[Photo Story] Những Điều Cần Biết Về Mercedes-Benz S-Class Sắp Ra Mắt Việt Nam

Diện mạo tinh giản mới trên S-Class đạt đến chỉ số khí hễ học chỉ 0,22 Cd, trở thành trong những mẫu xe cộ lướt gió tốt nhất trên nỗ lực giới, đặc biệt quan trọng ở trong phân khúc thị phần saloon hạng sang


Mercedes-Benz S-Class, đẳng cấp và sang trọng theo cách hoàn toàn mới

S-Class là mẫu xe đầu bảng của Mercedes-Benz, đại diện thay mặt cho tay nghề chế tác cơ khí đỉnh cao cấu hình thiết lập chuẩn mực phong cách trong ngành công nghiệp ô tô. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm S-Class bằng toàn bộ các giác quan như: nhìn nhìn, cảm nhận, lắng nghe, hoặc qua từng nhịp thở; đứng thảng hàng loạt cải tiến hỗ trợ fan lái, bảo đảm an toàn hành khách, và công nghệ tương tác lúc sử dụng. Mercedes-Benz kiến tạo một thế hệ mới của phương tiện đi lại di chuyển cá nhân trên căn cơ công nghệ có chức năng thấu hiểu để giao hàng con người.

Bạn đang xem: [Photo Story] Những điều cần biết về Mercedes-Benz S-Class sắp ra mắt Việt Nam

*

Những điểm khác biệt trên Mercedes-Benz S-Class cố kỉnh hệ mới:

● nhiều đèn trước MULTIBEAM cải tiến vượt bậc về xây đắp lẫn technology ● thiết kế bên trong giao trét giữa technology kỹ thuật số và sang trọng truyền thống ● hệ thống thông tin vui chơi MBUX cố kỉnh hệ trang bị hai với screen OLED ● máy tính xách tay bảng MBUX với tính năng điều khiển cử chỉ MBUX (S 450 Luxury) ● Gói hệ thống cung ứng lái Driving Assistance Package ● Túi khí sau lưng ghế trước dành cho những người ngồi sau ● Động cơ 6 xy-lanh trực tiếp hàng new với công nghệ EQ Boost ● khối hệ thống đánh lái bánh sau (S 450 Luxury)

Đèn xác định ban ngày 3 điểm đặc trưng của S-Class mang xây cất phẳng và gọn gàng hơn tạo nên nét đậm cá tính cho xe. Tay nỗ lực cửa xây dựng dạng ẩn vào thân xe cộ là trang bị hoàn toàn mới trên S 450 cùng S 450 Luxury. Chúng có thể auto nâng lên bằng điện khi người lái xe chạm vào tay núm cửa; tích hợp tính năng chìa khóa tuyệt vời KEYLESS-GO. Vào trường hợp xảy ra va chạm, tay cố gắng cửa cũng sẽ tự động hóa nâng lên để đảm bảo an toàn an toàn.

Cách mạng chuyên môn số bên trong khoang xe

S-Class luôn luôn được xem như là nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất để phối kết hợp làm bài toán khi di chuyển một cách thoải mái và dễ chịu và thư giãn. Trên S-Class cầm hệ mới, nội thất được nâng cấp tổng thể để xứng đáng trở thành một vùng thân thuộc đồ vật ba, kề bên nhà và văn phòng làm việc. Size cả mặt hàng ghế trước cũng như ghế sau đều phải có sự cải thiện, đem lại cảm nhận không khí hào phóng hài hòa kỳ vọng giành riêng cho S-Class.

*

Nguồn xúc cảm từ loài kiến trúc nội thất và xây đắp du thuyền đã trở thành tiền đề của cuộc phương pháp mạng trong quá trình hoàn thiện không gian xe. S-Class giao thoa hợp lý giữa technology kỹ thuật số cùng những làm từ chất liệu sang trọng truyền thống. Việc giảm bớt số lượng những nút bấm nhấn mạnh vấn đề thêm phong thái tối giản bên trong nội thất. S 450 được thiết bị ghế da Nappa. Trong những lúc S 450 Luxury tăng cấp lên ghế Nappa Exclusive cùng gói thiết kế bên trong Exclusive.

