THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT XE DAEW00 MATIZ

Kích thước thùng xe pháo là một trong những Một trong những thông số kỹ thuật đặc biệt nhất khi chọn xe pháo. Xe càng to càng cực nhọc quản lý và vận hành trong thị trấn tân tiến tuy vậy cũng bình an hơn.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật và thông tin chi tiết xe Daew00 Matiz

Các chỉ số kỹ thuật

Kích thước toàn diện của Daewoo Matiz được khẳng định theo 3 chiều: chiều dài thân xe, chiều rộng thân xe cộ với chiều cao thân xe pháo. Theo hiện tượng, chiều lâu năm được đo trường đoản cú địa chỉ trông rất nổi bật tốt nhất của cản trước đến điểm xa độc nhất vô nhị. cản sau... Chiều rộng lớn của phần thân được đo sống điểm rộng nhất: theo quy khí cụ, đấy là vòm bánh xe, hoặc trụ B. Nhưng với độ cao, không hẳn hồ hết lắp thêm hồ hết dễ dàng như vậy: nó được đo tự mặt đất đến nóc xe; độ cao của ray không được xem vào tổng độ cao của thân. Kích thước toàn diện và tổng thể của Daewoo Matiz theo lần lượt là 3495 × 1495 × 1485 cho 3497 × 1495 × 1485 mm, trọng lượng từ bỏ 770 mang lại 926 kg.

Daewoo Matiz.

Kích thước Daewoo Matiz restyling 2000, hatchbachồng, núm hệ 1, M150

Bộ trả chỉnh

Kích thước tổng thể

Trọng lượng, kg

3495 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

0,8 MT M 19 Lite

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

3497 × 1495 × 1485

Kích thước Daewoo Matiz 1997, hatchback, nạm hệ trước tiên, M100

*

Daewoo Matiz “bốc lửa” từ lâu đã giành danh hiệu là một cái xe pháo được ưa chuộng cùng không thể thiếu trong các thành phố tắc mặt đường cùng chật cứng kho bãi xe. Vấn đề tốt nhất là sàng lọc cao su đặc tương xứng mang đến "Daewoo Matiz". Ngoài vấn đề chủng nhiều loại bày buôn bán trong những shop không rộng lớn nlỗi đối với các loại 15 tốt 17 inch, cho nên việc chọn đúng kích cỡ cũng khá cực nhọc. Có một số trong những lựa chọn tương xứng. Bài viết này đang cho mình biết form size lốp và mâm xe Daewoo Matiz phù hợp hơn để sàng lọc và những người tài xế gồm kinh nghiệm khuyên buộc phải đi giầy.

Nhà cung cấp đã giới thiệu các size lốp tiêu chuẩn thiết yếu đến Daewoo Matiz là: 155/65 / R13 và 145/70 / R13.

Theo khối hệ thống chỉ số nghệ thuật được gật đầu, con số trước tiên là chiều rộng lớn của lốp xe trên điểm tiếp xúc cùng với khía cạnh con đường, Có nghĩa là khoảng cách giữa những mxay ngoài của lốp làm việc tâm lý căng phồng. Chữ số sản phẩm nhị cho thấy thêm xác suất thân tiết diện của lốp xe cùng với chiều rộng, được biểu thị bằng Xác Suất. Tức là, 65% của 155 mm hoặc 70% của 145. Chỉ số này ở cả hai kích thước chỉ không giống nhau một vài ba milimet với khoảng 101 milimet. Chữ R cho là sự bố trí của dây là phía trung khu, nlỗi vào đa số các ô tô tiến bộ... Và sau cùng, số cuối cùng xác minh nửa đường kính của vòng tròn phía bên trong của bánh xe pháo. Mọi tín đồ đều phải có form size được cho phép Lốp của Daewoo Matiz là 13 inch (hoặc 33 cm).

Lốp làm sao tốt nhất có thể cho mùa đông cùng lốp nào cho mùa hè

Những fan tải lốp "Daewoo Matiz" bao gồm kích cỡ 145/70 / R13 khulặng bạn nên lắp vào mùa đông. Lốp xe như vậy, đối với những loại lốp rộng lớn rộng, ở phiên bạn dạng bao gồm đính đá sẽ pkhô cứng giỏi hơn và tự tín rộng Lúc "bay ra" khỏi bùn tuyết tan rã. Và vì chưng thực tế là bọn chúng nhỏ hơn và biên dạng cao hơn nữa, áp lực nặng nề lên các gai đã to hơn. Vấn đề này sẽ cho phép bọn chúng va va xuất sắc hơn cùng với tuyết hoặc băng mềm trên tuyến đường. Các công ty phân phối cho biết thêm không có đề xuất nào liên quan tới việc chọn lựa kích thước mang lại lốp ghi đông trên Daewoo Matiz, cả hai cỡ lốp đa số rất có thể được áp dụng bất cứ mùa và thông số kỹ thuật xe.

Việc thực hiện lốp tất cả kích thước tiêu chuẩn đảm bảo an toàn không xẩy ra sự việc gì đối với cả việc xử lý xe với hình thức Bảo Hành, vị không có gì quá xa lạ Lúc chủ xe pháo Daewoo Matiz bị từ chối gia hạn BH vày sử dụng cỡ lốp không nổi bật.

*

Chủ xe pháo Daewoo Matiz đặt kích cỡ lốp làm sao khác?

Lốp xe pháo tất cả kích thước UZ-Daewoo khuyến nghị, tuy vậy chúng bảo đảm an toàn sự dễ chịu và an ninh, cơ mà lại không liên tiếp được kiếm tìm thấy trên Thị trường. Hình như, Ngân sách của những loại bánh xe pháo điều này nhiều lúc hoàn toàn có thể so sánh với cái giá của rất nhiều tín đồ đồng đội 15 inch tráng lệ và trang nghiêm hơn của bọn chúng. Chủ tải các chiếc xe nhỏ dại từ rất lâu vẫn giải quyết vấn đề này với tra cứu thấy bánh xe cộ cân xứng theo kinh nghiệm tay nghề.

Loại lốp sửa chữa thay thế thịnh hành và tương xứng tốt nhất cho những cỡ lốp tiêu chuẩn của Daewoo Matiz là cỡ lốp 155/70 / R13. Chúng khác cùng với "Matiz" bạn dạng địa của chúng chỉ ngơi nghỉ chiều cao của hồ sơ, nhưng theo Reviews, điều này không ảnh hưởng đến sự việc di chuyển an ninh. Bánh xe chỉ chạm vào tnóng lót vòm bánh xe pháo lúc vô lăng ở đoạn cực hạn hoặc lúc vào ngày đông tuyết bám dưới vòm bánh xe. hầu hết nhà xe cộ không lúc nào chạm chán nên sự việc này, cơ mà ngược chở lại, chúng ta bảo rằng khoảng sáng sủa dưới gầm xe tăng, cùng vì thế, xe lái thanh thanh rộng, thiên tài động sút. Kích thước này dễ dàng phù hợp cùng với đĩa tiêu chuẩn của Daewoo Matiz với hãn hữu lúc gây ngờ vực cho những nhân viên trung trọng điểm hình thức dịch vụ, bởi đấy là kích cỡ danh nghĩa của “người bằng hữu song sinh” Daewoo Matiz - Chevrolet Spark.

