“Đập thùng” Ford Mustang 2015 tại Việt Nam

*
Porsbịt 919 Hybrid mới: chuẩn bị đảm bảo an toàn danh hiệu

hangxe.net-Mẫu 919 Hybrid bắt đầu trình làng núm giới: Hai ngày trước Vòng các loại đồng ý của Giải vô địch đường trường FIA World Endurance Championship (WEC) tại Paul Rithẻ, Pháp, Porsđậy trình làng cái xe cộ đua của bản thân mình mang đến mùa giải trong năm này.

Bạn đang xem: “Đập thùng” Ford Mustang 2015 tại Việt Nam


*
Cận chình họa Kia Ceralớn 1.6 số thấp nhất, giá 615 triệu VND trên Việt Nam

Bên cạnh hai phiên bản số auto, phiên bản số thấp nhất dùng động cơ 1.6 lít của Kia Cerakhổng lồ cũng rất "tươm tất" và được bổ sung cập nhật thêm một số trong những tính năng mới.


*
Sửng nóng cùng với giá cả Hondomain authority Winner 150 tại Indonesia

hangxe.net-Tại thị trường Indonesia, Honda Supra 150 GTR (tên gọi không giống của Hondomain authority Winner 150) có giá khởi lăn tay 21,30 triệu Rupiah (tương tự 36,06 triệu đồng), thấp rộng ngay sát 10 triệu đ đối với giá thành ngơi nghỉ toàn quốc.


*
Bức Ảnh Benelli Tornavày Naked T trong triển lãm EICMA năm ngoái tại Ý

Benelli Tornabởi Naked T là mẫu xe tay côn mini vừa mới được ra mắt tại sự khiếu nại EICMA 2015. Mẫu xe pháo này được chia thành 2 phân khúc là 125 phân khối hận cùng 135 phân kăn năn vẫn xuất kho quanh đó Thị phần vào khoảng thời gian năm nhâm thìn.


*
Bridgestone toàn quốc khai trương mở bán trung trung ương thứ 14 tại Tây Ninh

Bridgestone toàn quốc vẫn xác định khai trương Trung tâm dịch vụ lốp xe tải/buýt Fleetpoint Thái Phùng tại thành phố Tây Ninch, nâng tổng thể trung trung ương hình thức dịch vụ lốp xe pháo tải/buýt Fleetpoint trường đoản cú Bắc vào Nam lên 14 đại lý.


*
Cận chình ảnh BMW R1200R trên Việt Nam

hangxe.net-Mẫu roadster trang thụ động cơ 1.170 phân khối cùng với năng suất 125 sức ngựa.

Xem thêm: Xe "Suzuki Baleno": Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Suzuki Baleno 1


*
Đổi giấy tờ lái xe 2 trong 1: Những điều cần biết

Không không nhiều tín đồ sẽ mơ hồ nước về việc đổi bản thảo lái xe xe hơi và mô tô trường đoản cú vật liệu giấy sang trọng thẻ PET và được cấp cho gộp thông thường vào một thẻ.


*
phần lớn rủi ro từ những chương trình lái test xe

Tại toàn nước, vì không có ngẫu nhiên một đường thử xe pháo nào đủ tiêu chuẩn chỉnh đề xuất mặt đường nơi công cộng, khoảng tầm khu đất rộng vắng ngắt người, thậm chí là con đường vào quần thể thành phố... cũng gần như được tận dụng làm đường demo xe pháo bất chấp nguy cơ TNGT.


*
Harley-Davidson tổ chức khoá học tập nâng cấp khả năng lái xe mxe hơi PKL

Vừa qua,Harley-Davidson và H.O.G TP Sài Gòn sẽ tổ chức khoá đào tạo và giảng dạy cải thiện kĩ năng tài xế mxe hơi phân khối hận phệ cho các member. Lớp học tập này được chỉ dẫn thẳng bởi chuyên gia Luis domain authority Silva


*
Mercedes-Benz đất nước hình chữ S giới thiệu GLE với GLE Coupé mới

hangxe.net- TạiTriển lãm Ô đánh Việt Nam (VMS)ra mắt từ bỏ 28/10 – 1/11,Mercedes-Benz đất nước hình chữ S (MBV)đang trình làng nhì sản phẩm SUV bắt đầu làGLEvàGLE Coupé.


*
Hình ảnh Benelli Tornavày 302 Sport trong triển lãm EICMA năm ngoái tại Ý

Benelli Tornabởi 302 là mẫu xe pháo mẫu sportbike 300cc, được Benelli giới thiệu giới thiệu trên triển lãm EICMA năm ngoái.


*
SYM Wolf 300 chuẩn bị xuất hiện trên triển lãm môtô xe pháo vật dụng Việt Nam

SYM Wolf 300 (nói một cách khác là SB 300) là một vào 3 mẫu mã xe máy dùng côn tay được hiệu xe Đài Loan SYM mang đến Triển lãm mô-tô xe lắp thêm đất nước hình chữ S năm nhâm thìn. Có giá bán trường đoản cú 129 - 133,7 triệu tại Đài Loan.


VIDEO

Kỹ năng LXAT P.6 - Kỹ năng lái xe bình yên mặt đường cao tốc
Kỹ năng lái xe an toàn Lúc ttránh mưa lớnKỹ năng tài xế bình an lúc ttách mưa lớn
Cách sử dụng phanh khô ABS đúngCách cần sử dụng phanh ABS đúng
Vị trí ngồi lái đúngVị trí ngồi lái đúng
MG5 Chiếc xe cộ có mức giá Vtiện ích ios, hiện đại nhất AltisMG5 Chiếc xe pháo có giá Vgame ios, tiên tiến Altis