Các chi tiết thiết kế mới còn bao gồm cửa gió ổn định trung vai trung phong hình chữ nhật với những thanh ngang kiểm soát và điều chỉnh hướng gió. Bên cạnh đó là hai cửa ngõ gió thuôn đặt dọc mỗi mặt của bảng táp-lô. Dạng hình dáng mớ lạ và độc đáo và dễ nhìn của cửa gió nhấn mạnh vấn đề thêm giải pháp tiếp cận tân tiến trong xây dựng nội thất.

Xem thêm: Audi A4 2012 Giá Bao Nhiêu : Chủ Xe Bán Audi A4 Rẻ Như Toyota Altis Để Nhanh &Quot;Lên Đời&Quot; Suv

Bảng đồng hồ đeo tay kỹ thuật số và screen giải trí trung trọng tâm cũng là những cụ thể kiến tạo vào phong cách thẩm mỹ mới toàn vẹn của S-Class. Chủ nhân có thể cá thể hóa đồ họa của hai màn hình này với tứ phong cách khác nhau (Discreet, Sporty, Exclusive, Classic); cùng ba chính sách sử dụng (Navigation, Assistance, Service).

*

Công nghệ ánh sáng: tân tiến cả vào và kế bên xe

Cụm đèn trước MULTIBEAM LED bao gồm 84 trơn LED nhỏ mỗi được bố trí thành tía hàng mỗi bên, tạo cho mạng lưới thắp sáng ma trận. Với công nghệ này, tia nắng ở cả chế độ chiếu xa và chính sách chiếu gần đầy đủ được tinh chỉnh một cách đúng chuẩn để mở rộng diện tích chiếu sáng mà không gây lóa mắt cho các phương luôn tiện khác.

*

S-Class liên tục áp dụng công nghệ LED để nâng cấp hệ thống đèn viền nội thất. Số lượng bóng LED trong nội thất đã tăng từ bỏ 40 lên 263 bóng; cùng có khả năng chiếu sáng tối đa 200 candela/m2, vội vàng 10 lần so với vậy hệ trước. Tùy thuộc vào ánh sáng môi trường xung quanh xung quanh, khối hệ thống sẽ tự động hóa thay đổi chế độ ban ngày và ban đêm. Có tới 64 màu và 20 mức sáng không giống nhau rất có thể lựa chọn thông qua MBUX hoặc câu lệnh “Hey Mercedes”.

Chủ động trong phần lớn tình huống

Các hệ thống bình yên chủ đụng lần đầu tiên có mặt trên S-Class tại việt nam sẽ giảm thiểu căng thẳng khi lái xe. Với khả năng cung ứng kiểm soát tốc độ, khoảng cách, các khối hệ thống thông minh giúp tín đồ lái bảo trì sự tỉnh táo lâu hơn. Từ kia tới đích bình yên và thoải mái hơn. Khi có nguy hiểm tiềm ẩn, các tính năng cung ứng phản xạ khớp ứng với từng tình huống để giảm thiểu mức độ nghiêm trọng; hoặc thậm chí phòng tránh khỏi tai nạn.

*

Về Mercedes Benz Vietnam Virtual Show – Beyond

Bốn tập của Mercedes-Benz Virtual Show – Beyond sẽ diễn ra vào thời gian ví dụ như sau:

● Luxury. Sophisticated thời gian 19h00 ngày 25/11 ● Luxury. Performance thời gian 19h00 ngày 26/11 ● Luxury. Motion lúc 19h00 ngày 27/11 ● Luxury. Progressive dịp 19h00 ngày 28/11

  • https://thucanh.net