ẤN TƯỢNG

Một bạn dạng Facelift khá tuyệt vời đã được BMW giới thiệu vào ngày hôm nay, mẫu mã X7 2022 khắc ghi sự chuyển biến khỏe khoắn của hãng xe tới từ nước Đức - nhất là với kiến thiết đèn pha hoàn toàn mới và biệt lập so với truyền thống cuội nguồn trước đây.


Bạn đang xem: BMW 3-SERIES FACELIFT 2021 : BMW 3-Series 2021 lộ diện: Nội thất sẽ thay đổi không ngờ với màn cong ấn tượng

Một phiên bản Facelift khá tuyệt hảo đã được BMW giới thiệu vào ngày hôm nay, chủng loại X7 2022 đánh dấu sự đưa biến trẻ khỏe của thương hiệu xe đến từ nước Đức - đặc biệt là với kiến tạo đèn pha hoàn toàn mới và khác biệt so với truyền thống cuội nguồn trước đây.

Ra mắt từ đầu năm 2019, BMW X7 là chủng loại SUV kích thước lớn trước tiên của BMW trong kế hoạch sử, và chiếc anh cả của gia đình X đang gặt hái được không ít thành công và có chỗ đứng trong phân khúc, ở kề bên những chủng loại xe như Mercedes-Benz GLS hay Lexus LX. Trong thời hạn 2021, đã tất cả 55,000 loại X7 mang lại tay người sử dụng toàn cầu, tăng 13% so với năm 2020.

Phiên bạn dạng Facelift của BMW X7 khá được ước ao chờ, vày trên các cái xe chạy thử, BMW đã bật mí rằng phần đèn pha vẫn được tách ra thay vì khít sát như trước đây. Điều này cũng thể hiện câu hỏi con mắt "Angel Eyes" sẽ không hề to như trước, nhưng mà sẽ nhỏ và sắc đẹp hơn. Ko kể ra, gồm khá nhiều chuyển đổi trong nội thất mà nhất là cụm màn hình hiển thị điều khiển trung tâm kéo dài và hệ điều hành quản lý iDrive8.0 làm đổi khác hoàn toàn cách người lái sử dụng chiếc xe.

*
Phiên phiên bản BMW X7 M60i

Sau đó là một số các điểm đáng chú ý trên BMW X7 G07 phiên phiên bản Facelift

Ngoại thất

Đèn trộn với đèn DLR (Day light running) tách bóc so với cụm đèn pha, công nghệ Adaptive LED Matrix (vậy là công nghệ Laser sẽ không thể được sử dụng)Thiết kế đèn hậu mới. Xây đắp nan lưới tản nhiệt độ mới, cùng với lưới tản nhiệt độ phát sáng.Thiết kế ống xả bắt đầu cho phiên phiên bản M60iGiá nóc trở thành trang bị tiêu chuẩn.
*

*

*

*

Xem thêm: 10 Mẫu Xe Bán Chạy Nhất Tại Thị Trường Việt Nam Năm 2018, 10 Mẫu Xe Bán Chạy Nhất Việt Nam Trong Năm 2018

*

Trang bị nhiều bộ vành mới, với cỡ lớn nhất là 23" (lần đầu được sản phẩm trên một mẫu mã BMW)Body-kit của cả 2 phiên bản Pure Excellent với M-Sport những được thay đổi hoàn toàn. Bao gồm phiên bạn dạng M-Sport Package Pro lần trước tiên trên BMW X7 với thêm những trang bị như: đường viền màu black shadow line, lưới tản nhiệt đen, ống khói sơn đen, phanh black và ghế được thêu bằng chỉ 3 màu M.

Nội thất:

Phần tấp lô trung tâm có thiết kế lại hoàn toàn mới, tuy thế vẫn theo phong cách của phiên bản trước Facelift. Màn hình trung trung ương cong, công nghệ cảm ứng, phối hợp giữa đồng hồ thời trang điện tử 12.3" và màn tinh chỉnh giữa 14.9", sử dụng hệ điều hành và quản lý iDrive8.0Phía bên ghế phụ có cụ thể chữ X7 hoặc hình ảnh M vạc sáng, chuyển đổi 15 màu sắc tùy theo sở thích, với theo chứng trạng xe (lúc mở cửa, thời gian xe chạy, dịp có điện thoại ...)
*
Cần số cũ đã bị thay bởi gạt thanh lịch số bởi pha lê. Phiên phiên bản 7 nơi là tiêu chuẩn, 6 nơi là tùy chọn.Hệ thống loa Harman Kardon 16 loa hoặc Bowers và Wilkin 20 loa, 1500W. Hành lang cửa số trời sunroof là tiêu chuẩn, Sky Lounge là tùy chọn.Cổng USB-A và USB-C lắp thêm khắp nơi.

Động cơ

Động vơ điện 48V sẽ tiến hành sử dụng trên toàn thể các chủng loại X7, với tác dụng hỗ trợ tăng tốc.

Các phiên bản động cơ bao gồm:

BMW X7 xDrive40i: động cơ I6 địa điểm 3.0L, công suất 380hp (tăng 47hp đối với đời trước), tăng tốc độ từ 0-100km/h vào 5.8 giây (nhanh rộng 0.5 giây)BMW X7 M60i xDrive: động cơ V8 bề mặt 4.4L, năng suất 530hp, tăng tốc độ từ 0-100km/h trong 4.7 giây. BMW X7 xDrive40d: bộ động cơ diesel I6 khoảng không 3.0L, công suất 340hp, tang tốc tự 0-100km/h sau 6.1 giây.
*
Động cơ V8 diện tích 4.4L trên BMW X7 M60i.

Hệ thống vận hành

Hộp số 8 cung cấp Steptronic sport với công dụng Launch Control. Tác dụng đánh lái bánh sau (Integral Active Steering) trở nên tiêu chuẩn chỉnh trên bạn dạng M60i, vẫn là tùy chọn trên các phiên bản khác. Phiên phiên bản M60i có tương đối nhiều nâng cấp cho hơn về khung, gầm và khối hệ thống lái rộng so với phiên bản tiêu chuẩn. Phuộc 2 trục tùy biến hóa với điều khiển điện tử đang trở thành tiêu chuẩn. Nâng hạ gầm với mức tối nhiều 80mm (lên 40 và xuống 40)Gói tùy lựa chọn xOffroad đem đến nhiều cơ chế vận hành hơn trong số điều kiện tính chất như xSnow, xSand, xGravel, xRocks.
*

Một số điểm nổi bật