*

Chỉ đề nghị đính thêm lốp gồm kích cỡ 165/65 / R13 là biện pháp ở đầu cuối khi không thể cài các sản phẩm ở trong một trong các tía form size nêu bên trên. Những cái lốp này rộng lớn hơn một cm so với khoảng về tối nhiều có thể chấp nhận được ở trong nhà cấp dưỡng với cao hơn những. Nhưng theo những nhà xe cộ, ma ngay cạnh trên ổ khóa khi xoay hết xe vốn đã khá mạnh với cao su đặc bên trên những đĩa "tem" tiêu chuẩn bước đầu "ăn" sau 15-trăng tròn nghìn km. Do kia, cao su thiên nhiên như thế yên cầu bánh xe pháo kim loại tổng hợp "mắc tiền" hơn. Điều quan trọng phải lưu ý là lúc áp dụng lốp đến Daewoo Matiz tất cả kích thước những điều đó, một sửa đổi được vận dụng mang đến chỉ số đồng hồ đeo tay tốc độ: giả dụ cảm biến tốc độ hiển thị 100 km / h, tốc độ thực của xe cộ là 102,3 km / h.

*

lúc thêm lốp tất cả kích thước thậm chí là lớn hơn bên trên Daewoo Matiz, phần nhiều trở ngại rất có thể tạo ra với quá trình thông thường cơ cấu lái, nlỗi cài trọng trên hệ thống treo, hộp động cơ cùng pkhô cứng xe pháo hơi.

Kích thước lốp cho phép của Daewoo Matiz

Các thương hiệu chính của lốp xe pháo "Daewoo Matiz"

Nhiều chủ xe pháo Daewoo Matiz lúc mua lốp xe thường chọn lọc giá thành. Trên một loại sedan thị trấn cỡ nhỏ tuổi, không chắc vẫn hoàn toàn có thể review không còn rất nhiều ưu thế của bánh xe pháo của các thương hiệu thời thượng, vày vậy chúng ta nên để ý mang đến thành phầm của các nhà thêm vào nội địa hoặc những cửa hàng con bên trên trái đất. uy tín danh tiếng.

Cordiant (Nga)

Đáng đồng xu tiền chén bát gạo và những chọn lựa bản thiết kế và kích cỡ mang lại tất cả các mùa. Chi tiêu bước đầu trường đoản cú 1700 rúp. mang đến lốp xe cộ. Theo nhà xe, lốp rất mềm, tuy nhiên bên cạnh đó chắc chắn là và kháng mài mòn mang đến "Daewoo Matiz".

*

Hankook (Hàn Quốc)

Lốp giỏi cho cả thành thị với mặt đường cao tốc. Chúng tất cả giá cao hơn một chút đối với Cordiant (từ 2 nghìn rúp từng xi-lanh), tuy vậy theo ước tính của nhà cài đặt, chúng xứng đáng được điểm 5 bền vững về kĩ năng cách xử lý (+ loại bỏ vì chưng lốp xe cộ không hẳn lúc nào cũng hoạt động tốt lúc tài xế trên phố, mà lại đồng thời nó không lúc nào được chú ý tđuổi bên) với 5+ cho việc thoải mái (lốp xe pháo rất mượt với gần như không gây giờ ồn). Đúng vậy, thực tế không tồn tại lốp nào được xuất kho với size 145/70 / R13, tuy thế lốp 155 - cả mùa hè với ngày đông - tất cả một lượng Khủng.

*

Nokian Nordman (Phần Lan, Nga)

Cơ sở nhỏ của phân khúc kinh tế tài chính cơ mà Phần Lan quyên tâm là Nocơ N tập trung vào Thị trường Nga; nhà máy sản xuất phân phối các loại lốp này sử dụng công nghệ Phần Lan được để tại St.Petersburg. Lốp có kích cỡ 155/70 / R13, không điển hình đến Daewoo Matiz, là nhu yếu của các người lái xe xe pháo, vày bọn chúng đảm bảo kỹ năng kiểm soát 100% vào đa số ĐK thời tiết. Chúng sáng sủa quá qua đa số vũng nước sâu, đến mùa đông bọn chúng xử sự giỏi xung quanh băng, giữ được quy trình hoạt động cùng chống trượt. Tất cả hồ hết điều này, kết phù hợp với một mức chi phí tương xứng (khoảng tầm 2000-2500 rúp cho mỗi lốp), chất nhận được người điều khiển xe ô tô gạt bỏ rất nhiều yếu điểm nlỗi kĩ năng băng qua đất nước kém vào bùn hoặc rơi vào hoàn cảnh đường trượt tuyết với mòn nkhô cứng hơn đối với những đối tác doanh nghiệp dân gian.

*

Theo Luật Giao thông, cả tư bánh buộc phải có thuộc form size và theo mùa (ko được gắn thêm một phần hai hoặc một bánh, còn lại phải là bánh hè). Tốt rộng bắt buộc vắt lốp theo cỗ - cho dù mòn vẫn an toàn rộng Khi tài xế.

Daewoo Matiz là 1 trong mẫu xe pháo thành thị của bộ phận General Motors Nước Hàn, được cách tân và phát triển bởi Daewoo (nó là 1 phần của GM). Đại diện hatchback năm cửa A-class, ban sơ được cung cấp nghỉ ngơi châu Âu với Mỹ cùng với tên thường gọi Chevrolet Spark.

Chiếc xe cộ vậy hệ đầu tiên với chỉ số xuất xưởng M100 ban đầu được giành cho Fiat, thương hiệu đang mua hàng một dự án thi công mang lại chiếc xe pháo sau này từ bỏ studio Ý Giorgetto lớn Giugiaro. Tuy nhiên, kế tiếp dự án đã trở nên từ chối cùng Daewoo đang thâu tóm về bạn dạng quyền của dự án. Kết quả là một loại xe cộ bao gồm chỉ số cơ thể M100, sửa chữa cho loại xe cộ thị trấn Daewoo Titeo sẽ lỗi thời. Mặc mặc dù thế, Daewoo Matiz đã mượn một vài nhân tố xây cất từ bỏ Titeo. Đây là 1 trong đưa ra quyết định khiến tranh cãi xung đột vị Daewoo Titeo vẫn thực hiện các linh phụ kiện và cụm tự quy mô nhật bản Suzuki Alto đời 1982. Do đó, loại Daewoo Matiz, được bán vào thời điểm năm 1997, đang lỗi thời về khía cạnh nghệ thuật. May mắn vậy, vấn đề này ko làm cho tổn sợ đến việc lừng danh của cái xe pháo, xe vẫn cung cấp hết khôn cùng lập cập. Về sự việc này, cái xe đô thị được cấp dưỡng sinh hoạt thuộc địa điểm nó được buôn bán.

Daewoo Matiz Hatchback

Năm 2000, cô ra mắt phiên bạn dạng update М150, được sản xuất tại Uzbekischảy. Tuy nhiên, mẫu mã xe pháo vẫn được thêm vào cùng với động cơ 0,8 lkhông nhiều. Như vậy thường xuyên cho tới năm 2003 - vào thời điểm này phạm vi đã mở rộng bởi hộp động cơ lkhông nhiều... Sau đó, một phiên bản nửa lít thậm chí còn còn mạnh mẽ hơn đang xuất hiện thêm.

