“Vua Địa Hình” Mercedes-Benz G-Class Thế Hệ Mới Lộ Diện Hoàn Toàn

Thiết kế xe cộ Mercedes-Benz G-Class bắt đầu không có khá nhiều thay đổi. Những nâng cấp nằm ở thiết kế bên ngoài và cụ thể kỹ thuật.


Bạn đang xem: “Vua địa hình” Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới lộ diện hoàn toàn

Thiết kế xe Mercedes-Benz G-class new không có tương đối nhiều thay đổi. Những upgrade nằm ở thiết kế bên ngoài và chi tiết kỹ thuật.


Chỉ vài giờ sau thời điểm Mercedes-Benz ló mặt thông tin đầu tiên về chi tiết kỹ thuật xe pháo G-Class , chủng loại SUV này đã mở ra hoàn toàn. Xây đắp tổng thể chủng loại xe G-Class không tồn tại quá nhiều khác biệt so với cầm hệ trước , quanh đó gương chiếu đằng sau tròn trịa , đèn led trước , sau với cản trước kiểu dáng mới.

Về khả năng off-road , Mercedes-Benz cho thấy thêm xe G-Class thế kỷ mới bao gồm góc tới 31 độ , góc thừa đỉnh dốc 26 độ và góc bay 30 độ , rất có thể lội nước sâu 70 cm. Khoảng tầm sáng dưới gầm xe 241 milimet cùng hệ thống treo hành trình dài lớn , hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ dài , giúp chủng loại SUV dễ ợt vượt qua địa hình khó.


*

Hãng xác thực xe G-Class bắt đầu được trang bị hệ thống treo trước độc lập , giúp nâng cấp cả năng lực on-road và off-road. Chính sách G-Mode new (dành mang lại off-road) sẽ tiến hành kích hoạt khi ở chính sách cầu đủng đỉnh , hoặc khi 1 trong ba bộ khoá vi không nên hoạt động. Mercedes-Benz cho biết thêm G-Mode sẽ ảnh hưởng đến cả kĩ năng tăng tốc , tiến công lái và hệ thống treo.

Một thông số kỹ thuật kỹ thuật nữa được hiệu xe Đức công bố là vỏ hộp số auto 9 cấp 9G-Tronic được thiết kế riêng cho cái G-Class. Sẽ sở hữu được 40% mô-men xoắn truyền đến trục trước cùng 60% giành riêng cho trục sau. Chính sách cầu chậm có thể bật ở vận tốc tới 40 km/h và khi ấy hệ thống biến hóa tỷ số truyền từ là 1 ,00 lên 2 ,93.


Xem thêm: 5 Thứ Cần Kiểm Tra Sau Khi Lái Xe Trong Mưa Lũ, Lái Xe Trong Mưa Lũ

*

Tính năng công nghệ hiện đại không giống cũng giúp cái Mercedes-Benz G-Class off-road dễ ợt hơn là camera 360 độ , hiển thị ở screen trong vùng cabin. Nội thất có thiết kế biệt lập , với màn hình hiển thị kép như E-Class cùng S-Class. Không khí để chân của đông đảo hàng ghế đều rộng rãi hơn trước.

Theo dự loài kiến , Mercedes-Benz G-Class thế hệ mới sẽ có mặt tại triển lãm xe hơi Detroit vào ngày 15/1 tới.


#G class

#Mercedes Benz G Class

#SUV

#G Class thế kỷ mới

#triển lãm xe hơi

#triển lãm Detroit

#g class 2018


Đọc tin tức Tin ôtô bắt đầu về Độ xe pháo của vn và bởi xe quả đât , thông tin Tin ôtô new 2022 tiên tiến nhất được cập nhật liên tục