“Siêu đầu bếp” Gordon Ramsay tậu Ferrari LaFerrari thứ hai

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta vật dụng hai tại London được sơn màu vàng bùng cháy và dễ nhìn nên mau chóng thu hút sự để ý khi chạy trên tuyến đường phố.

Bạn đang xem: “Siêu đầu bếp” Gordon Ramsay tậu Ferrari LaFerrari thứ hai


Trong đều năm quay trở về đây, mặc kệ tình hình tài chính suy thoái, số lượng tỷ phú vẫn thường xuyên tăng lên trên Anh. Hầu như chiếc siêu xe triệu đô đua nhau chạy trê tuyến phố phố của hà thành London vẫn phần nào cho biết thêm điều đó.


*

Mới đây, cánh săn ảnh tại tp hà nội London đã phát hiện một chiếc xế hộp mui è cổ Ferrari LaFerrari Aperta lăn bánh trên đường phố. Được biết, đó là chiếc xế hộp Ferrari LaFerrari mui trần thứ 2 đặt chân cho London.

Chiếc Ferrari LaFerrari Aperta trước tiên xuất hiện tại London thuộc về của khôn cùng đầu nhà bếp Gordon Ramsay. Mẫu Ferrari LaFerrari Aperta của giám khảo Master Chef phiên bạn dạng Mỹ vẫn bị phát hiện tại thành phố hà nội London vào khoảng thời gian ngoái.


*

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta vật dụng hai tại London được sơn màu đá quý rực rỡ. Đặc biệt, người chủ sở hữu của chiếc xế hộp này còn cài đặt cả Ferrari LaFerrari Coupe.

Như sẽ biết, nếu còn muốn tậu xế hộp LaFerrari, quý khách hàng ngoài những tiền và nhanh tay đặt cài đặt còn đề nghị sở hữu ít nhất 5 loại Ferrari khác. Bởi đó, người chủ sở hữu của loại LaFerrari Aperta đồ vật hai tại London chắc chắn rằng là một tín đồ cuồng hoặc công ty sưu tập Ferrari.


*

Dù ánh sáng tại hà nội London hơi thấp nhưng triệu phú này vẫn hạ mui của xế hộp Ferrari LaFerrari Aperta xuống khi chạy trên phố. Có vẻ như như người lái muốn tận hưởng âm thanh động cơ của xế hộp mui nai lưng này.

Xem thêm: Ngắm Audi A4 2016 Sắp Ra Mắt Việt Nam Bất Ngờ Lộ Diện Sớm, Audi A4 Thế Hệ Mới : Audi A4 2016


*

Ferrari LaFerrari Aperta sẽ lần thứ nhất trình buôn bản trong triển lãm Paris 2016 diễn ra vào vào cuối tháng 9 năm ngoái. Mặc dù nhiên, thương hiệu Ferrari chỉ phân phối LaFerrari Aperta “cho vui” vì cục bộ xe đông đảo đã bao gồm chủ.

Trên thực tế, có tổng số 209 cái Ferrari LaFerrari Aperta được sản xuất. Tuy nhiên, 9 chiếc trong các đó được Ferrari giữ nhằm trưng bày tại các sự kiện trong thời hạn 2017, thời gian kỷ niệm 70 năm thành lập hãng.

Được biết, 200 triệu phú kể bên trên đã yêu cầu chi số tiền lên đến mức 1,86 triệu Euro, tương tự 2 triệu USD, để cài đặt Ferrari LaFerrari Aperta. Như vậy, Ferrari LaFerrari Aperta giá bán đắt hơn đáng nói so cùng với phiên phiên bản coupe vốn có mức giá khởi điểm khoảng 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD.

Điểm tuyệt vời nhất của Ferrari LaFerrari Aperta nằm ở thông số kỹ thuật vận hành. Thông thường, xe pháo mui trần đều có thông số quản lý và vận hành như thời hạn tăng tốc thua kém kém so với phiên phiên bản đóng mui. Ráng nhưng, Ferrari LaFerrari Aperta lại không thay đổi thông số quản lý của phiên phiên bản coupe cho dù nặng hơn.

Cụ thể, Ferrari LaFerrari Aperta cũng khá được trang bị động cơ V12, diện tích 6,3 lít, sản sinh hết công xuất 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ năng lượng điện có hết công xuất 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta mua công suất tổng số 963 mã lực với mô-men xoắn cực lớn 900 Nm.

Hệ dẫn cồn hybrid mạnh bạo mẽ chất nhận được Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc độ từ 0-96 km/h trong thời hạn dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h vào 15 giây và đạt gia tốc tối đa 350 km/h.