Mô hình năm 1997 đã không còn vòng đời của chính nó, cơ mà nó vẫn liên tiếp được cung cấp cho đến năm năm nhâm thìn. Sau kia Daewoo Matiz được đổi tên thành Ravon Matiz, nhưng lại đó là một động thái tiếp thị tồi, là nguyên nhân khiến Daewoo Matiz / Ravon Matiz bị hoàn thành chào bán ở đầu cuối.

Một mẫu đồng hồ thời trang cũ thực sự trong các các chiếc xe cộ hạng A, Daewoo Matiz, sẽ từ bỏ xác minh mình là một cỗ máy nhanh nhẹn cùng nhã nhặn. Mặc dù thực tế rằng mẫu mã xe cộ này đã được biết đến hơn mười lăm năm với đã thử qua hai lần đổi mới vào thời hạn này, tuy nhiên không ít người dân lái xe vẫn bắt buộc thoát khỏi định kiến u200bu200bcho rằng một cái xe nhỏ dại là một cái xe bị lỗi.

Mặc dù thế, nhìn trong suốt thời gian qua, Daewoo Matiz vẫn tập vừa lòng được một nhóm quân đông đảo những người cỗ vũ và ái mộ. Tất nhiên, sự công nhận này sẽ không từ bỏ nó mang đến cùng không phải là hệ trái của bài bản nhỏ tuổi. Công Việc lâu dài hơn được kết hợp uyển chuyển giữa các công ty thi công với đơn vị kiến thiết sẽ rất có thể thuyết phục quý khách hàng về phần nhiều ưu điểm thiết yếu từ chối của mô hình. Toàn cỗ phạm vi của Daewoo.

Daewoo Matiz là mẫu mã xe pháo thường được các thiếu nữ chọn làm xe cộ đầu tay, đa phần trong những ngôi trường thích hợp ko có tương đối nhiều kinh phí đầu tư. Một chiếc xe nhỏ nhắn với nhanh khô nhứa hẹn, khôn xiết thoải mái Khi lưu lại thông trong tỉnh thành, trong khi nếu như quan sát vào Matiz Deo, bạn sẽ gồm cảm xúc loại xe cộ hoàn toàn là thiết bị nghịch.

Điều xứng đáng kinh ngạc là bên phía trong xe cộ tương đối thoáng rộng. Sẽ ko vượt nếu như nói thêm rằng tín đồ Hàn Quốc bao gồm Reviews giỏi về độ tin cẩn với nấc tiêu hao nguyên nhiên liệu phải chăng.

Lịch sử xe hơi

Tại Thị trường Nga, mẫu xe pháo này chỉ được review ở khía cạnh giỏi bởi nó có Chi tiêu hợp lí và unique thông số kỹ thuật chuyên môn... Xe quản lý không chê vào đâu được, tiết kiệm ngân sách và chi phí với thuận tiện, cũng như biết cách điều động với đậu giỏi ở phần lớn nơi khó khăn xe pháo tiêu chuẩn.

Tương lai của Matiz đã được đơn vị khét tiếng Suzuki bán ra cho công nhân Nước Hàn Alto lớn vào năm 1982. Mô hình này là tiền thân mang đến câu hỏi phát hành Daewoo Tico. Thành phần kết cấu của cái xe pháo thành công xuất sắc đến mức những Chuyên Viên Hàn Quốc đang đưa ra quyết định tiết kiệm chi phí tiền Lúc thêm ráp một chiếc xe cộ bắt đầu, để tạo ra một loại Matiz bên trên căn cơ Tiko.

Daewoo Matiz 1998

Các chủng loại đầu tiên có nguồn gốc xuất xứ trường đoản cú Hàn Quốc được kiến thiết vào năm 1998. Các Chuyên Viên Ý từ bỏ ItalDesign-Giugiaro vẫn thao tác làm việc trên kiến tạo của dòng xe cộ nhỏ. Ngoại thất đã được lên chiến lược tức thì từ đầu mang lại Fiat mới, tuy vậy, công dụng là anh vẫn tìm tới Daewoo.

Sau 4 năm, công ty sản xuất ra quyết định cải tiến dòng xe pháo, nhờ đó mà đèn hậu đã được thay đổi với đèn pha trước đó có dạng tròn. Trên hết, bây chừ đang gồm những chỉ báo vòng với phía.

Với chiều nhiều năm chỉ dưới 3,5m, cùng đơn vị chức năng năng lượngvới thể tích 1 lít, Matiz sẽ bên trong chương trình cung cấp xe nhỏ của Chính phủ Moscow. Những người mua những cái xe như vậy, trong đợt đăng ký thứ nhất, được miễn tầm giá thẻ nguyên nhiên liệu với cái giá 26 ngàn rúp.

Trong một khoảng chừng thời hạn đáng chú ý, xe được trang tiêu cực cơ 3 xi-lanh địa điểm 0,8 lkhông nhiều cùng vỏ hộp số sàn 5 cung cấp. Năm 1999, bọn họ ban đầu cung ứng hộp số auto, trong đó bao gồm hộp số CVT biến hóa thiên thường xuyên.

Trong hai năm phương tiện xuất hiện thêm ngơi nghỉ Uzbekistan, một năm tiếp nối, này lại trải qua đông đảo đổi khác - một đơn vị tích điện 4 xi-lanh 1 lkhông nhiều đã được lắp đặt.

Ngoại thất

Sẽ ko thừa Lúc cho rằng Daewoo Matiz là 1 tác phẩm ở trong phòng kiến thiết đến từ Ý. Kính chắn gió khá béo đem về trung bình nhìn xuất sắc. Chiếc xe cộ bao gồm năng suất khí hễ học tập hoàn hảo, vấn đề đó được xác định cụ thể qua dáng vẻ tròn tròn. Đèn pha hình thai dục tạo nên Matiz trnghỉ ngơi cần đẹp hẳn lên.

Bên cạnh đó, dòng xe này còn danh tiếng với kĩ năng chiếu sáng tốt, vấn đề đó không thật xuất nhan sắc ở loại xe này. Đèn báo hướng phía đằng trước nằm sát trọng tâm xe cộ rộng một chút ít và bao gồm dạng bo tròn hài hòa và hợp lý.

Thiết kế lưới tản sức nóng giả, các đèn hậu với khe lấy gió phú tạo nên thêm vẻ thời trang và năng động với tân tiến mang lại Matiz. Kể trường đoản cú thời khắc Daewoo Matiz xuất hiện thêm bên trên thị phần ô tô Nga, xây dựng của nó phần nhiều không biến đổi. Nguồn cấp cho dữ liệu của xe cộ trông tiến bộ hơn.

Bánh xe pháo của Matiz siêu nhỏ đề xuất thỉnh thoảng bạn có cảm xúc chúng là "đồ dùng chơi". Chúng được tạo thành không thịnh hành, tuy vậy bọn chúng ko thừa ra ngoài vẻ hiệ tượng, mà bổ sung cho nó. Cần kể lại rằng dòng xe cộ này được cải cách và phát triển cho các hết sức thành phố và giao thông vận tải sống chính sách đô thị um tùm.

Ngoại thất của chiếc xe cộ Hàn Quốc trông tương đối lâu đời. Tuy nhiên, chiếc xe có thể được Gọi là khá an toàn ngày nay. Phong cách Ý rất có thể dễ dàng xuất phát từ hình dáng hợp lý và phải chăng của xe pháo, xác suất cân đối cùng các bảng màu.

