“SOI” QUÁ TRÌNH CHUYỂN BUGATTI VEYRON RA KHỎI THÙNG XE TẢI

Với quảng đường khoảng tầm 10km trên đường cao tốc “không giới hạn tốc độ”, xế hộp Bugatti Chiron đang nhẹ nhàng đạt tốc dộ 414 km/h một biện pháp dể dàng.

Bạn đang xem: “Soi” quá trình chuyển Bugatti Veyron ra khỏi thùng xe tải

*
*
*
*
*

Kết quả, Passer đã có thể nâng kim đồng hồ đeo tay tốc độ analog của loại Chiron lên tới 414 km/h mà lại không vi phạm bất kỳ điều luật giao thông nào, một kết quả vô cùng ấn tượng trên Autobahn.

Như các bạn đã biết, mẫu mã Chiron thậm chí có thể chạy nhanh hơn thế nữa vì chưng phiên phiên bản Super sport 300+ được giới hạn ở mức 440 km/h, cùng một nguyên chủng loại không hạn chế đã từng có lần đạt vận tốc 490,48 km/h vào năm 2019 tại đường đua phân tích Ehra-Lessien của tập đoàn lớn Volkswagen.


SSC Tuatara bao gồm gì nhưng đòi soán ngôi ‘ông hoàng tốc độ’ của Bugatti Chiron? | Tạp Chí rất Xe


Đáng tiếc, Bugatti đã xác nhận công bố chấm dứt theo đuổi kỷ lục tốc độ cao nhất, mặc dầu mẫu hypercar của mình có tiềm năng thừa qua mốc 500 km/h.

Xem thêm: 5 Xe “Hot” Mới Ra Mắt Tại Mỹ Nhiều Khả Năng Sẽ Về Việt Nam, Bất Chấp Covid

Theo: motor1


Những ngày qua một số bài đăng trên mạng xã hội chào bán xe VinFast Lux A2.0 với ngân sách lăn bánh chỉ hơn 600 triệu vnd cho phiên bản tiêu chuẩn, khiến quý khách hàng đặt thắc mắc về mức chi phí này.
CLB Volkswagen nước ta đã gồm dịp trở lại Huế sau 4 năm để dự Lễ hội đường phố trên Tuần lễ Festival Huế 2022 với hàng chục xe cổ diễu hành qua những đường phố, điểm tham quan du ngoạn nổi tiếng vắt đô.
Các uy tín xe tới từ Đức luôn nổi tiếng với sự sang trọng, mạnh bạo mẽ, an toàn cùng xây dựng đẹp mắt.