“Hot Rod’ – Chiếc Triumph Bonneville Độ Đầy Đam Mê Từ Bồ Đào Nha

Đến từ thành thị tình thương Paris, Triumph Bonneville Bobber phiên bản độ cùng với sắc đẹp đỏ trông rất nổi bật hấp dẫn phần lớn ánh mắt vì nét xinh sexy nóng bỏng đầy hấp dẫn.


Bạn đang xem: “HOT ROD’ – chiếc Triumph Bonneville độ đầy đam mê từ Bồ Đào Nha

*
Là cái môtô hút khách tuyệt nhất lịch sử vẻ vang của Triumph , Bonneville Bobber đã có được độ lại theo phong thái thu hút đầy mê hoặc bởi vì xưởng Modification Motorcycles trực thuộc Hà Nội Thủ Đô Paris (Pháp).
*
Ba nhân viên cấp dưới ở trong xưởng Modification Motorcycles là Raphael , Florian với Morgan đã thử qua 5 mon thao tác làm cho ra dòng Hot Rodgồm công suất vượt trội , với kiểu dáng sắc sảo gợi cảm mọi ánh nhìn.
*
Công vấn đề thứ nhất là sa thải bánh xe cao và hẹp phía đằng trước. Toàn bộ đầu trước được gắng bằng tùy chỉnh thiết lập Thruxton R có các phuộc , bánh xe cộ 17 inch , dè chắn bùn với cặp ghi đông clip-on.
*
Thiết kế phần đầu của xe vẫn được giữ nguyên , kế bên câu hỏi sửa chữa thay thế bởi LED. Các vật dụng năng lượng điện tử đã được nâng cấp cùng với cỗ Motogadget không hề thiếu , trường đoản cú đa số nút ít điều khiển nhỏ dại độc nhất vô nhị mang lại gương với biểu thị xoay đầu rẽ. Họ còn áp dụng cỗ phanh Beringer rất chất lượng.
*
Toàn bộ size xe cộ đã có được giảm trọng lượng đến hơn cả tối đa , các thiết bị điện ẩn vào hộp pin lúc đầu nằm tại bên dưới phía bên trái của dòng moto. Sở thanh lọc không gian , tnóng vách ngăn và những dây dẫn bên phía trong hầu như được thay thế sửa chữa.
*
Hệ thống giảm xóc được chế tạo bởi công ty Shock Factory (Pháp). Nếu chú ý sát đang thấy vành đai ổ đĩa đã làm được thay thế bởi các loại vì chưng thương hiệu FreeSpirits của Italy chế tạo , mang đến một cảm hứng quyến rũ rộng.
*
Các ống xả khói Vance & Hines từ list phụ tùng của Triumph mang đến âm tkhô giòn hoàn hảo nhất , tương xứng cùng với những nguyên tắc về ồn ào cùng tuyệt đối Khi yêu cầu sử dụng tiếp tục.
*
Xe được đánh bởi red color nổi bật. Yên xe pháo được bao che bằng chất liệu da cá sấu.Chiếc mô tô này còn có một dải LED nhỏ dại chạy ngang qua ghế sau trông khá phong thái.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Ford Ranger, Thông Số Kỹ Thuật Ford Ranger Xlt Mới Nhất 2021

#Xe độ Triumph Bonneville Bobber Hot Rod

#Xe độ

#mô-tô độ

#Triumph Bonneville Bobber

#xe cộ Triumph Bonneville Bobber

#Hot Rod


Đọc thông tin Độ xe cộ về Độ xe của cả nước và vày xe cộ nhân loại , thông tin Độ xe cộ 2022 tiên tiến nhất được update liên tục