Mặc dù một số nguyên tố của mẫu xe cộ nhỏ dại, vốn đã lạc hậu, nhưng vẻ bên ngoài của chính nó vẫn được bảo tồn văn minh với việc giúp sức của mặt đường ray trên nóc xe cộ, đèn pha hình giọt nước, một đường xếp nếp của mui xe, bự kính xe hơi, tương tự như cụm trường đoản cú bình thường chung "mõm".

hầu hết chuyên gia nhận định rằng thiết kế bên ngoài của loại hatchbaông xã nhỏ dại gọn nhắm đến nam nữ vô tư, về chính sách, tùy ngôi trường thích hợp, dựa vào nhu cầu của công ty.

Nội địa

Thật rủi ro, nội thất của Matiz bắt buộc từ bỏ hào về sự việc sang trọng sắc sảo với quality tạo. Tất cả số đông thứ được thực hiện một chút ít khổ hạnh với túi tiền. Nhưng cũng có số đông điểm cộng. Bảng điều khiển vẫn gồm đèn nền điện tử, cho phép người điều khiển dễ dàng phát âm những thông tin cần thiết.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh gồm một vị trí khá dễ dàng. Điều thú vui là phiên bản sửa đổi Matiz Best tiêu chuẩn chỉnh được trang bị các tác dụng như:

Cửa sổ chỉnh năng lượng điện cửa trước với cửa ngõ sau;sản phẩm công nghệ nghe nhạc mp3 cùng với khối hệ thống loa;Đèn chiếu sáng vùng hành lý;Đồng hồ nghệ thuật số;Khóa trung tâm;

Rõ ràng là vật liệu làm cho thiết kế bên trong không có quality tối đa, tuy thế trên đây không hẳn là loại vật liệu bằng nhựa xấu nhất trong số những "bạn cùng lớp" của nó. Có tính cho size của mẫu xe pháo, bạn ta tránh việc đòi hỏi sinh sống nó sự rộng thoải mái với thoải mái và dễ chịu lý tưởng phát minh. Một người lớn tất yếu sẽ không còn chạm mặt khó khăn, nhưng anh ta sẽ không thể bình ổn vào điều kiện dễ chịu.

Không gồm đủ không khí trống cho tất cả hành khách vùng phía đằng trước với vùng sau. Điều xứng đáng suy xét là cái xe pháo đa số được thiết kế với cho những người mua là thiếu phụ, và theo thông thường, chúng ta hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái ngồi trong số những cái xe như vậy nhưng mà ko gặp mặt ngẫu nhiên sự việc gì. Nếu bọn họ nói về khoang tư trang, thì không tồn tại vô số không gian trong các số ấy - 155 lít không khí áp dụng.

Nhưng một lần tiếp nữa, chúng ta tránh việc yên cầu sống anh ta nhiều hơn hồ hết gì anh ta có thể cho, cũng chính vì đây là một phương tiện giao thông thành thị nhỏ tuổi gọn gàng. Ngoài ra còn có một tin xuất sắc - nếu phải, chúng ta cũng có thể gập hàng ghế sau và tăng không gian trống lên 480 lkhông nhiều, vốn đã tương đối nhiều. Chỉ gồm một vài ba quý khách có thể nằm gọn bên trên "ghế sofa" phía đằng sau, dẫu vậy người sản phẩm tía vẫn cực kỳ phiền phức.

Có thể tương đối ngạc nhiên, nhưng lại trong cả một người lái xe cao 185 centimet cũng trở nên ko tựa đầu vào trần xe với sẽ không Cảm Xúc tức giận lúc vô lăng lái xe xúc tiếp cùng với đầu gối. Tuy nhiên, tài xế cùng hành khách ngồi lân cận có thể đụng vai sát vào nhau, còn phía đằng sau một lái xe hoặc du khách khá lớn thì bên trên ghế sofa sau lại càng bao gồm ít không gian trống hơn.

Điều không bình thường là vào phiên bản sửa thay đổi nhồi nhét các độc nhất vô nhị, điều chỉnh điện chỉ được cung ứng cho gương nghỉ ngơi bên đề xuất, Khi nó được kiểm soát và điều chỉnh là gương ngay gần người điều khiển duy nhất (bên trái) máy móc.

điểm lưu ý nội thất

Một xúc cảm về không khí được tạo nên vì kính chắn gió vùng trước. Tại các phiên phiên bản tiêu chuẩn, xe cộ được thiết bị radio dễ dàng với một cặp loa, tuy vậy với một khoản phú mức giá, bạn cũng có thể đặt một radio cùng với 4 loa. Cửa sổ chỉnh điện phía đằng trước và khóa trung chổ chính giữa cũng có thể được đặt đơn hàng với 1 mức giá thành riêng biệt.

Nói về kĩ năng hiển thị, rất cần phải bảo rằng nó thừa vượt hồ hết muốn chờ. Dòng kính không thật cao cùng kính sau bao gồm tính năng sưởi. Nếu bạn đi xe khá với vỏ hộp số tự động hóa bánh răng, tiếp nối nút ít Over Drive ở ngay gần buộc phải gạt, vấn đề đó không hỗ trợ chúng ta có thể chuyển đổi sản phẩm tại mức buổi tối đa vận tốc cao Khi lên dốc với cùng 1 xe hơi chất đầy mặt hàng.

Trên các chủng loại năm ngoái, bạn có thể thấy cách sắp xếp bảng tinh chỉnh và điều khiển được cải tiến, trên kia bao gồm 4 hành lang cửa số lệch phía, được gia công dưới dạng hình tròn. Ngăn đựng bức xúc tay trông rất rộng lớn rãi cùng thoải mái và dễ chịu. Rất những quá trình cũng đã được triển khai về kiểu cách âm vào cabin.

Trên Thị Phần Nga, chúng ta có thể kiếm tìm thấy một bạn dạng sao Matiz của China, gồm ổ năng lượng điện... Chiếc xe cộ năng lượng điện có tên là E-Car GD04B. Anh ấy sẽ hoàn toàn có thể vượt qua thành công xuất sắc các bài xích đánh giá quan trọng nhằm ban đầu bán sản phẩm và được ghi nhận. Đây là mẫu xe điện bao gồm Ngân sách chi tiêu hợp lí duy nhất bên trên Thị phần.

Pin Sạc của nó được đặt bên dưới ghế làm việc phía đằng sau, bên dưới mui xe cộ với trong vùng tư trang hành lý, và động cơ điện nằm tại trục sau. Thì ra là tín đồ Trung Hoa sắp xếp bánh sau. Sạc sạc đầy là đủ đến 150 km với tốc độ tối nhiều được đặt là 60 km / h.

Nội thất trông đẹp cùng dễ chịu. Nếu chúng ta ngồi vào trong ghế lái xe pháo, thì chúng ta cảm giác khá thoải mái: vô lăng lái xe Nó ở vừa tay, ghế tất cả địa điểm ngồi cao cùng có thể đổi khác những tứ cố gắng. Đèn nền greed color hỗ trợ mỏi đôi mắt.

Cửa sổ sau gồm gạt mưa cùng sưởi năng lượng điện. Xét về bài toán thực hiện tài năng giải pháp âm tốt buộc phải bên phía trong dòng xe cộ nhỏ tuổi khá im tĩnh Khi tài xế. Nói bình thường, sự hiện hữu của kiến thiết không phức hợp cùng vật liệu nội thất phải chăng cho Daewoo Matiz số tự động hóa được lý giải là vì Chi tiêu của chính nó nhằm tăng nhu cầu về xe.

