BMW 3-SERIES GT : BMW 3-SERIES GRAN TURISMO GẶP NẠN TRÊN CAO TỐC LONG THÀNH - DẦU GIÂY

Va tiếp xúc với khe co giãn bằng thép của cầu trên đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, loại xe sang BMW 3-Series Gran Turismo đã biết thành thủng lốp và rách rưới vành.


Hôm qua, trên mạng xã hội đã mở ra những hình hình ảnh của một vụ tai nạn liên quan đến dòng xe quý phái BMW 3-Series Gran Turismo (GT) trên đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, phía từ Vũng Tàu đi Tp. Hồ Chí Minh. Phần nhiều hình hình ảnh của vụ tai nạn ngoài ý muốn đã gấp rút thu hút sự chú ý của cộng đồng cộng đồng mạng và những người yêu xe.

Bạn đang xem: BMW 3-SERIES GT : BMW 3-Series Gran Turismo gặp nạn trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây


*

Theo người đăng hình ảnh lên Facebook cũng là người chủ của cái BMW 3-Series GT, vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra tại đoạn đường chuẩn bị lên cầu, trước trạm thu tiền phí ở ngay sát cuối cao tốc. Trên đây, khe co giãn bằng thép của cầu bị gãy ốc buộc phải bung lên, nằm nhô xung quanh đường. Tuy nhiên, ban cai quản cao tốc lại không đặt cảnh báo cho người tham gia giao thông biết về việc cố này.


*

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn chất nhận được chạy về tối đa 100 km/h. Vị đó, khi vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra, mẫu BMW 3-Series GT đang chạy khá nhanh. Lúc chạy qua đoạn đường, bánh sau của chiếc BMW 3-Series GT vẫn va chạm với gờ thép của khe teo giãn.


*

*

Cú va đụng đã khiến cho lốp xe cộ của chiếc BMW 3-Series GT bị thủng một lỗ lớn. Phiên bản thân bộ vành Vorsteiner của cái BMW 3-Series GT cũng trở thành xé rách.

Xem thêm: Audi Q7 Apec : Sau Audi A7, Tới Lượt Audi Q7 Phiên Bản Apec Xuất Hiện Trên Sàn Xe Cũ Với Giá 3,3 Tỷ Đồng

Rất may là người tinh chỉnh và điều khiển chiếc BMW 3-Series GT vẫn tồn tại lái. Vị đó, không có ai bị thương trong vấn đề này. Dòng xe chạy không còn qua cầu, đến trạm thu tiền phí thì dừng lại. Vì xe chạy bởi lốp run-flat nên người lái không thể thay bằng lốp dự phòng.


*

Sau đó, nhà xe BMW 3-Series GT vẫn báo mang đến ban làm chủ cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Theo người thay mặt đại diện của ban cai quản lý, họ đã báo về sự việc này nhưng lại nhà thầu chưa kịp khắc phục. Cuối cùng, nhà xe phải gọi xe cứu hộ đến hiện trường để mang chiếc BMW 3-Series về dùng Gòn.


Được biết, đây chưa hẳn là chiếc xe hơi đầu tiên gặp mặt tai nạn vày khe giãn nở bằng thép trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Sau thời điểm đoạn share xuất hiện trên mạng như lời cảnh báo, một số trong những người đã xác minh mình cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.


Hi vọng ban làm chủ đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây đã sớm phắc vụ sự nỗ lực này để đảm bảo bình yên cho những người dân tham gia giao thông.

Ảnh: Facebook


links bài gốc Lấy link http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=BMW+3-Series+Gran+Turismo+g%E1%BA%B7p+n%E1%BA%A1n+tr%C3%AAn+cao+t%E1%BB%91c+Long+Th%C3%A0nh+-+D%E1%BA%A7u+Gi%C3%A2y