“SIÊU PHẨM” MERCEDES-BENZ 300SL LÀM TỪ LEGO

Scrap Metal Art xứ sở nụ cười thái lan là một địa điểm du lịch nổi tiếng, nơi được xem như như một kho bãi phế liệu vĩ đại với sự xuất hiện của một loạt robot vĩ đại và nhất là chiếc Bugatti Chiron được gia công từ phế truất liệu.

Bạn đang xem: “Siêu phẩm” Mercedes-Benz 300SL làm từ lego

Ở thức giấc Chachoengsao của Thái Lan, người ta hoàn toàn có thể tìm thấy một chỗ vô thuộc thú vị, một khu vực biến sắt kẽm kim loại phế liệu trở nên có lợi và đẹp đẽ hơn. Vị trí đó, cách Bangkok khoảng chừng 2 giờ lái xe về phía đông, được xem như là thiên mặt đường kim loại của những rô bốt khổng lồ, những bức tượng phật phi thường, và bạn dạng sao size thật của những chiếc xe quý giá trên nỗ lực giới.


Nó được đặt một chiếc tên phù hợp là Scrap Metal Art Thailand, và đó là nơi bạn sẽ tìm thấy dòng Bugatti Chiron độc đáo trên quả đât (thực tế là đầy đủ chiếc). Thông qua một đoạn phim được đăng mua trên kênh YouTube “CB Media”, chúng ta có cơ hội được xịt thăm bằng mắt địa điểm rực rỡ này.

Xem thêm: Bàn Tay Vàng Trong Làng Bốc Biển : Bốc Biển Ngũ Quý Như Trúng Số Tiền Tỷ: Kia Cerato Biển 5 Số 8 Tại Sài Gòn Được Trả Giá 3 Tỷ Đồng Chưa Bán


Sáng sinh sản tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ từ kim loại tái chế là vấn đề mà số đông mọi người đều từng thấy trước đây, nhưng các bức tượng chi tiết từ nhà xưởng này buộc phải nói là rất rất đáng kinh ngạc. Rất lâu trước khi tới với cái Chiron như đề cập ở trên, bọn họ được thấy mọi tác phẩm tái chế tạo ra khác, từ các nhân vật người nổi tiếng, siêu hero tới đủ dạng rô bốt của uy tín “Transformers”.

*
*
*
*

Theo website của Scrap Metal Art Thailand, nhiều tượng phật hiện đạt được bán sẵn. Quý khách của họ chủ yếu là các công viên vui chơi và phần đông nhà sưu tập riêng, cùng với các thành phầm đã được đưa đến người mua ở hơn 40 non sông trên cố gắng giới. Đoạn video cho biết một tác phẩm như Bugatti Chiron sẽ sở hữu được giá khoảng 30.000 USD, phải chăng hơn tương đối nhiều so với giá nhiềutriệu đô của một siêu xe thật.