Mặc mặc dù thế, những nút công tắc nguồn được đặt tại vị trí tiện lợi, có thể áp dụng được với ko làm mất đi tập trung khi tinh chỉnh xe.

Thông số kỹ thuật

Sở nguồn

Tại Daewoo Matiz, hộp động cơ 3 xi-lanh chạy bởi xăng cùng rất có thể tích phòng đốt 0,8 lít cùng hệ thống phun xăng phân tán. Chỉ với việc giúp đỡ mẫu xe pháo ở đầu cuối nó có một bộ động cơ trẻ trung và tràn đầy năng lượng với tiết kiệm chi phí xăng phải chăng.

Nó tất cả công suất 51 sức ngựa cùng đạt 100 sức ngựa trước tiên trong 17 giây và vận tốc tối đa là 144 km / h. Sự tuần trả khí thải được thực hiện, cho phép giải pngóng một lượng nitơ oxit thấp. Động cơ rất khó gặp mặt sự thế, an toàn và tin cậy và chuyển động giỏi, nó rất có thể kéo dài ra hơn nữa một năm.

Bên cạnh đó, Matiz vẫn hoàn toàn có thể chứng minh rằng Việc tài xế trlàm việc cần dễ ợt rộng. Chiếc xe cộ này mau lẹ đạt vận tốc 80 km / h, cùng hệ thống phanh hao giúp xe có thể mau lẹ tạm dừng Lúc pkhô hanh nguy cấp... Mức tiêu tốn nguyên liệu của Daewoo Matiz vào khoảng 6,2 lít trên 100 km.

Xem thêm: Porsche Macan: Thông Số Kỹ Thuật Và Thông Tin Chi Tiết Xe Porsche Macan

Dường như, động cơ Daewoo Matiz 4 xi-lanh 1 lít được lắp đặt bên dưới mui xe cộ, có khả năng cung ứng 63 sức ngựa. Tốc độ về tối đa là 145 km / h, và xe đạt 100 km / h trước tiên vào 15,2 giây. Mức tiêu tốn nguyên liệu không tốt hơn các đối với bộ động cơ 3 xi-lanh - 6,4 lkhông nhiều / 100 km.

Bộ đụng lực Suzuki lắp bên trên Matiz new đã có được quyết định tân tiến hóa. công ty chúng tôi Tickford của Anh đang trực tiếp tham mê gia vào quá trình này. Bằng biện pháp thay thế sửa chữa bộ chế hòa khí bằng một bộ phun, hoàn toàn có thể tăng năng suất của bộ động cơ 0,8 lkhông nhiều lên 52 sức ngựa.

Thể tích của thùng xăng là 35 lít. Tuy vật dụng chuyên môn không xuất sắc cơ mà dựa vào bố trí bánh trước yêu cầu xe pháo mang lại cảm giác hơi sáng sủa.

Quá trình lây truyền

Bộ trợ lực Daewoo được đồng bộ cùng với cặp hộp số - số tự động với cơ khí. Thông thường hộp số sàn 5 cấp có thể "suy nghĩ" hơi lâu hoặc phân phát ra đa số giờ giật bé dại, tuy vậy nhỏng hay lệ, điểm lưu ý của Matiz ko khiến nhà xe cộ bất bình.

Khá thường xuyên, người điều khiển xe không phù hợp cùng với hiệu suất truyền. Bạn rất có thể xử lý vấn đề bằng phương pháp cầm dầu trong số đó. Sẽ cực tốt nếu như khách hàng chọn dầu tổng vừa lòng, thì vấn đề thay đổi tốc độ đã tiện lợi rộng.

Huyền phù

Hệ thống treo cứng và khoảng tầm sáng phía dưới gầm xe không đảm bảo, ko đóng góp phần đưa về xúc cảm thoải mái bên trên hồ hết phần đường xấu ngơi nghỉ nước ta. khi lái xe cảnh giác trên tuyến đường xấu, fan quốc bộ vẫn đề nghị chú ý tối tđọc. Hệ thống treo đính phía đằng trước là các loại McPherson tự do.

Ở phía sau gồm dầm xoắn (khối hệ thống treo chào bán độc lập). Đặc tính cách xử lý của hệ thống này là vì cái xe có công dụng tiêu hóa xuất sắc những vệt nứt cùng lỗ nhỏ, cơ mà các chướng ngại vật vật dụng béo hoàn toàn có thể tạo trở ngại. Mặc dù là hệ thống treo khá to gan lớn mật, chúng ta nên cẩn thận hơn về phần lớn lỗ hổng nhưng bánh xe ô tô nhỏ rất có thể lọt trọn vẹn.

Hệ thống lái

Vòng tảo là 9 mét. Các quy mô cơ bạn dạng không có tay đua trợ lực thủy lực, bởi vì vậy các bạn bắt buộc trả thêm tiền để lắp đặt nó. Mặc dù thế, vấn đề điều khiển và tinh chỉnh xe pháo không thật cực nhọc nếu không có trợ lực lái. Kiểu lái: tkhô nóng răng-tkhô cứng răng.

Hệ thống phanh

Pkhô nóng đĩa được đính bên trên bánh trước với pkhô cứng tang trống sinh hoạt bánh sau.

Kích thước tổng thể

Chiếc xe pháo thực sự tất cả chiều dài bé dại - 3 497 milimet. Phần nhô ra của khung hình là tối tgọi, khiến cho bạn dễ dãi và thoải mái khi di chuyển trên phố tỉnh thành. Daewoo Matiz rộng 1.495 milimet, chiều dài cơ sở cả 2.340 milimet.

Một điều thú vị nữa là vệt bánh xe cộ thêm vùng trước rộng rộng 2,5 centimet so với vệt bánh xe phía đằng sau. Xe nặng nề 770 kg, cùng tổng trọng lượng không quá quá 210 kg.

Sự an toàn

Cơ thể có thiết kế để dành được những vùng nứt nhỏ tuổi nhất khi va đụng. Vấn đề này đã đạt được dựa vào gia chũm mái và dầm chịu lực lắp bên trên cửa ngõ giúp cửa ngõ không xẩy ra kẹt và cung cấp đến hành khách tài năng đảm bảo an toàn chống va đập mặt được nâng cao.

Nếu cái xe cộ cán qua, bình xăng được cải cách và phát triển bởi technology đặc biệt đang ngăn chặn sự thất thoát xăng với tiếp tục tiến công lửa. Để đảm bảo an toàn an ninh chủ động, xe pháo gồm phanh hao chân không 7 inch, khối hệ thống ABS 4 kênh với một cặp túi khí.

Đẹp tạo ra đơn giản dễ dàng với chi phí rẻ chẳng thể tác động đến sự bình yên của loại hatchback nhỏ gọn gàng. Dựa trên hiệu quả của những cuộc thí điểm va đụng của EuroNCAP vào năm 2000, mẫu xe cộ nhỏ chỉ tất cả 3 sao trong những 5 điểm có thể.

Trong số những điểm yếu bảo mật cái ô tô này - thiếu thốn tựa đầu phía đằng sau cùng chức năng lắp ghế trẻ em tinh giảm. Nó vô cùng tức giận, tuy thế đều Matizes được chào bán bên trên lãnh thổ Liên bang Ngakhông tồn tại túi khí.

Thông số nghệ thuật
Sửa đổimột số loại hộp động cơ Công suất bộ động cơ Quyền lựcQuá trình lan truyền Tăng tốc lên 100 km / h, s.Tốc độ tối nhiều km / h
Daewoo Matiz 0.8 MTXăng dầu796 cm³51 giờCơ khí trang bị 5.17144
Daewoo Matiz 1.0 MTXăng dầu995 cm³63h tốiCơ khí thiết bị 5.15,2145

Thử nghiệm lòng

Nguồn cung cấp

Daewoo Matiz giao đến Nga được thêm ráp trên Uzbekischảy. Một điểm lưu ý của không ít loại xe cộ được gắn thêm ráp tại một doanh nghiệp lớn trong nước là không tồn tại túi khí trong cấu hình, vấn đề đó chắc hẳn rằng ảnh hưởng đến độ an toàn của cái xe pháo này. Ngoài ra, Tính từ lúc năm 2008, Matiz trang bị vỏ hộp số auto đang không được phân phối sinh hoạt Nga.

Năm 2000, mô hình vẫn có thể nhận được thương hiệu xứng danh là "Tốt duy nhất xe pháo nhỏ tuổi gọn gàng trên Thị Phần đồ vật cấp"Theo ấn bản Aukhổng lồ Express.

Dựa trên phiên bạn dạng của tạp chí Top Gear khét tiếng, loại hatchbachồng nhỏ dại gọn là 1 trong những dòng xe pháo lý tưởng phát minh về tỷ lệ giá cả / chất lượng, cùng BBC2 Auto Show Top Gear đã ra quyết định Điện thoại tư vấn Daewoo Matiz là mẫu xe pháo nhỏ gọn gàng tốt nhất có thể.

Trong số đều kẻ ko tặc loại ô tô nhỏ dại không phải là phương châm ưu tiên. Vì vậy, ví dụ, vào khoảng thời gian 2012 làm việc Moscow, chỉ bao gồm 31 công ty tải bị mất một cái xe khá theo cách này.

Với sự giúp sức của ngân sách đối đầu tốt, người sử dụng của Shop chúng tôi vẫn cố gắng từ thời điểm năm này qua năm khác nhằm dẫn đầu về doanh số bán hàng trong phân khúc xe ô tô cỡ bé dại nghỉ ngơi Liên bang Nga.

Tùy lựa chọn với giá chỉ cả

Vậy Matiz trân quý bao nhiêu? Hai tùy chọn chuẩn bị mở ra bên trên thị phần ô tô của Liên bang Nga - đấy là phiên phiên bản Tiêu chuẩn chỉnh với đơn vị chức năng điện cha xi-lanh được thiết kế theo phong cách đến 51 sức ngựa và phiên bạn dạng Tốt tuyệt nhất, sẽ kèm theo với bộ động cơ tư xi-lanh 63 mã lực.

Biến thể Tiêu chuẩn chỉnh được xem như là đơn giản và dễ dàng độc nhất và Ngân sách chi tiêu phù hợp rộng - ước tính khoảng tầm 299.000 rúp vào khoảng thời gian năm ngoái. Đồng thời, tất cả 3 sửa thay đổi - “Lite”, “Basic” và “Lux”.

Biến thể Tốt độc nhất vô nhị (chỉ gồm một hạng Lux) đi kèm theo với tương đối nhiều tùy lựa chọn hơn: đèn sương mù, trợ lực lái tbỏ lực, khóa trung chổ chính giữa với điều khiển từ xa, hệ thống âm thanh khô cung ứng CD. Trong khi, bạn có thể lắp ráp mặt đường ray mái, điều hòa không khí, cảm biến đỗ xe cộ, bánh xe cộ hợp kim cùng không những thế nữa. Đối với cùng 1 chiếc xe với cùng một cỗ hoàn hảo những điều đó, các bạn sẽ đề nghị trả từ 500.000 rúp.

Daewoo Matiz là một trong Một trong những xe cộ có sẵn sinh hoạt các nước nhà. Cấu hình cơ bạn dạng có sưởi cửa sổ vùng sau, Âm tkhô giòn trên xe pháo Clarion (CD / MP3), dây đai bình an cửa hàng tính, điều khiển dải đèn trộn, tựa đầu người điều khiển hoàn toàn có thể thiết lập.

Các sản phẩm tăng cấp bao gồm cân bằng ánh sáng, mở cốp từ xa, chìa khóa đơn nhằm khởi rượu cồn với xuất hiện, kính hấp thụ nhiệt, bánh dự trữ cỡ bự, gạt mưa sau, hành lang cửa số chỉnh năng lượng điện vùng phía đằng trước, tay đua trợ lực tbỏ lực, bảng đồng hồ điện tử với nắp trang trí.

Tùy lựa chọn và giá chỉ cả
Trang thiết bịGiá bánĐộng cơCái hộpĐơn vị lái xe
0.8 M19 Lite MT299 000xăng 0,8 (51 HP)cơ khí (5)trước mặt
0,8 M19 tấn319 000xăng 0,8 (51 HP)cơ khí (5)trước mặt
0,8 M19 / 81 tấn325 000xăng 0,8 (51 HP)cơ khí (5)trước mặt
0,8 M22 tấn349 000xăng 0,8 (51 HP)cơ khí (5)trước mặt
0,8 M22 / 81 tấn355 000xăng 0,8 (51 HP)cơ khí (5)trước mặt
0,8 M18 tấn365 000xăng 0,8 (51 HP)cơ khí (5)trước mặt
0,8 M16 tấn395 000xăng 0,8 (51 HP)cơ khí (5)trước mặt
0,8 M30 tấn399 000xăng 0,8 (51 HP)cơ khí (5)trước mặt
1.0 ML18 MT500 000xăng 1.0 (63 HP)cơ khí (5)trước mặt
1.0 ML16 MT521 000xăng 1.0 (63 HP)cơ khí (5)trước mặt
1.0 ML30 MT523 000xăng 1.0 (63 HP)cơ khí (5)trước mặt

Xe Daewoo Matiz được phân phối bởi vì Daewoo Motors vào khoảng thời gian 1996. Nguyên ổn chủng loại được cung ứng tại Vương quốc Anh và lần thứ nhất được giới thiệu trước công chúng trên Triển lãm xe hơi Frankfurt... Phải mất 29 tháng cùng 180 triệu USD nhằm tạo ra mẫu xe cộ Matiz trước tiên. Thiết kế thân xe được trở nên tân tiến do studio Ý ItalDesign Giugiaro S.p.A.

Thiết kế ban sơ được dự tính cho một loại xe không giống, tuy nhiên Fiat vẫn tự vứt dự án. Từng chi tiết của mẫu xe pháo hầu như được phát triển do một đối tác đáng quan tâm nghỉ ngơi những Khu Vực khác biệt bên trên thế giới, dựa vào đó chất lượng của xe pháo được giới trình độ cùng lái xe đánh giá cao.

*

Vào thời điểm cuối năm 1997 ngơi nghỉ cấp dưỡng hàng loạt những chiếc Daewoo Matiz thứ nhất đã có được giao. Những loại xe cộ này được thêm vào thứ nhất sinh sống Nước Hàn, và sau năm 1998 sống Romania với Ấn Độ. Năm 1999 được lưu lại bằng vấn đề cấp giấy phxay cây đánh bóng Daewoo-FSO. Chiếc xe pháo bao gồm động cơ 0,8 lkhông nhiều. với 52 lít. với., dựa vào kia nó mau lẹ được những người tài xế yêu chuộng và trở nên một giữa những mẫu xe bán chạy nhất được quyên tâm.

Vào năm 2000, một bạn dạng sửa thay đổi của M150 đã làm được tạo ra, nó đã làm qua quá trình đổi mới với bước đầu được đính thêm ráp tại Uzbekisrã. Sau lúc Daewoo Motors phá sản vào khoảng thời gian 2001 với được bán cho General Motors, phần lớn các cái xe rất nhiều được đính thêm biển Chevrolet. Năm 2003, loại xe pháo đã có được đổi mới với gồm bộ động cơ 1 lít với hộp số tự động.

Thế hệ thứ hai

Kể từ thời điểm năm 2005, xe pháo tương đối đã có tiếp tế trên khắp quả đât sửa đổi mới - M200. General Motors quyết định thêm vào ô tô cho bởi Chevrolet Spark, dẫu vậy vẫn giữ tên rất gần gũi cùng với các nước Đông Âu, Hàn Quốc cùng Nga. Năm 2007, xe cộ Daewoo Matiz được vật dụng những sản phẩm công nghệ đạt tiêu chuẩn chỉnh Euro-3. Động cơ thân thiết với môi trường xung quanh có tuổi thọ lâu bền hơn.

Năm 2009, máy bộ này ban đầu được cấp dưỡng theo sửa đổi M300. Bên ko kể, dòng xe pháo ko có tương đối nhiều biệt lập đối với những người dân nhiệm kỳ trước, tuy nhiên nội thất trsống cần tiện nghi cùng thực dụng rộng. Chiếc xe cộ sẽ gồm có biến hóa kiến tạo đáng kể vào thời điểm năm 2011. Đèn pha đã được tăng kích cỡ đáng chú ý cùng kích thước vùng sau đã đạt được một hiệ tượng nghiêm khắc rộng. Ngoài ra, cỗ cản đã thử qua hầu hết biến đổi, bây giờ sẽ trnghỉ ngơi đề nghị thực tế với bền hơn. Việc sửa đổi được gây ra dưới tên Daewoo Matiz Creative sầu.

*

Đặc tính kỹ thuật của "Daewoo Matiz"

Các đặc tính chuyên môn của mô hình sẽ biến hóa một ít vào toàn thể thời hạn chế tạo. Trong toàn bộ thời gian, một trong số những biến hóa đáng kể là sự việc gia tăng về vận động cơ và sự vâng lệnh của nó tiêu chuẩn môi trường thiên nhiên Euro-3. Xe cài thân hình hatchback, góp bạn cũng có thể nhằm cả phần đa thứ dụng phệ vào cabin. Xe của núm hệ thứ nhất rất có thể cất 4 du khách, trong những khi những đổi mới không giống hoàn toàn có thể cất về tối đa 5 người.

Tất cả các xe cộ đa số chạy bởi xăng A-92 cùng cao hơn nữa.

Động cơ của Daewoo Matiz được đặt ngang vùng trước xe cộ. Xe thực hiện hệ thống phun xăng với xịt xăng phân phối. Máy được thiết bị nhì kiểu bộ động cơ - F8CV cùng B10S1.

F8CV

Động cơ rất có thể tích 796 centimet 3 cùng hiệu suất 51 sức ngựa. Động cơ này được lắp đặt ngay lập tức tự đông đảo ngày đầu thêm vào mẫu xe pháo này. "Matiz" bao gồm những đặc tính nghệ thuật sau:

hộp động cơ có 3 xi lanh cùng 6 van trong đó;kích thước piston tiêu chuẩn là 68,5 mm;hành trình piston là 72 mm;tỷ số nén là 9,2;bộ động cơ được thiết kế non bởi chất lỏng.B10S1

Động cơ được không ngừng mở rộng hơn so với trước với rất có thể tích 995 centimet 3, thể tích 64 lkhông nhiều. từ. Lần đầu tiên những cái xe pháo gồm động cơ này bước đầu được cung cấp vào thời điểm năm 2003 với vẫn đang được cung ứng cho đến ngày nay. điểm sáng hộp động cơ Daewoo Matiz:

hộp động cơ có 4 xi lanh, từng xi lanh có 2 van;piston tất cả đường kính 68,5 mm;hành trình piston là 67,5 mm;tỷ số nén là 9,3;động cơ được làm non bằng chất lỏng.

Theo giới nhuần nhuyễn xe pháo, nút tiêu hao nguyên liệu của Daewoo Matiz bên trên cả nhì bộ động cơ trên phố cao tốc là 5,5 - 7 lkhông nhiều, vào thị trấn 7 - 8 lít.

*

Khung và thứ chạy

Trong toàn bộ những thông số kỹ thuật form với size xe là giống hệt nhau. Điểm khác hoàn toàn độc nhất vô nhị là vỏ hộp số. Hoàn thành với hộp động cơ 0,8 lít, chỉ vỏ hộp cơ khí, cùng với bộ động cơ 1 lkhông nhiều, có thể đính cả vỏ hộp số sàn cùng hộp số tự động. Xe tất cả bánh trước lái, nhờ vào đó xe pháo dễ ợt vượt qua ngay cả trên mèo.

Hệ thống treo trước bao gồm:

giá bán khấu hao;xương đòn dưới;cỗ định hình ngang;lốc xoáy cuộn.

Dây nịt vùng sau bao gồm:

những cánh tay nối đuôi nhau;ngày xuân cuộn dây;bớt xóc ống lồng.

Xe được thiết bị vùng phía đằng trước Đĩa phanh khô với trống vùng phía đằng sau lắp thêm pkhô nóng... Bánh xe chỉ có thể gắn thêm lốp tất cả đường kính R13. Tại cấu hình cơ bản, xe cộ thường được cung ứng mâm 155/65 hoặc 145/70.

Thân xe cộ và kích thước "Daewoo Matiz"

Những dòng xe ở trong loại M100 với M150 gồm chiều nhiều năm 3495 milimet, cùng hầu hết sửa đổi của M200 trở lên đã được cấp dưỡng cùng với size 3497 mm. Tất cả các sản phẩm công nghệ đông đảo rộng 1.495 mm và cao 1.485 mm. Tại xe hơi mang lại năm 2005, khoảng tầm sáng dưới gầm xe là 140 milimet. Kể từ năm 2005, khoảng tầm sáng dưới gầm xe của Daewoo Matiz đang trở thành 150 milimet. Chiều nhiều năm cơ sở của xe pháo là 2.340 mm mang lại tất cả những sửa đổi. Khoảng biện pháp bánh trước là 1315 milimet và bánh sau là 280 milimet.

*

Ghế trước được lắp ráp vào cabin, rất có thể kiểm soát và điều chỉnh khôn xiết thuận tiện và tương xứng cho tất cả những người thu bé dại với phong phú. Tùy nằm trong vào thông số kỹ thuật, xe pháo rất có thể được mua đặt:

Máy tính trên bo mạch.Hệ thống âm tkhô giòn cùng với hai hoặc tứ loa.Ghế sau gập.Máy lạnh lẽo.Kiếng chiếu đằng sau.Đồng hồ nước.Máy nghe nhạc mp3.

Xe download vào tiệm tất cả cha cái thông số kỹ thuật chuẩn, cùng các cái xe hơi từ bỏ hậu mãi thường xuyên được sản phẩm công nghệ thêm nhiều prúc kiện và đồ vật không giống nhau.

*

Sự an toàn

Xe hiện đại được máy 2 hoặc 4 túi khí. Khung xe cộ được gia gắng đảm bảo an toàn an toàn mang lại du khách bên phía trong, dây đai kiểm soát và điều chỉnh góp cố định người vào cabin một giải pháp chắc chắn rằng. Trên ghế sau dây an toàn được cung ứng để đính thêm ghế xe hơi trẻ em.

So sánh những cỗ hoàn chỉnh Daewoo Matiz

Ngày ni, chiếc xe pháo gồm sẵn vào một vài cấp độ trang trí, được đối chiếu trong bảng tiếp sau đây.

MX b / c M 18MX s / k M 16MX delux M 30
Động cơ 0,8 lkhông nhiều, 52 mã lựcĐộng cơ 0,8 lít, 52 mã lựcĐộng cơ 0,8 lít, 52 mã lực
Mnghỉ ngơi từ bỏ xa nắp cùng cốp đổ nhiên liệuMlàm việc từ xa nắp hấp thụ nhiên liệu
Tay lái trợ lựcTay lái trợ lựcTay lái trợ lực
CD MP3CD MP3CD MP3
5 muỗng canh. Hộp số tay5 muỗng nhỏ canh. Hộp số tay5 muỗng canh. Hộp số tay
Mũ trang tríMũ trang tríBánh xe thích hợp kim
Ghế sau rất có thể gập lạiGhế sau rất có thể gập lạiGhế sau rất có thể gập lại
Điều hòa nhiệt độĐiều hòa nhiệt độ độ
Cửa sổ vùng phía đằng sau bao gồm sưởi

Giá xe pháo mới với cũ

Chi phí của một cái xe cộ khá phụ thuộc vào cả cấu hình cùng salon làm tóc mà lại nó được cung cấp. chi phí trung bình đồ đạc nguyên ổn bộ MX ko khói M 18 là 5.700 - 6.000 đô la. Một cỗ hoàn chỉnh của MX s / k M 16 sẽ có giá bán 6.150 - 6.400 USD và MX delux M là 6.450-6.800 USD.

Giá xe cộ ô tô bên trên thị phần đồ vật cấp cho phụ thuộc vào rất nhiều vào triệu chứng của dòng xe pháo, quãng lối đi được, năm thêm vào cùng máy. Đối cùng với xe hơi vào ĐK xuất sắc cùng với quãng đường 100 ngàn km, hộp số sàn cùng hộp động cơ 0,8 lít, giá chỉ mức độ vừa phải đang là 2.500 - 3.500 đô la. Những mẫu xe gồm quãng đường đi được lên đến mức 200 ngàn km với số liệu tương tự như hoàn toàn có thể được thiết lập với giá tự 2000 - 2.800 đô la. Những mẫu xe pháo bao gồm vỏ hộp số tự động cùng quãng đường đi được bên dưới 100 ngàn km được bán ra với giá chỉ từ bỏ 3.500 - 4.000 USD.

giá thành vận hành

Chi phí chính Khi di chuyển bằng ô tô là nhiên liệu. Cũng cho tất cả những người lái xe một ĐK tiên quyết là bảo đảm thường niên, phí bảo đảm cũng dựa vào vào tay nghề lái xe và việc lái xe ko chạm chán sự cố gắng. Nên thay sau mỗi 8-10 vạn km bộ thanh lọc khí và dầu bộ động cơ... Theo kinh nghiệm của những công ty xe cộ, đi 15-16 vạn km là tốt nhất có thể bắt buộc vắt nến. Nhà cung ứng khuyến cáo cầm cố dây đai chu trình sau mỗi 60 nghìn km, cơ mà tùy nằm trong vào Đặc điểm của Quanh Vùng, unique của thành phần với phương pháp lái xe, câu hỏi thay thế sửa chữa có thể sớm rộng và muộn rộng nhiều. Một trang bị bốn tiêu hao quan trọng không giống là dầu truyền động. Nên nỗ lực sau từng 50-60 vạn km.

Đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của Daewoo Matiz

Đối thủ chính của xe pháo là Chevrolet Spark, mẫu mã xe cộ này gần như là bao gồm khá đầy đủ những Điểm sáng của Matiz. Một chữ tín xe hơi khác cũng chính là đối phương vượt trội hoàn toàn của đứa con niềm tin Daewoo là Chery Kimo. Cherie Kimo chi tiết giá tốt với đã dần được nhiều tín đồ ái mộ hơn vào giới chơi xe cộ trong nước.

Từ năm năm 2016, nhà máy sản xuất UzDau bắt đầu cung ứng ô tô với thương hiệu Ravon R2, công ty sẽ dần loại trừ Daewoo Matiz Creative ngoài các thị trường Hàn Quốc, Nga và Đông Âu.

Các sự chũm nổi bật trong quá trình quản lý và vận hành "Daewoo Matiz"

Kính vỡ lẽ chưa hẳn là thảng hoặc ngơi nghỉ những cái xe cộ có lịch sử dân tộc nhiều năm, nguyên ổn nhân là vì miếng đệm trên kia bị làm mòn. Ăn mòn cũng thường xuyên là nguim nhân gây nên trục trặc khối hệ thống xả. Một nhược điểm khác của Daewoo Matiz là hệ thống giảm xóc bị mòn nhanh khô hơn những đối với các xe cộ thuộc phân khúc thị trường. Việc thay thế khối hệ thống treo hay phức tạp vì thực tế là kết nối ren lộ diện các vùng bị làm mòn.

lúc làm sao thay thế sửa chữa kịp lúc đai thời hạn, động cơ thường xuyên bị hư hỏng nghiêm trọng tốt nhất ở dạng van uốn cùng hết sức cạnh tranh thay thế sửa chữa. thường thì, sự nắm lắp thêm phạt năng lượng điện xẩy ra dưới dạng sự gắng cầu diode. Thay nắm một bộ phận không yên cầu những chi phí, tuy thế nó là một trong những giấy tờ thủ tục khá tức giận. Những trục trặc bộ động cơ đầu tiên bắt đầu với cách biểu hiện cảnh giác làm việc quãng đường 200 ngàn dặm. Các sự cầm động cơ bao gồm là:

ồn ào phía bên ngoài trong quy trình hoạt động;gãy đầu trụ;sự phá đổ vỡ của những vách ngăn uống piston vào khu vực của những vòng.

*

Phần kết luận

Xe Daewoo Matiz sẽ là giải pháp tuyệt đối cho người quý trọng tính cơ hễ, dễ dàng quản lý cùng chi phí chuyển vận hợp lí. Chiếc xe trong phân khúc giá của nó hoàn toàn đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng của người điều khiển xe pháo, cùng các điểm yếu bé dại trsinh sống cần nặng nề nhận ra đối với hầu như ưu thế. Daewoo Matiz là một trong những mẫu xe tỉnh thành thực thụ vẫn cung cấp tính kinh tế của việc dịch chuyển quanh thành thị và tính thực dụng chủ nghĩa của nó. Chiếc xe tuyệt đối cho tất cả những người bắt đầu tài xế.